Cách Chơi Tam Quốc Sát Online, Cách Chơi Board Game Tam Quốc Sát Update 09/2023

Tam quốc sát hiện đang là board game được đông đảo các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Nếu như thời gian gặp mặt để chiến với nhau là chưa đủ để thỏa mãn bạn, hoặc đơn giản khoảng cách địa lý của các bạn là quá xa nhau, thì Tam quốc sát online chính là thứ bạn cần tìm!

II. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Đầu tiên các bạn vào địa chỉ sau đây và download Tam quốc sát bản Việt hóa ver 2.2.0:http://www.junbach.com/tam-quoc-bg-huong-dan-download-va-cai-dat-57.htmlSau khi tải xong thì các bạn mở file vừa tải về và bắt đầu cài đặt.Lưu ý: các bạn phải gỡ cài đặt phiên bản Tam quốc sát cũ trước đó nếu có, để không bị lỗi trong quá trình cài đặt ver 2.2.0.

Đang xem: Cách chơi tam quốc sát online

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Sau khi cài đặt xong sẽ có thông báo thành công như sau:

*

Sau khi vào game sẽ có giao diện như sau:

*

Các bạn có thể nhấn ESC để tắt phần đăng nhập đi và đánh offline với máy để quen giao diện cũng như thử các thao tác trong game.

Nếu các bạn muốn trực tiếp chiến Tam quốc sát online với bạn bè của mình, thì bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản trên trang web, và tải phần mềm giả lập mạng LAN Hamachi về (do phiên bản này chưa hỗ trợ chơi qua internet, chỉ có thể chơi trong cùng mạng LAN).

Đăng ký tài khoản tại: http://www.junbach.com/

Tải Hamachi: https://drive.google.com/file/d/0B4M7PpTNzkslNFgwV281S2RPLUE/view

Lưu ý: khi đăng ký thành công tài khoản trên web, các bạn phải đợi được kích hoạt qua mail đã đăng ký mới có thể đăng nhập vào game được.

Nếu như thời gian chờ để kích hoạt quá lâu (có thể hơn 1-2 ngày), các bạn có thể nhắn tin cho Fanpage Tam quốc sát online để được kích hoạt sớm hơn tại:https://www.facebook.com/tamquocsat.viethoa/

Khi đã có tài khoản Tam quốc, các bạn cài đặt phần mềm Hamachi: chạy file “hamachi install” để cài đặt phần mềm Hamachi, sau khi cài xong chạy tiếp file “hamachi update”, và mở phần mềm này lên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Encore Lớp 4 – Giải Bài Tập Tin Học 4: Làm Quen Với Encore

Tiếp tục các bạn phải đăng ký email (không cần kích hoạt) trên Hamachi để có thể sử dụng nó.Cuối cùng bạn vào: Network – Create a new network… tạo Network ID cùng với password, chia sẻ nó với các bạn bè của mình để có thể vào phòng của bạn.

*

Hoặc Network – Join an existing network… để tham gia vào phòng đã được tạo sẵn.

*

Bây giờ các bạn vào Tam quốc sát, đăng nhập tài khoản, chọn Tạo phòng, tùy chỉnh số người chơi cũng như bộ thẻ tướng, tướng bị cấm… và chọn Xác định. Lúc này game sẽ có giao diện như sau:

*

Để ý dãy số phía sau phần Địa chỉ Hamachi của bạn, nó chính là IP dùng để vào phòng, copy nó (và gửi cho bạn bè để vào phòng) rồi thu nhỏ khung cửa sổ lại (lưu ý không tắt nó nhé).

Xem thêm: Pokemon Trading Card Game Online 2, Welcome To Pokemon Mmo 3D

Vào lại Tam quốc sát, đăng nhập tài khoản và chọn Vào phòng, paste dãy số khi nãy vào mục “chủ phòng” và chọn “kết nối”.

*

Bây giờ các bạn đã có thể chiến Tam quốc sát online cùng với bạn bè của mình rồi đó!

*

Lưu ý:– Trong quá trình chơi nếu các bạn bị mất mạng, các bạn có thể Vào phòng lại, chọn mục “kết nối lại” để tiếp tục game đang chơi!– Chủ phòng nếu có chết sớm cũng đừng thoát Tam quốc nhé, nếu không tất cả người chơi đang chiến còn lại đều sẽ bị mất kết nối đấy!