Cách Chơi Thiên Hạ Garena – Chơi Thử Game Thiên Hạ Garena Update 02/2024

Trong game Thiên Hạ Garena, Thiên Cơ được chọn làm biểu tượng quan trọng để bạn vào game và đây cũng là mẫu Soái Ca của nhiều chị em. Tính ra phái Thiên cơ cũng đạt top server U Đô. Đây là môn phái nhiều game thủ lựa chọn nhất hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu cách chơi của phái Thiên Cơ một cách toàn diện nhất.

Đang xem: Cách chơi thiên hạ garena

*

Đặc điểm của phái Thiên Cơ

Khi chơi game Thiên Hạ Garena bạn sẽ thấy đây là môn phái thuộc class dame vật lý vì vật người chơi có thể bỏ hết ngọc phép và cũng không thể so dame vật lý với các môn phái kháckhác thì nhưng ngược lại class của phái Thiên Cơ có thể chống chịu rất tốt.

Kỹ năng của phái Thiên Cơ

Game thủ thuộc phái Thiên Cơ đi Boss Pb lẫn đi PK đều có thể dùng được. Khi bạn đạt level 148 thì sẽ có được kĩ năng dame Aoe mạnh như Cuồng trảm khác chế các đối thủ khác. Người chơi cũng phải tốn 5 mana nên cần đặt kĩ năng này lên đầu tiên để vào trận đấu thì bạn có thể xoay được ngay mà khổng phải đợi chém mới lấy. khả năng này còn giúp loại bỏ 1 trạng thái khống chế kiểu như stun nên khi xoay bạn có thể yên tâm vì không lo lắng bị đối phương làm choáng hay đóng băng.

GAME MỚI: Tải game Truy Kích Mobile – Siêu phẩm game bắn súng 2016 sắp ra mắt

*

Những môn phái khác khả năng chống chịu không cao lắm vì vậy nên nếu xoay trúng thì họ sẽ mất 1 lượng máu tương đối lớn, sau đó mana của phái Thiên Cơ sẽ tụt chỉ còn 1 vì vậy bạn cần chém 1 vài cái để đủ mana xài Hộ khí có như vậy mới không bị stun slow. Khả năng miễn dịch khoảng 2 mấy % dame vật lý và phép cũng sẽ giúp bạn có thể thoải mái vào băm bổ đối phương

Nếu bạn nhận thấy dùng kỹ năng này chưa thể nào dứt điểm thì nên xài tiếp Phi thuẫn để có thể stun đối thủ lại vào cho nhân vật của mình chém tiếp nếu không stun được thì cũng gây dame cho đối thủ. Nếu đối thủ không chết thì mà bạn còn ở level thấp thì dùng Phi thuẫn để đáp khiên gây dame và có tỉ lệ stun đối thủ cao. Bạn cũng có thể kết hợp thêm khả năng Địa Sát. Nghĩa là có thể gây dame aoe, khiến kẻ địch hoảng sợ và trừ 35% công đối thủ đồng thời giúp tăng dame đối thủ phải chịu, có tỷ lệ hoảng sợ cao. Sau đó các bạn phái Thiên Cơ trong game Thiên Hạ Garena có thể bay vào mà chém các kiểu cơ hội PK thắng nếu ngang level ngang LC các class khác của TC chỉ tầm 40%.

Xem thêm: Phần Mềm Nối File Mp3 ) Tốt Bạn Nên Dùng, Audio Joiner: Merge Songs Online, Combine Mp3

GAME HOT: Tải Game Cửu Âm VNG cực HOT vừa ra mắt

Các khả năng khác của phái Thiên Cơ trong game Thiên Hạ Garena

Ngoài ra phái Thiên Cơ có những khả năng đáng chú ý có thể hỗ trợ cho game thủ như:

Linh Thần: Cũng giống DK là phái Thiên Cơ cận chiến nên rất cần LT đánh xa. Trong lôi đài, võ đài thì tốt nhất nên dùng 1 tướng cận chiến, 1 tướng có khả năng hỗ trợ và 2 tướng đánh xa.

Ngọc: các nhân vật của phái Thiên Cơ rất cần ngọc Tốc đánh, Công vật lý, Bạo kích và Chí mạng để tăng tỷ lệ xuất hiện Trảm khi đi phó bản. Trong đó khả năng Giáp và Kháng phép, Máu cũng cần để sống dai hơn và ra đòn chính xác tránh vung đao chém trượt.

*

Đánh giá về tương lai thì nhiều người sẽ thích chơi class này vì đi Pb và pk tuy vất vả và thua thiệt hơn class khác nhưng lại có thể chơi tốt với tính năng đồng đội của phái. Chính lúc này các chế độ phó bản săn boss tổ đội đòi hỏi các class phối hợp tốt với nhau thì các Thiên cơ-tanker sẽ mạnh nhất Thiên Hạ Garena.

Xem thêm: Hướng Dấn Cách Chơi Minecraft Cung Ban Be 1.9, (Hướng Dẫn)Cách Chơi Phiên Bản 1

Nếu chưa trải nghiệm hãy tải ngay game Thiên Hạ Garena tại loltruyenky.vn để biết cách dùng tướng Thiên Cơ khéo léo và linh hoạt sẽ giúp bạn có thể thắng các đối thủ mạnh dễ dàng.