Cách Chơi Trái Phiếu Và Những Kiến Thức Cơ Bản Không Phải Ai Cũng Biết Update 05/2023

iBond là sản phẩm trái phiếu của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, được loltruyenky.vn thiết kế dành riêng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn trong dài hạn và nhiều giải pháp thanh khoản linh hoạt.

Đang xem: Cách chơi trái phiếu

Mua ngay Các trái phiếu chào bán

*

*

An toàn

Các trái phiếu được bán ra đều được phát hành bởi các doanh nghiệp mà loltruyenky.vn đã thẩm định và tin tưởng.

*

Lợi nhuận cao

Lãi suất trái phiếuđược trả định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm/ lần, giúp khách hàng có dòng tiền đều đặn và có thể sinh lời kép trên số tiền lãi định kỳ nhận được.

*

Thanh khoản linh hoạt

Khi mua trái phiếu iBond khách hàng có thể chọn thêm các gói thanh khoản kỳ hạn (Pro, Plus) hoặc sử dụng dịch vụ iConnect để bán lại dễ dàng mà vẫn duy trì lợi suất đầu tư tốt.

Trái phiếu iBond còn có thể được cầm cố để vay tại Techcombank trong trường hợp khách hàng cần tiền nhưng chưa muốn bán trái phiếu.

Xem thêm: Halo: Combat Evolved Trên Máy Tính, Pc, Laptop, Halo: Combat Evolved

Lưu ý: Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và chứng chỉ quỹ là đầu tư có rủi ro và lợi nhuận không được đảm bảo.Đây không phải làsản phẩm tiềngửi tiết kiệm tại ngân hàng.Quý nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các tài liệu sản phẩmvà hợp đồngđể hiểu rõ về các rủi rotrước khi quyết định tham gia. Xin cảm ơn!

*

Dành cho khách hàng lựa chọn đầu tư dài hạn, hưởng lãi suất giữ đến đáo hạn ở mức cao nhất trong 03 nhóm, không kèm dịch vụ môi giới bán lại trước hạn qua hệ thống iConnect. Gồm các mã trái phiếu iBond Prix dài hạn.
Dành cho khách hàng đầu tư ngắn hạn, lựa chọn sự chắc chắn về dòng tiền nhận được tại thời điểm kết thúc kỳ hạn đầu tư mong muốn. Gồm các mã trái phiếu iBond Prix dưới 12 tháng hoặc iBond Pro90, Pro180, Pro360.
Dành cho khách hàng năng động, mong muốn mua trái phiếu có thể linh hoạt mua đi bán lại dễ dàng bất kỳ lúc nào. Gồm các mã trái phiếu iBond Prix được hỗ trợ dịch vụ môi giới bán lại trước hạn qua hệ thống iConnect.

loltruyenky.vn là nhà tư vấn trái phát hành trái phiếu số 1 Việt Nam, chúng tôi biết trái phiếu nào có chất lượng phù hợp với khách hàng cá nhân.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Windows Của Bạn Là 32 Bit Hay 64 Bit Trên Window 7 64 Bit

iBond được phân phối trên toàn quốc và ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.

MUA– Chọn mục “Đặt lệnh trái phiếu”– Chọn mã trái phiếu bạn muốn Mua và thực hiện đặt mua theo hướng dẫn* Lưu ý: Trước khi đặt mua bạn có thể xem tính toán lợi nhuận ước tính tại iAdvisor