Cách Chơi The Witcher 3 Chi Tiết Cho Tân Binh, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bài Gwent Update 12/2022

Đã hơn 3 năm từ khi tựa game The Witcher 3: Wild Hunt được ra mắt, đến nay game đã nhận được nhiều bình luận cũng như phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ đam mê thể loại game nhập vai phương Tây. Đây là cái tên khá mới ở Việt Nam và nhiều người còn bỡ ngỡ với chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi The Witcher 3: Wild Hunt cho bạn, kèm theo đó là một số mẹo cùng những lời khuyên hữu ích thiết thực nhất. Nguồn thông tin được lấy trên Reddit nhé.

Đang xem: Cách chơi the witcher 3

Hướng dẫn chơi The Witcher 3: Wild Hunt – những mánh khóe chung

Hãy luôn ghi nhớ hệ thống điều khiển, bởi dù game luôn nhắc bạn về chúng, nhưng sẽ không giúp ích gì nhiều trong các tình huống hiểm nghèo

*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh rất hài hước về chú ngựa trong The Witcher 3Bạn có thể di chuyển với tốc độ cao (Fast Travel) từ các biển báo (Signpost) nếu đã từng ghé thăm qua chúng. Việc du hành này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ đặc biệt là có thể gặp kho báu.Đừng tiếc tiền khi nâng cấp cho chú ngựa thân yêu của mình, vì lúc nào bạn cũng cần 1 phương tiện di chuyển ổn định và đáng tin cậy.Người cá Siren hoặc những sinh vật biển khác trong game có thể phá hoại hoặc làm chìm tàu của bạn.Nếu đang trên lưng ngựa mà bạn chọn 1 cú phi nước đại thì chú ngựa sẽ chạy theo đường mòn có sẵnBạn có thể chọn đánh dấu nhiệm vụ sắp làm trong The Witcher 3: Wild Hunt., ngay lập tức bản đồ sẽ hiển thị đường đi đến vị trí nhiệm vụ cần làm.Nếu bạn không đứng gần Signpost nào mà lại đứng ở ngay rìa bản đồ thì hãy cứ đi men theo đó đến khi Geralt lên tiếng, sau đó mở bản đồ ra. Sẽ có chức năng hỗ trợ người chơi di chuyển nhanh mà không cần Signpost.Để tránh việc mất nhiều m.á.u khi rơi xuống vực, bạn hãy dùng ngựa ở những khu vực này nhé. Chú ngựa sẽ thích hợp là phương tiện di chuyển trong những cuộc phiêu lưu khám phá. Người bạn đồng hành đáng tin cậy này mỗi khi chạy tới sát bìa vực sẽ dừng lại để bạn suy nghĩ, nếu có nhảy xuống thì cũng mất ít m.á.u hơn nhảy 1 mình.Nếu bạn chọn cưỡi Roach trên đường mòn thì nếu chọn phi nước đại hoặc tăng tốc thì thể lực của thú cưỡi sẽ không suy giảm. Tính năng này thực sự bổ ích giúp bạn chạy với tốc độ cao để phục hổi thể lực bản thân.Khi ngựa phi nước đại tốc độ cao và gặp ngã 3, bạn có thể chọn quẹo phải hoặc quẹo trái nếu muốn.Cách sử dụng thuyền trong The Witcher 3: Wild Hunt là gì? Bạn nhảy lên thuyền, nhấn giữ nút chạy và tăng tốc để điều khiển chiếc thuyền nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Spinner Cao Cấp Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp

Bạn có thể di chuyển với tốc độ cao (Fast Travel) từ các biển báo (Signpost) nếu đã từng ghé thăm qua chúng. Việc du hành này sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ đặc biệt là có thể gặp kho báu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf, Đấu Đội Cận Chiến Trong Crossfire Legends

Lời kết

Hiện tại, những bí ẩn chưa được khai phá trong The Witcher 3: Wild Hunt vẫn được game thủ khám phá hằng ngày. Kèm theo là những lời khuyên đáng giá cho những bản nâng cấp trong tương lai. Dù vậy, qua bài hướng dẫn chơi The Witcher 3: Wild Hunt nhỏ bé của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã biết được những thứ cơ bản nhất để trang bị cho mình. Còn bạn, nếu bạn có mẹo nào hữu ích mà chưa được liệt kệ ở trên thì hãy comment phía dưới để chúng tôi bổ sung nhé.