Cách Chơi Tft Mùa 3 Chi Tiết A, Danh Sách Tướng Dtcl 4 Update 12/2022

Đội hình hoàn chỉnh với 4 Tiên Phong, 3 Hắc Tinh, 2 Xạ Thủ, 2 Bí Ẩn và 2 Vũ Trụ.

Đang xem: Cách chơi tft mùa 3

Bản cập nhật 10.7 đã có tới 3 buff liên quan tới đội hình này khi Xạ Thủ được tăng sát thương mỗi ô từ 12% lên 15%, Hắc Tinh có sự thay đổi cơ chế cũng như Bí Ẩn được tăng sức mạnh ở ngưỡng 2 đơn vị.

Các trang bị cần thiết:

Jhin sẽ là nguồn sát thương chính của đội hình này với những item cần thiết là: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm. Cuồng Cung Runnan cũng là một sự thay thế không tồi khi nội tại phát bắn thứ 4 cũng sẽ áp dụng cho đòn đánh phụ.

Ashe sẽ đóng vai trò không chế và sát thương phụ với những trang bị mana như Trường Thương Shojin. Nếu như có Lulu 2 sớm bạn cũng có thể dồn trang bị manacho vị tướng này. Các trang bị thủ sẽ được sử dụng cho Jayce hoặc Wukong.

Cách triển khai:

Ở cả 3 Thiên Hà mới ra mắt cũng như Thiên Hà bình thường bạn đều có thể sử dụng đội hình này. Ở Thiên Hà Tinh Vân Tím nếu có được Jhin ngay từ vòng đi chờ đầu tiên là rất tuyệt với. Nếu không ở đầu trận hãy sử dụng những Tiên Phong rẻ tiền như Poppy, Leona để giữ máu cùng bất kì tướng 2 sao nào bạn có được. Caitlyn sẽ là quân bài lý tưởng ở đầu trận để cầm đồ cho đến khi bạn có Jhin.

Tập trung lên cấp 8 để có thể hoàn thành đội hình với những tướng 4,5 tiền như Jhin, Lulu. Khi đã có đủ đội hình, hãy lựa chọn giữa việc lên cấp 9 hoặc lên 3 sao các đơn vị như Ashe, Jayce. Nếu lên cấp 9 bạn nên bổ sung một đơn vị Thời Không để có thêm tốc đánh hoặc một Jhin 2 sao thứ 2.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Bị Từ Chối Trên Chợ Tốt, Tôi Cần Làm Gì Để Xoá Tin Đã Đăng

Các biến thể:

*

Khi Tiên Phong bị tranh chấp, Hộ Vệ sẽ là một tuyến trên thay thế tuyệt vời mặc dù không cứng cáp bằng.

*

Sử dụng 6 Hắc Tinh cũng là một lựa chọn khi đây là đội hình rất mạnh và bạn có thể sử dụng một chủ lực khác là Shaco.

Điểm mạnh:

Nhiều sát thương vật lý nhưng không thiếu sát thương phép.Sở hữu tuyến trên chắc chắn.Không quá phụ thuộc vào tướng 5 tiền.Dễ xoay bài khi không quá đi sâu vào một Tộc/Hệ nào cả.

Điểm yếu:

Cần trang bị đẹp.Dễ bị tranh chấp khi Jhin đang quá mạnh.

Kết luận

Với một đội hình quá toàn diện như Tiên Phong – Xạ Thủ, việc bị tranh chấp là không thể tránh khỏi nhưng nếu như bạn có thể xây dựng một đội hình hoàn chỉnh, việc có được top 1 là hoàn toàn có thể. Hãy tận dụng đội hình này để leo rank trước khi nó bị Riot “sờ gáy” trong nhữngphiên bản sắp tới.

Xem thêm: Xin Hướng Dân Chơi Gta Iv Crack Multiplayer Sever Bằng Ivmp, Xin Hướng Dẫn Cách Chơi Gta 4 Onl

Một trận đấu Xạ Thủ – Tiên Phong mẫu mực ở Thiên Hà Linh Thú Trung Bình.

Guide

*