cách chơi thiên hạ trên pc Update 03/2023

Đang xem: Cách chơi thiên hạ trên pc

Chơi trên PC với loltruyenky.vn – Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Tổng quan Tính năng trò chơi Cách chơi Mẹo & hướng dẫn

Last Update: Tháng Chín 14, 2020

Phong Lăng Thiên Hạ là tựa game nhập vai kiếm hiệp mới nhất đến từ nhà phát hành Gamota dành cho Android và iOS. Phong Lăng Thiên Hạ lấy bối cảnh Tống Kim đại chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác nhập vai kinh điển, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những trận loạn chiến liên server trên chiến trường rộng lớn. Bên cạnh đó, Phong Lăng Thiên Hạ cũng phô diễn nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, huyền ảo sống động đồng thời cho phép người chơi tuỳ chỉnh góc nhìn theo ý thích. Lối chơi của Phong Lăng Thiên Hạ cũng được thiết kế đặc sắc với hệ thống hiệp lữ siêu ngầu được phân chia thành nhiều cấp bậc (S, SS, SSR). Cùng với đó, game thủ cũng được trải nghiệm các hoạt động truyền thống nhưng không kém phần thú vị như: Tống Kim đại chiến, Thành Chiến liên server, Bang chiến hay giao dịch, …

Tính năng trò chơi

Tối ưu

Macros Chế độ reroll Chế độ tiết kiệm Đồng bộ hóa đa phiên bản

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Counter Strike 1, Cách Chơi Counter Strike Cs 1

Tối ưu
Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Phong Lăng Thiên Hạ với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
Speed up the rerolling process in Phong Lăng Thiên Hạ Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in Phong Lăng Thiên Hạ. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC”s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Phong Lăng Thiên Hạ. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi Phong Lăng Thiên Hạ thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Phong Lăng Thiên Hạ với Tập lệnh loltruyenky.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With loltruyenky.vn, it is possible to play Phong Lăng Thiên Hạ in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Phong Lăng Thiên Hạ by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.

Ít lại Đọc thêm

Làm thế nào để tải và chơi Phong Lăng Thiên Hạ trên PC

Tải và cài đặt loltruyenky.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Phong Lăng Thiên Hạ trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Phong Lăng Thiên Hạ trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Phong Lăng Thiên Hạ

Nhấn vào icon Phong Lăng Thiên Hạ tại màn hình chính để bắt đầu chơi

*

Xem video

Xem thêm: cách chơi pokemon platinum

Đến với Phong Lăng Thiên Hạ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các hiệp lữ phù hợp để cùng hành tẩu giang hồ mà ít game kiếm hiệp nào có được. Game cũng sở hữu hệ thống hàng trăm bộ trang phục đa dạng, để người chơi biến tấu tuỳ theo sở thích cá nhân hay hệ thống thú cưỡi độc đáo, đa dạng về chủng loại. Do vậy, bạn hãy chơi ngay Phong Lăng Thiên Hạ trên PC bằng loltruyenky.vn để trải nghiệm trọn vẹn game. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với loltruyenky.vn, bạn sẽ được thưởng thức Phong Lăng Thiên Hạ hệt như đang chơi phiên bản PC của game vậy. Chơi Phong Lăng Thiên Hạ trên loltruyenky.vn bằng PC giúp cho bạn chơi thật thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột, bàn phím và cả gamepad. Bạn cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên chiến trường Tống Kim trong Phong Lăng Thiên Hạ với loltruyenky.vn.