Cách Chơi Techies Dota 2 – Cách Chơi Goblin Techies Dota 2 Update 03/2023

1 Giới thiệu tướng Techies Dota 22 Cách chơi Goblin Techies Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ4 Hướng dẫn chơi Techies Dota 2 chi tiết

Goblin Techies là vị tướng gây ấn tượng nhất trong hơn trăm vị tướng của Dota 2 bởi lối chơi lạ và thú vị. Hero này chỉ sử dụng duy nhất một bộ kỹ năng có chức năng đặt bom để bẫy địch nhưng cũng gây ra bao tình huống hài hước cho game thủ nói riêng và thế giới Dota 2 nói chung. Vậy cách chơi Goblin Techies Dota 2 như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua các nội dung sau đây của loltruyenky.vn nhé!

Giới thiệu tướng Techies Dota 2

Vâng! Trước khi bắt tay vào khám phá cách chơi Goblin Techies Dota 2 chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hero này có những thông tin gì thú vị.

Đang xem: Cách chơi techies dota 2

Thông số cơ bản

Strength: 19+2.5Agility: 14+1.3Intelligence: 25+3.3Bang hội: SentinelDamage: 34-36Armor: 7.33Tốc độ chạy: 310Attack Range: 700Attack Animation: 0.5 / 0.5Casting Animation: 0 / 0.51Base Attack Time: 1.7Tốc độ bay của đạn: 900Sight Range: 1800 / 800

Đánh giá: Wow! Có vẻ trải qua nhiều thay đổi của Meta Dota 2, sức mạnh của Goblin Techies đã thay đổi đi ít nhiều. Tất cả đều được tăng lên một cách đáng kể, điều này cho thấy Vavle rất ưu ái và trân trọng nhân vật này. Dựa vào đây, các bạn sẽ thấy Goblin Techies là một hero Trí tuệ có lượng chỉ số Intel gain khá cao. Tốc độ chạy tuyệt vời và vô cùng cứng cáp. Bên cạnh đó, tầm tấn công của hero này khá xa, sẽ thuận tiện rất nhiều trong việc harass kẻ thù mà không lo bị bật lại. Nhưng, lượng sát thương khởi điểm của hero hơi bé sẽ khiến Goblin Techies khó last hit.

Ưu điểm

Skill vô cùng imba.Khó có thể tiêu diệt được Goblin Techies vì khả năng chạy trốn vô cùng nhanh.Sở hữu khả năng farm tốt, push trụ nhanh.Bộ skill hoành tráng và đẹp mắt.

*

Ưu-Nhược điểm của Goblin Techies Dota 2

Khuyết điểm

Damage bèo nhất trong Dota 2 mặc dù đã được cải thiện rất nhiều.Hệ thống skill tiêu tốn nhiều mana.

Cách chơi Goblin Techies Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin cơ bản của Goblin Techies. Các bạn có thể dựa vào những điểm mạnh và hạn chế của hero để lên các trang bị, vật phẩm phù hợp. Nhân tiện đây, chúng tôi cũng chia sẻ tới các bạn một hướng lên đồ cho Goblin Techies vô cùng hiệu quả như sau:

Trang bị khởi điểm

Tango

*

Cho Techies hồi máu khi đi đường.Giảm sát thương do quấy rối.

Healing Salve

*

Phục hồi sức khỏe sau một lần tiêu diệt địch sớm hoặc trốn thoát bằng cách sử dụng Blast Off !.

Clarity 

*

Cung cấp cho hero mana để sử dụng skill Proximity Mines hiệu quả.

Orb of Venom

*

Cung cấp sát thương và tầm tấn công tốt để hero quấy rối địch hiệu quả. Đồng thời, làm giảm lượng máu của chúng để Goblin Techies có thể dùng Blast Off! giết chết một cách an toàn.

Trang bị đầu game

Null Talisman

*

+ 5 Intelligence+ 2 Strength+ 2 Agility+Spell Amplification 3%+ 0.6 Mana RegenerationCung cấp cho Goblin Techies mana, sát thương và sức khỏe. Đồng thời, người chơi có thể thả Null Talisman xuống đất trong giây lát để nhận thêm năng lượng từ Soul Ring đang hoạt động.

Soul Ring

*

+ 6 Strength+ 2 ArmorChuyển đỏi máu thành mana, cho phép Goblin Techies đặt các bẫy trong thời gian dài.

Arcane Boots

*

+ 45 Movement Speed+ 250 ManaLà item phù hợp với Goblin Techies nhất. Đặc biệt có thể kết hợp với Soul Ring để bù đắp lượng mana tiêu tốn của các bẫy. Hoặc cung cấp mana để sử dụng Blast Off! mà không có nguy cơ chết / bị giết. Giống như Null Talisman, nó có thể bị rơi ra trước khi sử dụng Soul Ring đang hoạt động để có thêm năng lượng.

Town Portal Scroll

*

Cho phép Techies di chuyển toàn bản đồ để đặt bẫy ở những khu vực bất ngờ. Đây là item có chức năng phòng thủ tháp, ngăn cản kẻ đù có ý định push trụ.

Trang bị giữa game

Aether Lens

*

+ 450 Mana+ 3 Mana RegenerationCung cấp mana và khả năng hồi mana. Đồng thời mở rộng phạm vi sử dụng skill của Goblin Techies, đặc biệt là Proximity Mines.

Force Staff

*

+ 10 Intelligence+ 2.5 HP RegenerationCung cấp cho Goblin Techies nhiều mana và khả năng di chuyển nhanh hơn. Đồng thời cũng hỗ trợ được cho đồng đội có thể chạy thoát khỏi kẻ thù. 

Eul’s Scepter of Divinity

*

+ 10 Intelligence+ 5 Mana Regeneration+ 20 Movement SpeedCung cấp cho Goblin Techies một nguồn mana lớn hơn và tốc độ di chuyển cơ bản cao hơn. Tăng tính cơ động cho Goblin Techies và có thể chủ động vô hiệu hóa kẻ thù, cho Goblin Techies thời gian để đặt mìn và cài bẫy dưới chân chúng. 

Trang bị cuối game

Aghanim’s Scepter

*

+ 10 All Attributes+ 175 Health+ 175 ManaTăng thuộc tính, máu và mana cho Goblin Techies. Goblin Techies có thể đặt các mỏ bẫy xa hơn và độ sát thương của chúng cũng tăng hơn khi địch giẫm phải. 

Octarine Core

*

+ 425 Health+ 425 Mana+ 10% Magic ResistanceLàm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng mà Goblin Techies sử dụng. Đồng thời, cho phép Goblin Techies đặt bẫy và mìn thường xuyên hơn. 

Bảng kỹ năng của Dota 2 Techies 

Proximity Mines

*

Khoảng cách đặt mìn: 100Số mìn tối đa: 20Khoảng cách nhận đủ sát thương: 200Khoảng cách nhận nửa sát thương: 500Sát thương gây ra: 300/400/500/600Thời gian đặt mìn:1.75sTechies đặt một quả mìn xuống đất, mìn sẽ nổ nếu có một kẻ địch nào đó đến gần. Nếu số lượng mìn đặt nhiều hơn 20 thì quả mìn đặt đầu tiên sẽ phát nổ. Mìn nổ ở càng xa thì sát thương càng giảm.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dragon Ball Z Trên Gameloop, Game 7 Viên Ngọc Rồng 4

Stasis Trap

*

Tầm đặt bẫy: 150Thời gian làm choáng: 3s/4s/5s/6sTầm kích hoạt bẫy: 200Khoảng cách làm choáng: 450Thời gian bẫy tồn tại: 270/300/330/360Techies đặt một chiếc bẫy điện, làm choáng những kẻ địch xung quanh khi phát nổ.

Blast Off!

*

Tầm sử dụng: 100Khoảng cách nhận đủ sát thương: 200Khoảng cách nhận “một phần” sát thương: 500Sát thương đủ: 650/850/1150/1550“một phần” sát thương: 350/400/450/500Techies hi sinh thân mình, ôm bom cảm tử và tạo ra một vụ nổ cực lớn, gây sát thương cho những kẻ địch xung quanh.

Minefield Sign

*

Techies cắm một tấm biển cảnh báo có bom để trêu ngươi kẻ thù

Remote Mines

*

Tầm đặt bom: 500(700 nếu có Aghanim’s Scepter)Bán kính nổ: 400/410/425 (410/425/425 nếu có Aghanim’s Scepter)Sát thương:300/450/500 (450/600/750 nếu có Aghanim’s Scepter)Thời gian tồn tại của bom: 480sTechies đặt một quả bom có thể kích nổ và gây sát thương phép thuật

Focused Detonate

*

Techies kích nổ tất cả những quả bom trong vùng được chọn.

Pinpoint Detonate

*

Techies kích nổ toàn bộ những quả bom được chọn.

Hướng tăng kỹ năng: Để tăng thêm phần thú vị trong cách chơi Goblin Techies Dota 2, các bạn có thể xây dựng kỹ năng cho nhân vật như sau: Nâng tối đa điểm cho skill Proximity Mines trước để có thể đặt được nhiều mìn và gây ra được nhieefu sát thương. Tiêu theo, cọng 1 điểm vào 2 skill Blast Off! và Stasis Trap. Trong đó, skill Stasis Trap được tăng điểm tối đa trước. Còn Ultimate vẫn tăng đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Techies Dota 2 chi tiết

Goblin Techies xử lý đối phương bằng cách đặt những chiếc bẫy và cho nổ tung bất ngờ. Để biết cách điều khiển hero này chi tiết, các bạn có thể tham khảo phần nội dung dưới đây:

Giai đoạn mở đầu

Vào giai đoạn đầu của trận đấu, cách chơi Goblin Techies Dota 2 khá đơn giản. Các bạn chỉ việc mua những item khởi điểm và tiến ra Bot lane hoặc Top lane. Sau đó, sử dụng skill Proximity Mines để đặt thật nhiều mìn càng tốt. Chờ cooldown xong lại tiếp tục đặt. Đặt cho tới khi creep đi ra thì bạn rời khỏi đó thật nhanh và cầu trời lấy hên.

*

Đặt thật nhiều bom tại giữa đường đi để farm creep

Với cách làm này, bạn sẽ farm creep được khá nhanh và nhiều. Hoặc bạn cũng có thể đặt mìn ở giữa đường, sau đó dụ creep của địch tới vừa đưa chúng vào tròng thôi. Tuy nhiên, Creep phải ít máu hơn số sát thương của Bom không thì công cốc nhé.

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, đây sẽ là thời khắc huy hoàng của Goblin Techies. Nhờ có ưu thế về farm và đẩy trụ. Cho nên bạn sẽ tiếp tục phát huy 2 sở trường này. Bạn hãy đặt Remote Mines ở phía trước và Proximity Mines ở phía sau một đoạn. Khi creep đi đến nơi thì cũng là lúc Proximity Mines nổ. Lúc này, bạn hãy kích hoạt Remote Mines thì chắc chắn đoàn creep sẽ bị tiêu diệt sạch.

*

Đồng thời sử dụng skill 1 để đẩy trụ

Ngoài cách farm creep như trên thì bạn cũng cần sử dụng các skill một cách khéo léo. Đặc biệt là cố gắng sử dụng các bẫy sao cho hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, Goblin Techies không khó để hoàn thành các item trong giai đoạn cuối vì khả năng farm creep rất nhanh. Tuy nhiên, khác với giai đoạn giữa game, nhiệm vụ lúc này của bạn là công và thủ ở nhà. Skill Proximity Mines của bạn có thể tấn công được cả vào chòi của đối phương nên chắc chắn số trụ mà team địch lúc này không còn là bao nhiêu. Bạn vẫn sử dụng những mánh khóe cũ, đặt thật nhiều bom và kết thúc chúng bằng sát thương của Remote mines.

*

Kết hợp và sử dụng các skill khéo léo

Hướng dẫn cách counter Techies Dota 2 

Mặc dù Goblin Techies có cách chơi khá hay và thú vị. Nhưng cũng có rất nhiều hero có thể counter Goblin Techies. Ví dụ như:

Templar Assassin : Khi Templar Assassin kích hoạt Refraction, hero này hoàn toàn có thể miễn nhiễm với 6 quả mìn trong vòng 17 giây của Goblin Techies. Nếu Templar Assassin có Blink Dagger, có thể giết Goblin Techies một cách nhanh chóng. Lifestealer: Là một hero thuộc nhóm Sức mạnh, cộng thêm bộ kỹ năng có sát thương khủng nên Lifestealer hoàn toàn không ngán Goblin Techies một chút nào. Hero này có thể hồi đầy máu trong vòng 10 giây sau khi đạp bãi mìn mà Techies đặt suốt 2 phút.Medusa: Skill Mystic Snake của Medusa có thể đốt cả máu lẫn mana, khiến Techies không dám lộ mặt ra mà gank bừa bãi.Zeus: Skill Lightning Bolt của Zeus sẽ biến hero này thành cục Gem giúp phá Statis Trap và Remote Mines trở nên dễ dàng.

Xem thêm: Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Darius Sp, Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Tóm lại, cách chơi Goblin Techies Dota 2 khá đơn giản. Nó không quá khó để các bạn có thể làm quen và luyện tập. Tuy nhiên, với mỗi vai trò, Goblin Techies sẽ có cách lên đồ và build skill khác nhau nên các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Tốt nhất là luyện tập theo cách chơi cơ bản của loltruyenky.vn để dần dần khám phá ra những điểm thú vị và mới mẻ.