cách chơi the visitor Update 05/2024

Ghi chú của nhà phát triển: Một điểm và nhấp chuột trò chơi sau khai thác của một sinh vật ngoài hành tinh tí hon.

Đang xem: Cách chơi the visitor

Muốn máu nhiều hơn? Kiểm tra The Visitor: Episode 1 – Kitty Cat Carnage, sẵn ngay bây giờ !!!

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ZeebarfGamesInc.TheVisitorKittyCatCarnageDistribution

Trở lại do nhu cầu phổ biến, The Visitor là một điểm và nhấp vào trò chơi sau khi khai thác của một sinh vật ngoài hành tinh tí hon. Được thiết kế lại cho kỷ nguyên điện thoại di động, hướng dẫn ký sinh trùng ngoài hành tinh này thông qua môi trường xung quanh trần thế mới của mình trong cuộc phiêu lưu kinh dị tương tác này, hoàn thành nhiệm vụ chiến lược và những thách thức khó hiểu để hoàn thành câu chuyện này, nhưng nó không dừng lại ở đó. Xem nếu bạn có thể tìm thấy tất cả ba kết thúc thay thế trước khi bạn bè …
Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt

The Visitor là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Zeebarf Games Inc., thuộc danh mục Phiêu lưu. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt The Visitor trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

The Visitor trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: “Zenonia 4” Blader Guide: Stat And Skill Builds, Chơi Zenonia 4

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của The Visitor cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về The Visitor apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt The Visitor bằng Bluestacks

Tập tin APK của The Visitor sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt The Visitor sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của The Visitor trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng The Visitor trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Test Bàn Phím Laptop Hiệu Quả 100%, Download Keyboardtest

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Tải The Visitor 1.2.3 cho máy tính PC WindowsTải The Visitor 1.2.1 cho máy tính PC WindowsTải The Visitor 1.1.2 cho máy tính PC WindowsTải The Visitor 1.0.9 cho máy tính PC WindowsTải The Visitor 1.0.8 cho máy tính PC WindowsTải The Visitor 1.0.7 cho máy tính PC Windows