Cách Chơi Top Eleven 2019 – Kinh Nghiệm Chơi Top Eleven Cho Người Mới Chơi Update 09/2023

Top Eleven – Một trong những tựa game quản lý bóng đá nổi tiếng , có đông người chơi và đạt doanh thu cao trên Facebook, Android và iOS đã được ra mắt khá lâu và được nhiều game thủ Việt Nam cũng như trên thế giới ủng hộ.

Đang xem: Cách chơi top eleven 2019

*

Với những người mới chơi việc chọn thời điểm bắt đầu chơi game cũng quyết định 1 phần không nhỏ vào thành công của bạn. Đơn giản khi muốn chơi 1 game chúng ta tạo account và thưởng thức game, ngoài các hướng dẫn cơ bản của game, để thưởng thức trọn vẹn và có khởi đầu tốt nhất game quản lí bóng đá mang đậm tính chiến thuật và tính toán như Top Eleven với những người mới bắt đầu học chơi thì nên biết những điều cơ bản dưới đây có thể giúp ích cho các bạn phần nào.

Người mới chơi khi nào nên bắt đầu?

Top Eleven có đặc điểm là thời gian trong game diễn ra khá thực , các mùa giải nối tiếp nhau liên tục ko phụ thuộc vào game thủ. Vì vậy khi bạn tạo acc vào 1 thời điểm bất kì lúc bắt đầu chơi game, trong lúc mùa giải đang diễn ra tài khoản của bạn mặc định sẽ là 1 đội do bot robot quản lý ( do máy điều khiển ) nếu may mắn sẽ có thứ hạng cao trong bảng xếp hạng còn không thì không cần phải bàn.

Sau mỗi 1 mùa giải thông thường sẽ có 3 hoặc 4 ngày để các đội bóng bổ xung lực lượng cũng như tập luyện, thay đổi chiến thuật cho đội bóng của mình. Nên thời điểm để bạn bắt đầu tạo tài khoản chơi lúc này chính là 1 ngày sau khi mùa giải vừa kết thúc.

Tại thời điểm này bạn sẽ có 1 đội hình mới tinh và bắt đầu đi những bước đầu tiên trên con đường chinh phục các danh hiệu của bạn, các bạn sẽ có 3 ngày để xây dựng, tập luyện nâng cao trình độ đội bóng (Điều này khá quan trọng).

Do đó muốn biết khi nàomùa giải kết thúc ta có một vài cách sau:

– Lập 1 tài khoản phụ chỉ để theo dõi xem mùa giải đã kết thúc chưa (cách nay hơi tốn công).

– Để đơn giản hơn, hãy hỏi những người bạn của mình hoặc những người đang chơi Top Eleven, nếu mùa giải của họ vừa kết thúc cũng chính là lúc bạn nên bắt đầu chơi, có 1 lời khuyên nhỏ các bạn nên nhờ những người bạn của mình, hoặc những người quen biết đã chơi Top Eleven gửi lời mời chơi game như vậy họ sẽ vừa hoàn thành được nhiệm vụ của game quan trọng hơn là việc bạn có thể trao đổi mua bán cầu thủ với bạn bè của mình ở cấp độ cao hơn.

Thêm vào đó khi tạo tài khoản lúc này ta sẽ được thi đấu CUP, dĩ nhiên bạn sẽ bị loại vì yếu nhưng nếu may mắn ta sẽ đi sâu vào giải thêm 1 hay 2 vòng bạn sẽ có thêm tiền thưởng để lo cho đội bóng của mình. Quan trọng hơn nữa khi tạo account mới các bạn nên lập vào khoảng 11-12 giờ trưa theo giờ Việt Nam , lúc đó các trận đấu đội bóng của bạn phần lớn sẽ được thi đấu những trận trong khung giờ từ chiều đến 12h đêm , rất thuận tiện cho việc bạn theo dõi và điều chỉnh chiến thuật giúp bạn giành chiến thắng.

Khởi đầu game

Khởi đầu mùa giải nên làm gì? đó là điều mà nhiều game thủ newbie luôn chăn trở.

*

Xây dựng các công trình gì trước cho đội bóng của bạn?

Có rất nhiều thứ trong game để bạn nâng cấp ( sân bóng, bãi đỗ xe, trung tâm y tế…). Nhưng cần thiết nhất bạn nên nâng cấp theo thứ tự sau:

– Nâng cấp mặt sân:Việc nâng cấp sớm mặt sân sẽ giúp cho cầu thủ của bạn giảm thiểu chấn thương xảy ra khi đang luyện tập và thi đấu vì vậy khởi đầu bạn cần nâng cấp ngay mặt sân (mất khoảng 3 ngày) sau đó bạn nâng cấp tiếp lần 2.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi Giọng Nói

– Nâng cấp trung tâm y tế: Sau khi nâng cấp xong mặt sân 2 lần việc tiếp theo chúng ta cần làm xây dựng nâng cấp trung tâm y tế (2 lần). Sau đó các bạn có thể xây dựng và nâng cấp theo sở thích của mình.

Tập luyện thế nào cho hợp lí?

Nên cho đội bóng của các bạn tập với cường độ bình thường đừng để tập luyện với cường độ cao (3 vạch).

*

Nếu phải thi đấu 2 trận thời gian gần nhau cố gắng giữ cho thể lực đội bóng của bạn đảm bảo, tránh chấn thương, để mang lại cho đội bóng của bạn những thành tích tốt nhất.

Sơ đồ chiến thuật và chuyển nhượng

Sơ đồ chiến thuật:

Trong Top Eleven có rất nhiều người chơi cùng với đó có rất nhiều chiến thuật theo phong cách của từng người chơi . Có người chơi theo trường phái bóng đá tấn công, lại có người phòng thủ vì vậy chọn cho mình 1 sơ đồ chiến thuật ưa thích hoặc thay đổi linh hoạt chiến thuật là 1 điều không thể thiếu.

Hãy chọn cho mình 1 sơ đồ chiến thuật yêu thích để xây dựng đội bóng theo triết lý bóng đá của bạn. Có rất nhiều kiểu sơ đồ (4-4-2 , 4-5-1 ,4-3-3 ,…..) nhưng với những người mới chơi thì nên chọn 4-4-2 hoặc 4-1-4-1 nó đem lại sự ổn định cho đội hình của bạn trong cả tấn công và phòng thủ.

Chọn được 1 sơ đồ chiến thuật ưa thích cũng chưa chắc mang về cho bạn những chiến thắng vì trong Top Eleven không có sơ đồ chiến thuật nào là bất bại có rất nhiều sự khắc chế.

Chuyển nhượng:

Không thể thiếu là việc mua bán chuyển nhượng cầu thủ để mang về cho đội của bạn những ngôi sao hiện thực hóa tham vọng giành cup của bạn, khi hệ thống hướng dẫn bạn mua cầu thủ bạn nên chọn mua ngay cầu thủ mà hệ thống chọn cho bạn (theo kinh nghiệm thì cầu thủ đó đá rất tốt).

Sau đó 9-10 ngày khi mùa giải bắt đầu bạn hãy mua những cầu thủ quan trọng cho mình lúc này bạn đã có 1 lượng Token kha khá rồi. Nên chọn mua những cầu thủ cần thiết với sơ đồ chiến thuật của mình để tránh lãng phí tiền và Token.

Xem thêm: Cách Chơi Riven Của Faker Chuẩn Cao Thủ Liên Minh, How To Play Riven

Trên đây là một số kinh nghiệm mà các bạn mới chơi Top Eleven nên tham khảo trước khi dấn thân vào làm huấn luyện viên, nếu muốn có một khởi đầu vững chắc hãy đừng quên những kinh nghiệm này.