Cách Chơi Touken Ranbu Trên Điện Thoại, Touken Ranbu Pocket Update 05/2024

Trò chơi trình duyệt trên PC “Touken Ranbu -online-” hiện là một ứng dụng trên điện thoại thông minh! Thu thập và nâng cao kiếm sĩ và xây dựng đơn vị mạnh nhất của riêng bạn!

Đang xem: Cách chơi touken ranbu trên điện thoại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Android application 刀剣乱舞-ONLINE- Pocket developed by DMMGAMES is listed under category Mô Phỏng. The current version is 1.5.44 released on February 25, 2021. According to Google Play 刀剣乱舞-ONLINE- Pocket achieved more than 1 Triệu installs. 刀剣乱舞-ONLINE- Pocket currently has 40 Ngàn ratings with average rating value of 4.5

■ Tóm tắt ■ 2205 AD. Một cuộc tấn công vào quá khứ đã được phát động bởi một kẻ thù đang tìm cách thay đổi lịch sử. Nhiệm vụ bảo vệ lịch sử được trao cho vị thần phán xét, người bay về quá khứ với vị thần chịu tang mạnh nhất, Token Danshi. Tou Touken Ranbu -online- là gì? Thanh kiếm nổi tiếng biến thành một chiến binh, kiếm sĩ kiếm Kiếm. Bạn sẽ là nữ tư tế người Hồi giáo, lãnh đạo họ và chiến đấu để bảo tồn lịch sử. Thu thập và nuôi dưỡng tổng cộng tám người đàn ông kiếm độc đáo, bao gồm dao găm, wakizashi, kiếm, kiếm, kiếm, naginata, giáo, và kiếm, và tạo thành đơn vị của riêng bạn! Một trò chơi mô phỏng nhân giống kiếm thuật nắm bắt các chiến trường khác nhau. Với giọng nói của các diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp! Tất cả những người đàn ông kiếm có giọng nói của các diễn viên lồng tiếng tuyệt đẹp! Những câu chuyện trong các tình huống khác nhau, như cảnh chiến đấu, cảnh thường ngày và cuộc trò chuyện giữa các kiếm sĩ, được vẽ một cách rõ ràng! Shintaro Asanuma, Yohei Azagami, Ryota Asari, Yuichi Iguchi, Kazuto Íchgiao Tetsuya, Yuki Kaji, Yuta Kasuya, Kengo Kasai, Yoshihisa Kawahara, Ryohei Kimura, Yusuke Kobayashi, Takashi Kondo, Souma Saito, Daisuke Sakaguchi, Toru Sakurai, Takuya Sato, Hiro Shimono, Toshi Yuuki Yasu, Genki Takashiro, Kengo Takanashi, Koji Takahashi, Hidenori Takahashi, Shinnosuke Tachibana, Atsushi Tamaru, Kenjiro Tsuda, Kosuke Toriumi, Daisuke Namikawa, Hiroshi Nojima, Natsuki Hanae, Koshi Nhật Bản là Shin Furukawa Kazuomi Yamamoto, Yoshio Yamatani, Tsubasa Dainaga … , Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng sẽ xuất hiện cái khác! android 4.4 trở lên (một số không được khuyến nghị) (1) Hỗ trợ cho ngoài phiên bản được đề xuất và phiên bản os được đề xuất không được hỗ trợ. (2) Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, hoạt động có thể không ổn định ngay cả với kiểu máy được đề xuất. Lần đầu tiên cần có dữ liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống trong môi trường wi-fi.

Xem thêm: Cách Chơi Dark Lord Trong Mu Online Tất Cả Phiên Bản, Hướng Dẫn Cách Cộng Điểm Của Dark Lord Mu

We are currently offering version 1.5.44. This is our latest, most optimized version. It is suitable for many different devices. Free download directly apk from the Google Play Store or other versions we”re hosting. Moreover, you can download without registration and no login required.
We have more than 2000+ available devices for Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … with so many options, it’s easy for you to choose games or software that fit your device.

Xem thêm: Tips Cách Phối Đồ Đi Chơi Mùa Hè “Chuẩn Không Cần Chỉnh” Với 5 Item Siêu Xinh

It can come in handy if there are any country restrictions or any restrictions from the side of your device on the Google App Store.