Cách Chơi Tom Clancy’S Rainbow Six Siege, Cấu Hình Chơi Tom Clancys Ghost Recon: Breakpoint Update 03/2023

*

BÀI VIẾT SỬ DỤNG THÔNG TIN TỪ IGNTrong quá trình sinh tồn ngày thứ sáu hắc ám trong Tom Clancy’s The Division, người chơi sẽ bất ngờ nếu vô tình khám phá ra một trong các bí mật để vượt ra khỏi thế giới của game, thâm nhập vào các địa danh bị “khóa kín”. Có nhiều lúc, bạn lại phát hiện ra những mưu mẹo để đánh lừa trò chơi, cho bạn những ưu đãi lớn, chẳng khác gì chơi “ăn gian” (cheat) game.

Đang xem: Cách chơi tom clancy’s

Những điểm nhấn thú vị trên, sẽ làm cho thế giới của Tom Clancy’s The Division trở nên ngẫu nhiên và lý thú hơn bao giờ hết, trái ngược với vẻ ngoài “hắc ám” của nó. Để có được những pha “phá game” nhất khi chơi Tom Clancy’s The Division, mời độc giả của loltruyenky.vn tìm hiểu bài viết về những bí mật và chiêu trò ăn gian bất hợp pháp trong Tom Clancy’s The Division.
The Division và những trò ăn gian bất hợp phápBí kíp trở thành 47 thực thụ trong HITMANFinal Fantasy XV – “Vén màn bí mật” 15 công bố quan trọng10 tựa game triển vọng đang mất tích7 “trứng phục sinh” mà bạn có thể bỏ lỡ trong The Division
Go to top
1. TAY SÚNG, TAY KHIÊN CÙNG LÚC!
Bình thường, Tom Clancy’s The Division sẽ chỉ cho người chơi sử dụng một loại vũ khí chính trong một thời điểm. Và tấm khiên chắn đạn cỡ lớn – Ballistic Shield, cũng được tính là một vũ khí chính.

Tuy nhiên, chỉ với một thủ thuật nho nhỏ, người chơi có thể sử dụng cả Ballistic Shield và một loại súng bắn chính cùng lúc. Bằng cách nhấn chạy nhanh trong khi đang cầm súng, sau đó nhấn nút rút Ballistic Shield ra thật nhanh, bạn sẽ sử dụng vừa dùng Ballistic Shield để đỡ đạn, mà vẫn có thể tấn công bằng loại súng đang có trên tay.

Vì bản chất vẫn là một lỗi game, mẹo “công thủ toàn diện” này chắc chắn sẽ được vá lỗi, bạn không nên quá dựa dẫm vào nó khiến trò chơi bị mất cân bằng. Thực tế thì Ballistic Shield cũng chỉ có công dụng phòng thủ ở một mức độ nhất định nào đó, tuyệt đối không phải là một tấm vé giúp đi “tàu nhanh” từ đầu đến cuối game.
Go to top
2. KHU VỰC BÍ ẨN – CENTER PARK
Tiếp đến là Center Park, một khu vực được thiết kế rất hoàn thiện trong game nhưng lại chẳng hề có một chức năng cụ thể nào cả, khiến người chơi phỏng đoán rằng đây có thể là một khu vực sẽ xuất hiện trong các DLC tương lai của Tom Clancy’s The Division. Theo lẽ thường, người chơi sẽ không có cách nào tiếp cận được Center Park.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Mp3 Cutter, 13 Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Miễn Phí Tôt Nhất

Điều bất khả thi sẽ trở thành “có thể” nếu có sự can thiệp của glitch (một dạng lỗi lập trình), người chơi sẽ có cơ hội thăm thú Center Park và học thuộc địa hình nơi đây để “phá băng” DLC nhanh hơn khi nó ra mắt trong tương lai. Đặc biệt, cũng trong Center Park, người chơi sẽ bắt gặp một khu vực còn đang được nhà làm game xây dựng dang dở, nằm giữa Center Park và Dark Zone!
Go to top
3. LẠC VÀO THẾ GIỚI HƯ VÔ
Sử dụng một glitch (lỗi hệ thống) đặc biệt, người chơi có thể tách mình ra khỏi bản đồ có sẵn của Tom Clancy’s The Division và khám phá một khu vực đặc biệt, mà bí quyết đặt chân tới khu vực này nằm trong đoạn video bên dưới đây.

Điểm thú vị ở chỗ, khu vực này thực chất là một con đường rất dài, cảnh vật trên đường đi gần giống với thế giới thực của Tom Clancy’s The Division, tuy nhiên đây là một cấm địa nằm ngoài bản đồ mà bạn chỉ có thể đăt chân tới bằng “glitch”. Nó dẫn người chơi tới những vật thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, khi bạn tiếp cận tới một cột mốc nào đó, những vật thể này sẽ đột ngột biến mất, hiệu ứng thời tiết cũng ngừng hoạt động một cách khó hiểu.
Go to top
4. NHÂN BẢN NGUYÊN LIỆU… VÔ HẠN!!!
Tác dụng của Ballistic Shield sẽ trở nên “ảm đạm” nếu bạn so sánh nó với glitch sau đây, một glitch cực kỳ “bá đạo” giúp người chơi lợi dụng chức năng bắt cặp đấu mạng (matchmaking) của Tom Clancy’s The Division để… nhân bản nguyên liệu chế tạo trang bị, khí tài trong game tới mức vô hạn mà chẳng thao tổn bất cứ tài nguyên nào.

Sau khi đăng nhập vào game, hãy định vị nguyên liệu mà bạn muốn “cày” và thu thập chúng. Sau đó hãy vào bảng quản lý nhóm (Group Management) ở màn hình chờ (pause menu) và chọn Matchmaking, sau đó chọn Automatch, rồi chọn Free Roam.

Sau khi được đưa đến phòng chơi của người khác, bạn sẽ lấy được một rương gồm các loại vật phẩm vừa mang theo người, bao gồm cả các vật phẩm cao cấp nhất, được sử dụng để chế tạo các món trang bị mạnh nhất game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mai Cành Mai Không Rễ, Mẹo Hay Để Cành Đào, Chậu Mai Tươi Suốt Ngày Tết

Điểm bất cập duy nhất của glitch này là vấn đề thời gian, trong thời gian sử dụng glitch bạn có thể chọn cách chơi sạch, và giúp nhân vật thăng cấp, “farm” (cày) đồ một cách tự nhiên để có cảm giác trải nghiệm cao hơn.
Go to top
5. GẶP TRÙM NGAY!