Cách Chơi Titan Quest : Immortal Throne (Phần I), Titan Quest Update 12/2021

1. Không nên bỏ qua bất kì 1 nhiệm vụ phụ nào, dù đó chỉ là nhiệm vụ tăng kinh nghiệm, tôi đã thu thập được vô số đồ legendary rất mạnh từ việc làm nhiệm vụ, và đây cũng là cách để bạn lên lv nhanh hơn.

2. Không nên bỏ qua mọi ngóc ngách, hãy cố đánh bại tất cả những gì trên đường đi, nên nhớ số quái bạn giết được sẽ ảnh hưởng đến việc kiếm đồ của bạn sau này.

3.Nên giữ lại những món đồ cấp thấp cho những char sau này và giữ lại những mảnh ghép charm hoặc relic (ví dụ: boar hide hay incarnation of zeus,v.v. ) dù cho nó có cấp thấp nhưng có thể nhập vào để làm nguyên liệu nâng cấp đồ.

Đang xem: Cách chơi titan quest

4. Lưu ý về cách cộng điểm attribute point: Không nên cộng vào health, dù là mage hay melee vì 25 máu ko đáng để trả giá bằng 1 point. Là class có mastery chính là gì thì CHỈ nên cộng vào attribute hỗ trợ class ấy. VD: Defense + Earth ( Juggernaught) lấy mastery chính là defense thì chỉ cộng vào strength và dexterity. Nếu vũ khí là chuỳ hoặc búa ( nghĩa là ko có lực tấn công xuyên giáp – piercing) thì cộng theo tỉ lệ str : dex = 2 : 1

5. Luôn ghi nhớ rằng: Tồn tại để chiến đấu chứ không phải chiến đấu để tồn tại. Càng lên cấp độ cao càng phải lo chú ý đến các vấn đề kháng resist, defensive ability. Nhiều người dù đã chơi lâu song cũng không để ý điều này mà vẫn say mê tăng cho DPS càng cao càng tốt, rất không nên. DPS quan trọng thật nhưng việc giữ mạng sống để đi 1 cách bình yên còn quan trọng hơn. Bảng secondary, phần vitality resistance nên được chú ý vì đây là thuộc tính gây sát thương chủ yếu của các boss quan trọng trong game.

*

Chọn Class để chơi

Luôn chú ý và xác định mình sẽ chơi class gì hướng chơi như thế nào để có cách build hợp lý, tham khảo Titancalc để tính skill trước. Nên chơi theo cách: 1 mastery là chính, 1 mastery làm phụ (hỗ trợ) để không bị bối rối khi phân bố skill.

Class dùng vũ khí, build skill phải phù hợp với Mastery chính của class đó.

Ví dụ:

– Hunting dùng giáo và cung, nên làm mastery chính vì có Wood lore cho sử dụng giáo và marksmanship cho cung.

– Defense dùng khiên và luôn luôn phải có khiên nếu chơi Defense (đây là dòng cận chiến mạnh nhất game và không hỗ trợ tốt cho bất kì class nào không sử dụng khiên).

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Cho Máy Cấu Hình Thấp Tránh Giật Lag, Tăng Fps Lol

– Storm, Earth, Nature: đây là những class hỗ trợ là chính, tuy nhiên nếu chõi theo kiểu mage hoặc caster thì có Storm là tốt hơn cả.

– Spirit: vừa hỗ trợ vừa làm mastery chính đều được, dùng gậy khi theo mage (lấy spirit làm mastery chính). Khi làm mastery phụ thì phải phù hợp với mastery khác làm chính (VD: Spellbinder ( Defense + Spirit): chắc chắn phải dùng khiên ….

– Dream: Nhiều người nói Dream là kết hợp của cả mage + melee, nhưng theo tôi Dream nên dành cho Melee chứ ko phải mage vì các skill của dòng này ko hỗ trợ tốt cho mage.

– Rogue: Class rất thú vị, rất mạnh nhưng cũng rất yếu, nếu Rogue làm mastery chính thì thực sự việc build 1 char có khả năng sống sót cao là rất khó.

Xem thêm: cách chơi dota 2 trên steam

AP_PA

Phần II: Danh sách đầy đủ các class với hướng phát triển Skill; nhiều mẹo nhỏ giúp cho bạn dễ dàng có được một chiến binh mạnh mẽ trong Titan Quest.
Theo

Copy link
Link bài gốcLấy link