Cách Chơi Teemee Mùa 16 Liên Quân, Bảng Ngọc Teemee, Cách Lên Đồ Teemee Mùa 16 Update 07/2024

TeeMee Liên Quân Mobile trong tâm điểm tướng có một cuộc sống vô cùng thảnh thơi trước khi trở thành một chiến binh. Mặc dù chiến tranh đã đến vùng đất của Afata, nhà thông thái Mee vẫn nói rằng: “Bầu trời sẽ không bao giờ sụp đổ”. Trong lúc ấy, tất cả mọi thứ Tee quan tâm chỉ là làm cách nào để ăn no bụng mỗi ngày. Đáng tiếc rằng, những ngày tháng tươi đẹp đó đã đến hồi kết thúc. Việc tìm kiếm thức ăn trở nên khó khăn hơn khi nguồn tài nguyên trong khu rừng đều được ưu tiên cho cuộc chiến. Cả hai phải làm công việc dọn dẹp chiến trường để đổi lấy thức ăn và những thứ cần thiết hàng ngày. Ngay cả như vậy, Mee không bao giờ để tuột mất cơ hội.

Đang xem: Cách chơi teemee

Khi mà tộc người và tộc Veda tham gia cuộc chiến, TeeMee bắt đầu tìm được những trang bị mới lạ, và món đồ giá trị nhất chúng tìm được là một bộ giáp chiến binh. Chúng đủ cho cả hai anh em và được khắc biểu tượng “hồi sinh”. Kiệt tác này được tạo nên bởi Max Thiên tài. Việc dọn dẹp chiến trường có lẽ không thể so sánh với việc trở thành chiến binh, dù cho nó đầy rẫy sự nguy hiểm. Cả hai không ngừng mơ mộng về việc bộ giáp đó có thể cứu vãn cuộc đời nhàm chán này.

Khi phải đối mặt với hiểm họa chết người, Tee dần trưởng thành và quyết đoán hơn. Anh ta nghe theo mọi mệnh lệnh của Mee và thậm chí còn đặt mình vào giữa đồng đội và nguy hiểm. Với khả năng chống chịu đáng kinh ngạc của bộ giáp và sức mạnh từ biểu tượng được khắc trên mình, TeeMee đã đẩy lùi đội quân Lokheim ngay khi chúng vừa quay trở lại và tiếp tục truy sát kẻ địch. Sau trận chiến, hai anh em đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi và biết ơn, và nó đã mang đến cho họ sự hãnh diện.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế TeeMee Mùa Mới

Kỹ năng tướng TeeMee LQM

Vàng Vung VãiNội tại vàng vung vãi giúp bản thân TeeMee và các đồng đội xung quanh nhận thêm 25 vàng khi tiêu diệt lính trên đường hoặc quái trong rừng (Không áp dụng với tướng địch).

Rắm Thần LựcSkill rắm thần lực khiến TeeMee đột nhiên căng thẳng tinh thần và hứng chịu một cơn đau bụng kinh khủng sẽ toát mồ hôi hột liên tục trong vòng 5 giây. Trong trạng thái này người chơi hoàn toàn có thể chủ động đánh rắm hoặc khi hết thời gian chịu đựng sẽ gây ra 700-1.700 sát thương phép và làm choáng các kẻ thù xung quanh. Lưu ý thời gian nín càng dài thì sát thương gây ra càng lớn.Time hồi chiêu: 5 giây.Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Giáo Móc TeeMeeKỹ năng giáo móc Teemee sẽ phi vũ khí về phía chỉ định và lập tức lao người về vị trí đó. Nếu đánh trúng mục tiêu sẽ khiến kẻ địch hứng chịu 450-750 sát thương phép và bị choáng trong thời gian 1 giây.Time hồi chiêu: 10 giây.Năng lượng cần thiết: 65 MP.

Pháp Trận Thần KỳChiêu cuối Ultimate pháp trận thần kỳ sẽ tạo ra một vùng ma trận huyền ảo có tác dụng phục sinh cho bản thân mình và cho đồng đội cho sinh lực thấp nhất trong vòng 3 giây. Trong thời gian này nếu bị hạ hoặc tướng đồng minh bị chết được hồi sinh trong 2 giây với 2.000-4.000 máu. Không những thế khi sống lại còn gây ra 600-900 sát thương phép, đồng thời làm chậm 20% tốc độ di chuyển của các nạn nhân xung quanh.Time hồi chiêu: 60 giây.Năng lượng cần thiết: 150 MP.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vây Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Cờ Vây

Thứ tự tăng chiêu cho TeeMee

Phép bổ trợ cho TeeMee mùa 9

Cấp Cứu: 120 giây hồi chiêu. Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Bộc Phá: 90 giây hồi chiêu. Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

Phù hiệu cho TeeMee

Đang cập nhật…

Cách lên đồ TeeMee mạnh nhất

Ngọc đại pháp sư > Giày Hermes > Vương miện Hecate > Khiên huyền thoại > Giáp hộ mệnh > Sách thánhNgọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Áo choàng thần Ra > Áo choàng băng giá > Khiên huyền thoại > Sách thánh

Ngọc Đại Pháp SưGiá: 2010+140 Công phép+10% Giảm hồi chiêuNội tại Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giâyNội tại Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần.

Giày HermesGiá: 630Nội tại Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc chạy khi không chịu sát thương.Nội tại +60 Tốc chạy.

Vương Miện HecateGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: +35% công phép+75 Xuyên kháng phép.

Khiên Huyền ThoạiGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% giảm hồi chiêuNội tại Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Marshmallow, Android Marshmallow

Giáp Hộ MệnhGiá: 2240+ 1000 Máu tối đaNội tại Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi.