Cách Chơi The Incredible Hulk (2008), Download The Incredible Hulk Update 02/2024

The Incredible Hulk (2008) – 230MB

August 31, 2018 4276 1

The Incredible Hulk – game nhập vai siêu nhân hay, game được phát hành vào cuối năm 2008, dựa trên bộ phim cùng tên của hãng Marvel.

Đang xem: Cách chơi the incredible hulk

*

Đôi nét The Incredible Hulk

Bruce Banner là một nhà khoa học biến thành kẻ chạy trốn khi anh bị ảnh hưởng bởi liều bức xạ gamma và một nỗ lực tự sát không thành công khi anh biến thành quái thú bên trong anh – The Incredible Hulk

Một nơi nào đó trong một thị trấn ở Nam Mỹ, Bruce đã bị truy đuổi bởi những người lính do Emil Blonsky (Tim Roth) lãnh đạo, được gửi bởi Tướng Thunderbolt Ross. (William Hurt) Khi cuộc rượt đuổi kết thúc khi Banner đứng đầu trong một tòa nhà nhà máy, những tên lửa bắn tên lửa vào tòa nhà khiến cho đống mảnh vụn rơi trên Banner nhưng cuộc sống của anh đã được cứu khi anh biến thành Hulk ngay lập tức. Hulk sau đó làm cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng đến thành phố New York.

Xem thêm: 23 Đồ Chơi Đáng Yêu Tự Làm Trong 5 Phút, Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Từ Chai Nhựa

*

sau khi đến thành phố, Hulk đối đầu và cứu mạng Rick Jones, một thiếu niên bị bắt bởi những người lính làm việc cho một tổ chức gọi là Enclave. Nó là sản phẩm trí tuệ của bốn nhà khoa học, mỗi nhà khoa học có quân đội riêng của mình, và sử dụng Manhattan như một địa điểm thử nghiệm khổng lồ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Tỉa Lông Gà Chọi Với 4 Bước Đơn Giản, Cách Tỉa Lông Gà Chọi Qua 4 Bước Chuẩn

Hulk cứu anh ta khỏi những người lính của Minerva Sector, người đang sử dụng một thiết bị điều khiển tâm trí trên anh ta. Ngay sau đó, Hulk tiếp tục hỗ trợ Rick Jones bằng cách bảo vệ anh ta khỏi lực lượng Enclave hai lần. Đầu tiên là khi Ceres Sector đến sau khi anh ta mượn một chiếc xe tăng và thứ hai trong khi chống lại Jupiter Sector khi anh ta giải giáp Earthquake Bombs, phá hủy phòng thí nghiệm Enclave nơi chúng được tạo ra sau khi xử lý nó và cứu Jones khỏi một robot khổng lồ các Kyklops được thực hiện bởi Vulcan Sector. Họ kết bạn với nhau và giúp đỡ nhau nhiều lần sau này.

Dung lượng: 230MBFShare: https://www.fshare.vn/file/IUE9PJBN22TR

Mật khẩu giải nén nếu có: loltruyenky.vn

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình chơi The Incredible Hulk trên PC

Installation Instructions

Hướng dẫn cài đặt The Incredible Hulk Full