Cách Chơi Teemo Troll – Is Top Lane Teemo A Troll Pick Update 06/2022

Hãy luyện tập kỹ càng trước khi xách các vị tướng này vào đấu hạng nếu như không muốn “ăn” 4 phiếu report từ đồng đội.

Đang xem: Cách chơi teemo troll

*

Teemo được biết đến như là “khắc tinh của các xạ thủ” khi sở hữu khả năng làm mù với kỹ năng Phi Tiêu Mù khiến cho các đòn đánh đều bị hụt. Tuy nhiên, nếu xây dựng trang bị đúng cách, anh chàng này cũng sẽ trở thành một trong những xạ thủ kinh khủng bậc nhất.

s1EQ6dqvpU

Với nội tại từ chiêu E – Bắn Độc, Teemo sẽ bổ sung một lượng sát thương phép khá lớn trên các đòn đánh, đủ để khiến các xạ thủ khác phải “co giò chạy” mỗi khi trao đổi chiêu thức. Bên cạnh đó, với việc tăng tốc độ di chuyển rất nhiều từ W, Teemo sẽ trở thành một trong những xạ thủ “hit and rune” bậc nhất.

Twisted Fate

*

Twisted Fate nổi tiếng với nhiệm vụ trấn thủ đường giữa, tuy nhiên, cũng có đôi khi các game thủ xách anh chàng mê cờ bạc này xuống đường dưới để thể hiện một chút sức mạnh…

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent

ifALvmS8Ug

Với nội tại cộng tiền, Twisted Fate chắc chắn sẽ luôn giàu hơn xạ thủ đối phương. Bên cạnh đó, chiêu E – Tráo Bài ngoài khả năng gây thêm sát thương ở đòn đánh thứ 4 còn gia tăng rất nhiều tốc độ đánh cho anh chàng Thần Bài này, như vậy, chỉ với một món đồ sát thương, Twisted Fate đã có thể đạt sức mạnh gần ngang ngửa với các xạ thủ truyền thống với 2 món đồ.

Kennen

*

Anh là Ninja bé bỏng, đừng có đùa!

Kennen cũng sở hữu khả năng gây thêm sát thương tương tự như Twisted Fate ở đòn đánh thứ 4, tuy nhiên độ cơ động của anh chàng nhỏ con này lại cao hơn và khả năng rỉa máu giai đoạn đi đường cũng tốt hơn so với Twisted Fate, có lẽ chính vì lý do đó mà đã được mang vào đấu trường chuyên nghiệp khá nhiều.

n42aB1HQcU

Đúng là “nhỏ mà có võ”!

Orianna

*

Orianna thậm chí còn được cho là kinh khủng hơn 3 vị tướng bên trên nếu được chơi ở vị trí xạ thủ. Sở hữu khống chế mạnh từ chiêu cuối, khả năng tăng tốc và tự bảo vệ bản thân từ quả cầu và nội tại gây thêm sát thương phép trên mỗi đòn đánh. Nếu Orianna đã nhắm mục tiêu nào, cô nàng dây cót này sẽ “ném đá” kẻ đó tới chết.

Xem thêm: Cách Chơi Skyblock Heromc – Tổng Hợp Lệnh Skyblock Heromc

YW0tqfy8TE

Thresh

*

“Nhất kích tất sát là đây!”

y0QJT1usdJ

Chẳng ai còn nghi ngờ gì nữa về khả năng trở thành xạ thủ mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại của Thresh nữa. Ngoài việc sở hữu rất nhiều kỹ năng khống chế, Thresh còn tăng tiến sức mạnh theo thời gian cực kỳ ghê gớm. Chỉ tiếc là anh chàng này thuộc dạng “hàng ngắn” do tầm đánh thấp nên chủ yếu chỉ được sử dụng ở các trận đấu thường.