Cách Chơi Tam Sinh Tam Thế H5 Trên Pc, 2 Cách Tăng Chiến Lực Vù Vù Ai Cũng Nên Update 06/2024

Sở hữu trang bị khủng trong game là niềm ao ước của không ít các bạn đang tham gia Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được cơ duyên để sở hữu trang bị tốt. Nhằm giúp các bạn tiếp cận con đường nhanh nhất để sở hữu trang bị tốt, ngay sau đây, Cửu Nhi xin giới thiệu tính năng Luyện Khí TSTT.

Đang xem: Cách chơi tam sinh tam thế

Hệ thống luyện khí Tam Sinh Tam Thế

Tại giao diện chính của game chọn “Luyện Khí” để vào giao diện chính.

Cường hóa trang bị TSTT

– Tính năng Cường Hóa giúp đại hiệp tăng “thuộc tính cơ bản” của trang bị, cần có “đồng” để tiến hành.– Phẩm chất của trang bị càng cao, thì mức cường hóa tối đa càng cao và số dòng “thuộc tính thêm” càng nhiều.

Khảm trang bị TSTT

– Tính năng Khảm giúp gắn thêm các loại đá vào trang bị, để tăng thêm thuộc tính của bản thân.– Mọi trang bị đều có 5 slot khảm, các lỗ khảm được mở dần theo bậc trang bị mà nhân vật đang sử dụng.

– Đá khảm có thể kiếm được từ phần thưởng của các hoạt động trong game,hoặc mua trong shop và có thể ghép các đá khảm cấp thấp thành đá khảm cấp cao hơn.– Đá đã khảm có thể tháo ra thoải mái, nên các bạn cứ yên tâm thử nghiệm để tìm ra cách xây dựng nhân vật độc đáo nhất cho riêng mình nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tướng Giỏi, Cách Luyện Chơi Cờ Tướng Giỏi

Tẩy trang bị TSTT

– Tính năng Tẩy giúp các bạn thay đổi các “thuộc tính thêm” của trang bị, để có thể tối ưu hóa hướng xây dựng nhân vật của mình.– Tẩy thuộc tính theo phẩm chất từ thấp đến cao bao gồm: trắng, tím, cam, đỏ, phẩm chất càng cao thuộc tính càng cao– Muốn giữ thuộc tính cao có thể khóa rồi tẩy.

– Khi thay trang bị, thuộc tính tẩy có thể kế thừa nguyên vẹn.– Chuyển phái thành công sẽ mở thuộc tính tẩy, mặc định mở 3 vị trí, mỗi 5 cấp thêm 1 vị trí.– Cần đạo cụ “đá tẩy luyện” để tiến hành.Mỗi ngày nhân vật sẽ có 3 lượt tẩy miễn phí. Đá tẩy luyện có thể kiếm được từ các phần thưởng của các hoạt động trong game hoặc mua từ shop.

** Lưu ý: Điểm tẩy có 2 loại:

Cộng điểm trực tiếp ( ví dụ: trúng 1000 điểm) sẽ cộng thẳng vào thuộc tính của nhân vật và chỉ thay đổi khi bạn tẩy lại điểm.Cộng % (ví dụng xuyên thêm +1.86%) => đây là điểm không cố định sẽ tăng theo tổng điểm xuyên của trang bị hiện có. Tức là cộng 1.86 % điểm xuyên, điểm xuyên của trang bị càng cao => lực chiến cộng thêm càng nhiều.

Bộ đồ trang bị TSTT

– Trang bị bậc 5 1 sao trở lên có thể rèn Bộ Tru Tiên, Bộ Tru tiên bậc 5 cam 2 sao có thể rèn bộ Diệt Thần.– Vũ khí, mũ , áo, găng, giáp chân, giày cùng bậc có thể rèn thành bộ trang bị. Dây, nhẫn , bùa, vòng cổ có thể rèn thành bộ tiên khí.– Mặc trang bị theo bộ có thể kích hoạt thuộc tính bộ.– Khi đổi trang bị có thể tách hoặc chuyển bộ.

Xem thêm: Microsoft Word: Viết, Chỉnh Sửa & Chia Sẻ Tài Liệu, ‎Microsoft Word Trên App Store

Tinh luyện trang bị TSTT

– Nhân vật Phi thăng Thượng Thần ( chuyển phái 4) mở tính năng tinh luyện– Trang bị đã khảm ngọc có thể được tính luyện để tăng điẻm thuộc tính ngọc.– Vật phẩm sử dụng: Pha lê đỏ I, II, II.

Nâng bậc trang bị TSTT

– Trang bị đỏ bậc 0 hoặc trang bị cam có sử dụng vật phẩm để nâng cấp lên– Vật phẩm nâng cấp: Giới huyền tinh, Trạc huyền tinh…– Ví dụ: Trang bị đỏ 1 sao có thể sử dụng vật phẩm tương úng để nâng lên thành trang bị đỏ 2 sao, 3 sao…