Cách Chơi Tessline Vn – Sân Chơi Tài Chính Làm Giàu Dễ 1 Update 05/2024

TessLine là gì?

TessLine là một sân chơi tài chính với một số thông tin cơ bản như sau:

Tiền nạp: USD (Payeer, PerfectMoney, AdvCash), BTC, ETH, LTCĐầu tư tối thiểu: 50$Rút tiền tối thiểu: 1$Lợi nhuận đầu tư: từ 1.6% – 2.4% trả hàng ngày không tính thứ 7 và chủ nhậtThanh toán: trong vòng 36hHoa hồng: 2 cấp

Các gói đầu tư như sau:

Start (chọn gói Loyal): Lãi 1.6% hằng ngày cho 30 ngày làm việc.Elevation (chọn gói Professional): Lãi 2.0% hằng ngày cho 25 ngày làm việc.Riches (chọn gói Luxury): Lãi 2.4% hằng ngày cho 55 ngày làm việc.

Đang xem: Cách chơi tessline

Tất cả những yếu tố trên tưởng chừng rất mời goi để nhà nhà người người đầu tư vào TessLine ngay. Tuy nhiên, khi tiếp cận ở một góc nhìn khác, nó thật sự là một hình thức đầu tư HYIP (đầu tư siêu lợi nhuận) và hoạt động theo hình thức Ponzi (tiếng việt là đa cấp).

TessLine có lừa đảo không?

Sau 1 thời gian tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng TessLine có 1 số điểm cực kỳ đáng ngờ mà chúng tôi tin rằng bạn nên tham khảo trước khi đầu tư vào dự án này.

Không trung thực

TessLine tự giới thiệu đang hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn, Börse München, Sở giao dịch chứng khoán Úc, Sở giao dịch chứng khoán New York, AXA Group, Royal Dutch Shell, British Oil, Sinopec…

*

Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ với bất kỳ công ty nổi tiếng nào trong số này, thì bạn sẽ nhận được thông báo rằng họ chưa bao giờ nghe nói về TessLine.

Môt bằng chứng khác khẳng định chắc chắn rằng đây là một trò lừa đảo:

*

Đây là các đối tác của TessLine theo giới thiệu từ chính công ty. Thông thường, khi click vào từng đối tác sẽ hiện ra liên kết bài đăng thông báo sự hợp tác giữa hai bên. Nhưng ở TessLine thì không như vậy. Từ đó cho rằng TessLine đang thiếu trung thực trong vấn đề này.

Xem thêm: Phần Mềm Camtasia 8.4 – Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia 8

Giấy tờ đăng ký bất thường

Tại trang chủ, TessLine có đăng tải các giấy tờ đăng ký. Tuy nhiên các thông tin này bị lỗi và không thể xem được.

*

Đặc biệt, nếu tìm kiếm thông tin của TessLine qua FCA thì gần như là trống không. Vì vậy, có thể khẳng định Tess Line là một trò lừa đảo và những giấy tờ này là giả.

Trả lãi quá cao

TessLine yêu cầu bạn đầu tư tối thiểu 50 USD và tối đa là 2.500 USD trong thời gian 30 ngày. Tiền lãi là 1,6% trả hàng ngày, tương đương lợi nhuận 48% chỉ trong 30 ngày. Ví dụ bạn đầu tư 1000 USD vào TessLine thì sau 30 ngày,bạn sẽ kiếm được lợi nhuận 480 USD. Đây chỉ là gói đầu tư được trả lãi thấp nhất của TessLine, nhiều gói khác TessLine còn cam kết sẽ trả lãi lên tới 120%, một con số quá khủng khiếp.

Ai đứng đằng sau TessLine?

Trên trang web, có 1 hình ảnh chụp 5 người đàn ông trong đó Lain Cameron được xem là CEO của TessLine cùng các giám đốc điều hành như Joseph Morales, Lee Holman, Robert Davis và Martin Novotny. Nếu tìm kiếm những cái tên này trên LinkedIn, bạn sẽ không hề thấy bất cứ thông tin nào về những cá nhân này hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Boomerang Bằng Bìa Carton, #Xtt, #Xtttut

Tessline cuối cùng đã sập

Vẫn còn rất nhiều những dự án HYIP khác vẫn đang mọc lên mỗi ngày, cộng thêm các dự án MLM hoạt động theo mô hình Ponzi, đa cấp biến tướng. Nhà đầu tư cần thực sự tỉnh táo trước những lời mời gọi hấp dẫn của các leader tại Việt Nam, đừng ham lãi cao mà đâm đầu vào những dự án HYIP rủi ro cao, để rồi lại “hối hận không kịp”.