Cách Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Chuẩn Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Chơi Thiếu Lâm Vltk Mobile Từ A Update 10/2022

Thiếu Lâm là một phái của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với khả năng phát triển nhiều hướng nhất, từ Tanker thuần hỗ trợ cho đến thuần sát thương. Vậy cách tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile và tăng điểm như thế nào chuẩn nhất? Mời các bạn cùng tìm hiểu các bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile được bật mí trong nội dung dưới đây.

Đang xem: Cách chơi thiếu lâm vltk

Nắm vững Bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi môn phái đều sở hữu những bí kíp riêng của mình. Thiếu Lâm cũng là một trong số đó, không ngoại lệ! Dưới đây là các bí kíp của Thiếu Lâm mà các bạn có thể tham khảo:

Nhất Chỉ Thần Công

Hiệu quả chiêu thức: Biến Đại Lực Kim Cang Chỉ trở thành tấn công xuyên thấu. Sở hữu khả năng tấn công 2 kẻ địch và tăng lượng sát thương gây ra cho chúng. Tỷ lệ % sát thương tăng và kéo dài trong 1 giây.

Cách tăng bí kíp: Kỹ năng hỗ trợ cho chiêu thức Nhất Chỉ Thần Công là Đại Lực Kim Cang Chỉ. Một skill thiên về khả năng khống chế đối phương hơn. Nếu tăng đầy cấp sẽ giúp tăng thêm 2 giây hiệu quả định thân. Ưu điểm của bí kíp này là tăng số lượng mục tiêu tác động, khi đó Thiếu Lâm dễ dàng nắm thế thượng phong ở Thông Thiên Tháp. Hiệu quả sát thương cũng tăng đáng kể, tuy nhiên, kỹ năng sẽ bị khống chế khi chiến đấu theo team.

*

Bí kíp Nhất Chỉ Thần Công của Thiếu Lâm VLTK Mobile

Vi Đà Hiến Xử

Hiệu quả chiêu thức: Tăng hiệu quả bạo kích do Giáng Long Côn tạo ra, đồng thời tỉ lệ gây hiệu ứng bị thương lên đối phương sẽ tăng cao.

Phân tích cách tăng bí kíp: Kỹ năng tăng cường cho chiêu thức này là Giáng Long Côn. Đây là một trong những kỹ năng chủ động gây sát thương chính của Thiếu Lâm phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vi Đà Hiến Xử có khả năng tăng tỉ lệ sát thương do Giáng Long Côn tạo ra. Nếu full cấp sẽ giúp tăng 20% tỉ lệ sát thương và tỉ lệ bạo kích. Chính những điều này rất hữu dụng với một môn phái thiên về khả năng sức mạnh như Thiếu Lâm.

*

Vi Đà Hiến Xử cũng là một trong các chiêu thức rất hiệu quả đối với Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

La Hán Kim Thân

Hiệu quả của chiêu thức: La Hán Kim Thân làm tăng lượng hóa giải sát thương cùng khả năng hồi phục sinh lực.

Phân tích tăng cấp bí kíp: Skill Kim Cang Phục Ma sẽ bổ trợ cho chiêu thức La Hán Kim Thân. Nếu được tăng full cấp nó sẽ tăng lên 100 điểm hóa giải sát thương. Đồng thời giúp hồi phục sinh lực cho phái Thiếu Lâm, tương ứng với 5 giây có thể hồi 500 điểm sinh lực. Có thể nói rằng, đây là bí kíp không giúp kỹ năng thay đổi đột biến về chất nhưng lại hỗ trợ tốt cho môn phái này trong việc giữ thời gian tấn công khi chiến đấu theo team.

*

La Hán Kim Thân giúp Thiếu Lâm tăng lượng hóa giải sát thương và khả năng hồi phục sinh lực

Ma Kha Vô Lượng

Hiệu quả chiêu thức: Ma Kha Vô Lượng tấn công mục tiêu, dồn ép địch tấn công mình bằng chiêu thức tấn công bình thường.

Cách tăng bí kíp: Thập Nhị Cầm Long Thủ là một kỹ năng bổ trợ cho chiêu thức này. Ma Kha Vô Lượng khi được tăng lên đầy cấp sẽ giúp Thập Nhị Cầm Long Thủ tăng lên 90% tỉ lệ khiêu khích địch, kéo dài 3,5s. Khi được kết hợp với kỹ năng bị động La Hán Trận sẽ giúp tăng khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Thời gian chế nhạo 3,5 giây sẽ giúp cho nhân vật thuộc phái Thiếu Lâm VLTK Mobile chiếm thế chủ động trong những cuộc tấn công nhóm và trong thời gian đó, địch chỉ có thể tấn công thường. Đây cũng chính là lợi thế để Thiếu Lâm tiến hành kết liễu đối phương một cách nhanh chóng và đơn giản.

*

Ma Kha Vô Lượng là chiêu thức mà các bạn nên ưu tiên sử dụng trước nhất trong Bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile

Như vậy, đến đây các bạn có thể thấy rằng các bí kíp Thiếu Lâm VLTK Mobile khá đa dạng. Thế nhưng game thủ nên ưu tiên sử dụng các chiêu thức theo thứ tự gợi ý dưới đây:

Ma Kha Vô Lượng => La Hán Kim Thân => Nhất Chỉ Thần Công => Vi Đà Hiến Xử.

Lựa chọn chân nguyên cho Thiếu Lâm

Lựa chọn chân nguyên cũng rất quan trọng trong việc tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile. Dưới đây là 2 loại chân nguyên phù hợp với môn phái này:

Đồng Phu Thiết Cốt

*

Chân nguyên Đồng Phu Thiết Cốt phù hợp với phái Thiếu LâmBăng Thanh Ngọc Nhuận

*

Chân nguyên Băng Thanh Ngọc Nhuận

Các chân nguyên này có tác dụng buff sinh lực của Thiếu Lâm tăng lên rất nhiều.

Tiến hành xây kinh mạch cho Thiếu Lâm

Khi Server mở đến kinh mạch nào, người chơi hãy cố gắng lấy chu thiên tầng 1 và tầng 2. Bởi vì kinh mạch được cho là rất quan trọng cho các nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Theo đó, kinh mạch càng cao thì nhân vật của bạn càng trâu bò, càng khỏe mạnh. Riêng đối với Khúc cốt thì bắt buộc phải từ 10 điểm trở lên nhé!

*

Xây dựng kinh mạch cho Thiếu Lâm hiệu quả

Cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile chi tiết

Cách tăng skill Thiếu Lâm VLTK Mobile không quá khó. Tuy nhiên, với những bạn mới thì thời gian đầu có thể còn nhiều bỡ ngỡ. Sau đây, loltruyenky.vn sẽ gợi ý cho bạn cách tăng kỹ năng cho phái Thiếu Lâm một cách hiệu quả và chi tiết nhất.

Cách tăng kỹ năng Thiếu Lâm VLTK Mobile Thiếu Lâm Côn Pháp

Công dụng của Thiếu Lâm Côn Pháp: Võ công cơ bản Thiếu Lâm Tự. Môn phái này tấn công mục tiêu phía trước ở 2 chiêu đầu và 2 chiếu cuối sẽ tấn công các mục tiêu xung quanh. Cự ly thi triển là 2,5m; gây lên mục tiêu 85% tấn công cơ bản và 153 sát thương hệ Kim.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Đây là sát thương chính của Thiếu Lâm

*

Tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile bằng Thiếu Lâm Côn Pháp

Giáng Long Côn

Có thể dùng côn đánh về phía trước, tụ lực gây sát thương trong phạm vi nhất định kèm Bị Thương. Thi triển ở cự ly 7 mét với giãn cách 12 triệu giây. Giáng Long Côn gây ra 412% tấn công cơ bản và 741 sát thương hệ Kim, có 70% thêm 2 giây bị thương.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Chiêu thức này gây sát thương lớn và khả năng kết liễu kẻ địch cực kỳ nhanh gọn.

Đại Lực Kim Cang Chỉ

Ngưng tụ chỉ kình, khả năng gây sát thương lên đối phương và Bị Thương ở cự ly thi triển là 7m, giãn cách 6 triệu giây. Tạo ra 385% tấn công cơ bản, 693 sát thương hệ Kim, 100% thêm 2,5 giây Bị Thương.

Điểm: MaxLý do: Tăng max, tăng thời gian khống chế và gây một lượng sát thương rất lớn. Đặc biệt, Đại Lực Kim Cang Chỉ là skill có thể giúp nhân vật điểm huyệt cùng lúc nhiều mục tiêu từ phía xa.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Trên Win 8.1, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7

Kim Cang Phục Ma

Kim Cang Phục Ma có thể biến lớn trong 1 khoảng thời gian rất ngắn và miễn dịch hiệu quả thuộc tính. Hiệu quả bất lợi và liên tục được hồi sinh lực. Khoảng cách thi triển ở cự ly 10m với giãn cách là 30 triệu giây. Hồi thể chất 175% sinh lực mỗi giây và được duy trì trong 15 giây.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Chiêu thức này cũng rất quan trọng đối với Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, biến phái này trở thành một trong các tanker lỳ lợm và hết sức khó chịu.

*

Tăng skill Kim Cang Phục Ma cho Thiếu Lâm phái

Đạt Ma Võ Kinh

Đạt Ma Võ Kinh là nội công cơ bản của Thiếu Lâm, nó hỗ trợ tăng sức chiến đấu cơ bản cho nhân vật trong game. Sở hữu khả năng tăng vĩnh viễn 60% sinh lực tối đa cơ bản, 150 tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính và 150 tỉ lệ Kháng Tàn Phế.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Đây là nội tại quan trọng bậc nhất của Thiếu Lâm VLTK Mobile.

Thập Nhị Cầm Long Thủ

Thập Nhị Cầm Long Thủ có thể kéo các mục tiêu xung quanh đến gần và gây sát thương đi kèm Định Thân. Thi triển skill ở cự ly 3,5m với giãn cách 30 triệu giây. Đem đến cho nhân vật 990% tấn công cơ bản, 1782 sát thương hệ Kim cùng với 2,5 giây Định Thân

*

Kỹ năng Thập Nhị Cầm Long ThủĐiểm: Tăng khi thừa điểm.Lý do: Đối với chiêu thức này, chúng ta chỉ cần 1 điểm là đủ. Thế nhưng lượng sát thương không lớn và thời gian để hồi chiêu lâu. Nếu có tăng thêm điểm thì cũng chỉ tăng được một lượng sát thương nhỏ, còn thời gian Định Thân vẫn giữ nguyên.

La Hán Trận

Khi bị tấn công skill này sẽ có khả năng phản kích những mục tiêu xung quanh. Theo đó, nó gây ra 90% tấn công cơ bản cho mục tiêu cùng 228 sát thương hệ Kim.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Phản Damage chính là kỹ năng tạo nên thương hiệu của Thiếu Lâm VLTK Mobile.

*

tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile La Hán Trận

Tiến Cấp Côn Pháp

Hỗ trợ tăng uy lực cho Thiếu Lâm Côn Pháp với 40% tấn công cơ bản và 72 sát thương hệ Kim.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Đây cũng là một sát thương chính của môn phái Thiếu Lâm.

Lập Địa Thành Phật

Nếu bị đối phương đánh trúng sẽ cộng dồn kháng tất cả cơ bản và duy trì trong một khoảng thời gian. Mỗi một lần sẽ làm tăng 50% kháng tất cả cơ bản, cộng dồn tối đa 8 tầng và duy trì trong thời gian là 5 giây.

Điểm: Max (ưu tiên)Lý do: Là nội tại giúp Thiếu Lâm VLTK có sức chống chịu tốt trên mọi chiến trường.

*

Lập Địa Thành Phật là một trong những skill của Thiếu Lâm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Kim Cang Nộ Mục

Kim Cang Nộ Mục có tỉ lệ tăng kháng tính và sát thương phản kích khi sinh lực thấp hơn 50%. Khi đó nhân vật sẽ sở hữu 90% tỉ lệ kích hoạt và tăng 500% kháng tất cả cơ bản. La Hán Trận tăng 250% tấn công cơ bản, duy trì 5s và dãn cách thi triển 30s.

Điểm: Tăng sau cùngLý do: Đây cũng là một trong những chiêu thức quan trọng, thế nhưng các bạn nên ưu tiên tăng các chiêu trước để tối ưu hóa khả năng khống chế.

Cách tăng điểm Thiếu Lâm VLTK Mobile Dịch Cân Kinh

Dịch Cân Kinh là Tâm pháp trấn phái Thiếu Lâm Võ Lâm Mobile giúp nhân vật tăng toàn diện khả năng chiến đấu. Làm tăng vĩnh viễn 30% tấn công cơ bản và 110% sinh lực tối đa cơ bản. Kháng tất cả 40% cơ bản, 20 tốc đánh, 200 tỉ lệ Bị Thương và 200 điểm thời gian Kháng Tàn Phế.

Điểm: Tăng khi cấpLý do: Nội tại tăng sát thương, max khi đã đủ cấp.

Xem thêm: Cách Chơi Ros Pc Dành Cho Các Tân Thủ, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới

*

Dịch Cân Kinh giúp môn phái Thiếu Lâm tăng toàn diện sức chiến đấu

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tăng Skill Thiếu Lâm VLTK Mobile chuẩn nhất được chúng tôi tổng hợp lại từ các game thủ lâu năm. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn chơi tốt hơn với phái Thiếu Lâm. Chúc các game thủ thành công với những bí kíp “gia truyền” này! Nếu muốn tìm hiểu thêm thật nhiều những nội dung liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hãy truy cập vào loltruyenky.vn nhé.