Cách Chơi The Sims Freeplay Trên Máy Tính, The Sims Freeplay Update 04/2024

Chia sẻ về The Sims FreePlay: The Sims FreePlay – game mô phỏng cuộc sống thực vốn chỉ dành cho nền tảng di động nay đã cho phép trải nghiệm miễn phí trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks.

Đang xem: Cách chơi the sims freeplay trên máy tính

The Sims FreePlay – game mô phỏng cuộc sống thực vốn chỉ dành cho nền tảng di động nay đã cho phép trải nghiệm miễn phí trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks.

*

The Sims FreePlay PC là game mô phỏng cuộc sống do EA phát triển. Đây là phiên bản miễn phí hiếm hoi trong series The Sims, ra mắt người chơi toàn cầu từ cuối năm 2011 nhưng đến nay vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Trong game The Sims FreePlay, nhiệm vụ của bạn là tạo và định hình phong cách cho không gian sống bên ngoài, mở khóa tính năng Mezzanines để xây dựng những câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống và các mối quan hệ trong xã hội…

Chơi The Sims FreePlay trên máy tính để hòa mình vào 1 cuộc sống khác nhưng có rất nhiều điểm tương đồng với đời sống thực. Bạn sẽ tạo ra cộng đồng Sim độc đáo của riêng mình, xây ngôi nhà mơ ước và để cho các nhân vật tương tác với nhau 1 cách thoải mái nhất!

*

Chơi game The Sims FreePlay trên di động:

Download The Sims FreePlay cho iOSDownload The Sims FreePlay cho AndroidDownload The Sims FreePlay cho Windows Phone

Tính năng game The Sims FreePlay

Tùy biến các nhân vật Sim khác nhau, tạo hình cho họ bằng rất nhiều trang phục phong cách. Để các nhân vật tương tác với nhau, yêu nhau, kết hôn và sinh con. Trải nghiệm mọi khoảnh khắc của cuộc sống từ khi còn là em bé cho đến khi trưởng thành. Xây dựng ngôi nhà mơ ước và trang trí bằng hàng ngàn item khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các địa điểm mới trong thị trấn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thi Lái Xe A1, Tải Phần Mềm Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Mới

Xem thêm: Cách Làm Chuồng Gà Chọi Bằng Gỗ, 5 Cách Làm Chuồng Gà Đơn Giản Đến Phức Tạp Từ A

Chăm sóc thú cưng. Viết nên câu chuyện về cộng đồng Sim của riêng bạn và chơi game theo ý thích.

*

Cách chơi The Sims FreePlay trên máy tính

Trong The Sims FreePlay cho PC, người chơi có nhiệm vụ xây nhà, điều khiển các nhân vật ảo gọi là Sims để thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ, giúp họ thực hiện các hành động khác nhau để kiếm Simoleon, LifeStyle Point, Social Point – đây là 3 đơn vị tiền tệ chính trong game cũng như điểm kinh nghiệm XP.

*

Không giống các phần trước trong series The Sims, The Sims FreePlay hoạt động trong thời gian thực và thực hiện các hành động trực tiếp. Toàn bộ hành động sẽ do người chơi chỉ dẫn. Người chơi sẽ chinh phục toàn bộ 55 level để mở khóa nội dung và tạo tối đa 34 Sims. Trong game, chỉ có Sims kết hôn mới có thể sinh con và số lượng cặp đôi bị giới hạn tùy theo số thành viên trong thị trấn mà bạn tạo. Tuy nhiên, nếu người chơi mua item từ cửa hàng online, họ sẽ trở thành VIP và có quyền tăng số lượng Sims trong mỗi thị trấn. Trong game, có rất nhiều nhiệm vụ chính và 1 số nhiệm vụ phụ bạn phải tự mình khám phá. Hoàn thành nhiệm vụ giúp bạn xây dựng và phát triển thế giới Sims của riêng mình!