Cách Chơi Top Eleven 2017 – Một Số Kinh Nghiệm Cho Người Mới Chơi Top Eleven Update 03/2024

Mục lục nội dung

Hướng dẫn chơi Top Eleven với những tính năng cơ bảnCác chức năng trên thanh Menu chínhHệ thống Token và Tiền mặt trong Top ElevenKinh nghiệm chơi Top Eleven hiệu quảNhững mẹo chơi Top Eleven cần lưu ýNhững đội hình khắc chế trong Top ElevenĐội hình Top Eleven 4 – 4 – 2 và cách khắc chếĐội hình Top Eleven 3-5-2 và cách khắc chếĐội hình 4-1-2-3 trong Top Eleven

Top Eleven quản lý bóng đá từ khi ra mắt cho tới giờ vẫn luôn là Top game ăn khách nhất với hàng chục triệu Huấn luyện viên trên khắp thế giới tham gia. Cho tới thời điểm hiện tại, trò chơi này vẫn là một từ khóa game được rất nhiều người tìm kiếm và trải nghiệm.

Đang xem: Cách chơi top eleven 2017

Ở thị trường Việt Nam, bên cạnh PES và FIFA thì cũng có một cộng đồng không nhỏ người Việt cũng chơi và tham gia chơi Top Eleven – Quản lý bóng đá. Bằng chứng cho thấy một số hội nhóm trên Facebook như Top Eleven 2020 Việt Nam, Hội tụ anh tài Top Eleven Viet Nam..vv. luôn được hoạt động rất sôi nổi. 

Giới thiệu về Top Eleven – Game quản lý bóng đá hàng đầu

Trong game, mọi thứ sẽ tự tay bạn xây dựng và bạn sẽ có một CLB của riêng mình. Bạn sẽ phải xây dựng sân vận động, khu thể thao, ký từng hợp đồng quảng cáo và truyền hình. Không những thế, bạn cần phải cạnh tranh khốc liệt để giành giật từng cầu thủ với người chơi khác trên thị trường chuyển nhượng. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đội hình 4-1-2-3 trong Top Eleven

Sử dụng những cầu thủ có chỉ số mạnh hơn

Sử dụng các cầu thủ mạnh hơn để áp đảo lại đối phương là một phương án giải quyết tối ưu nhất trong việc muốn khắc chế đội hình Top Eleven này.

Xem thêm: phần mềm gõ toán học

Nếu đội hình ngang bằng hoặc nhỉnh hơn một chút, bạn sẽ không ngần ngại mà chơi đôi công với đội bóng này luôn. Tuy nhiên bạn phải có 1 tiềm lực tài chính mạnh, hoặc phải luyện tập thật nhiều. 

Sử dụng sơ đồ với nhiều cầu thủ phòng ngự 

Nếu nhận thấy đội mình có các cầu thủ không thể so sánh được với đối phương, hay chủ động lùi sâu phòng ngự và chiến thuật kèm 1-1 và chờ đợi cơ hội phản công. Bạn phải là đội bóng thật lì lợm.

Xem thêm: Veera Mùa 17: Cách Chơi Veera Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera

Trên đây là tất cả những gì tổng quan nhất về cách chơi Top Eleven dành cho những anh em mới chơi hoặc muốn chơi một cách khoa học. Hãy trở thành một HLV thực thụ và dẫn dắt đội bóng của mình đến chiến thắng. Hãy theo dõi loltruyenky.vn để tìm hiểu xem, cách kiếm Token trong Top Eleven và tiền mặt như thế nào nhé. Hẹn gặp lại.