Cách Chơi Toy Defense 2 : Sự Trở Lại Của Chiến Binh Tí Hon, ‎Toy Defense 2 — Tower Defense Trên App Store Update 03/2024

Toy Defense 2 gần như được thay đổi hoàn toàn với một nền đồ họa đẳng cấp hơn, tính năng mới tuyệt vời và nội dung vô cùng phong phú.

Đang xem: Cách chơi toy defense 2

Nối tiếp theo sau những thành công của trò chơi Toy Defense, phiên bản thứ 2 với tiêu đề Toy Defense 2 đã được NSX Melesta Game công bố vào tháng 5/2013. Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì trò chơi vẫn được rất đông đảo game thủ trên toàn thế giới tìm đến và tải về mỗi ngày.

Mới đây, Wargaming và Melesta Games đã quyết định phát hành phiên bản mới của Toy Defense 2 với cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Có thể nói, trò chơi gần như được thay đổi hoàn toàn với một nền đồ họa đẳng cấp hơn, tính năng mới tuyệt vời và nội dung vô cùng phong phú. Ngay cả trong các trận chiến thì bản đồ cũng được đổi mới cùng khả năng nâng cấp và chỉ huy các đơn vị phòng thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Dị Nhân Trong Phong Thần Ko ? Chắc Còn Mình E Chơi


Theo như ông Andrei Yarantsau – Đại diện Wargaming chia sẻ: “Đây là phiên bản mới của Toy Defense 2
mà chúng tôi cảm thấy tâm đắc nhất. Việc tại hiện lại các trận chiến phong cách thủ thành sẽ khiến cho game thủ dễ dàng tiếp thu dễ hơn về các kiến thức lịch sử. Với việc trò chơi đang được cộng đồng game thủ ủng hộ như hiện nay thì chúng tôi cũng đã phải quyết định đáp lại tình yêu này với một phiên bản mới có tính đột phá.”

Cụ thể, so với phiên bản trước, Toy Defense 2 có một số thay đổi đáng kể như tính năng được bổ sung tổng cộng 240 nhiệm vụ, các map được thiết kế thêm với hàng loạt bối cảnh các trận chiến cụ thể diễn ra tại châu Âu trong thế chiến thứ 2. Bên cạnh đó hệ thống tháp phòng thủ cũng được cải tiến với những thiết kế sáng tạo và nghệ thuật.

Xem thêm: Guide Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Hecarim Đi Rừng Mùa 6

Vốn dĩ là một phiên bản game thuộc thể loại thủ thành khai thác đề tài lịch sử, vì vậy Toy Defense 2 dường như mô tả lại những trận đánh trong các chiến dịch như Crusader, Stalingrad, và Chiến dịch Overlord. Ngoài ra hệ thống vũ khí được thiết kế hoàn toàn dựa hình ảnh thực của thế chiến thứ 2 với những khẩu Thompson nổi tiếng hay những pháo phòng thủ đầy sức mạnh.Hệ thống năng lượng, và nâng cấp các đơn vị cũng được cải thiện và đầu tư chất lượng và hợp lý hơn. Trong trận chiến, mỗi khi tháp phòng thủ bị phá hủy hay quân đội của bạn bị thương vong, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình, nâng cấp mới lại các đơn vị bằng cách sử dụng số tiền và điểm thưởng.Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.

*

*