Cách Chơi Tlbb Tình Kiếm 2, Thiên Long Bát Bộ Private Tình Kiếm Update 06/2022

Một trong các sự cố trước khi đăng nhập vào Thiên Long Bát Bộ 3mà rất nhiều các bằng hữu gặp phải chính là việc chương trình diệt virus của máy tính hiểu nhầm Folder game: TianLongBaBulà Virus. BQT Thiên Long Tình Kiếm xin gửi đến các đồng đạo hướng dẫn chi tiết cách đưa thư mục Game vào mục LOẠI TRỪ của phần mềm diệt virus trên máy tính.

Đang xem: Cách chơi tlbb tình kiếm

Bài viết được thực hiện trên Windows 10, chương trình diệt virus mặc định Windows Defender (Đối với các chương trình duyệt virus khác các bằng hữu vui lòng google tìm kiếm với từ khóa “cách đưa thư mục vào loại trừ tên phần mềm virus“)

Bước 1: Tắt chương trình anti-virus (Windows Defender Windows 10).

Xem thêm: Cách Chơi Giả Lập Pubg Mobile Trên Pc Với Trình Giả Lập Tencent Gaming Buddy

Nhấn phím Windows và gõ vào “Defender Security Center” sau đó mở lênNhấn vào chữ Virus & threat protectionchọn tiếpVirus threat protection setttingsChuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Xem Ảnh Gif Trên Win 7 8 Xp Tốt Nhất, Gif Viewer 3

*

Bước 2: Khôi phục lại file game đã bị hỏngVào thư mục game TianLongBaButìm thư mục Bin

*

Trong thư mục Bin tìm file #Bin.rar nhấn chuột phải vào#Bin.rar và chọn Extract here

*

Khi có hộp thoại thông báo hiện lên thì các bạn chọn “Yes to all

*

Bước 4: Cho thư mục game vào ngoại lệ (Có thể bỏ qua)Quay trở lại bước 1 chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFFxong thì ta lăn chuột xuống dưới tìm Add or remove exclusionsvà nhấn vào.

*

Trong mục Exclusions nhấn vào dấu cộng và chọn Folder

*

Chọn đường dẫn đến thư mục cài game TianLongBaBuvà chọn Selecte Folder

*

Xong như vậy là đã hoàn thành các bước cơ bản để chơi game dễ dàng hơn, các bạn có thể trở về thư mục TianLongBaBuvà chạy Launch.exe (Đầu rồng màu cam) để bắt đầu hành tẩu chốn giang hồ tươi đẹp!