Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng Update 06/2022

2 Điểm mạnh và điểm yếu của Lone Druid Dota 24 Hướng dẫn chơi Dota 2 Lone Druid: Cách lên đồ Lone Druid5 Cách chơi Lone Druid Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực gắt

Lone Druid Dota 2 luôn xuất hiện cùng với một chú gấu. Hình ảnh ông cùng với con gấu chiến đấu bên nhau đã rất quen thuộc đối với game thủ Dota. Bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi của cặp đôi này. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

Thông số tướng Lone Druid Dota 2

Trong Dota 2, Lone Druid là nhân vật có thể chất mạnh mẽ, sức chịu đựng cao nên rất ít đối thủ có thể hạ gục được ông. Không những thế, Lone Druid còn có tốc độ tấn công và lượng sát thương gây ra vô cùng lớn. Điều này khiến cho Lone Druid mạnh dần về cuối game. Các bạn có thể tìm hiểu hero này qua các thông số sau đây:

Strength: 17 + 2.1Agi: 24 + 2.7Intelligence: 13 + 1.4Damage: 46 – 50Armor: 3.4Movespeed: 315Attack Range: 550Attack Animation: 0.33 / 0.53Casting Animation: 0.5 / 1.17Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 900Sight Range: 1800 / 800

Dựa vào các chỉ số trên, người chơi có thể thấy, Lone Druid Dota 2 là một hero thuộc nhóm Agiliti – đây là nhóm có độ Linh hoạt cao. Đặc biệt, chỉ số Agiliti của Lone Druid tăng gần như gấp 3 lần theo từng level. Điều này giúp cho hero có thêm lượng damage và mạnh về cuối game. Lone Druid hoàn toàn có thể đảm nhận các vai trò như: Carry – Durable – Pusher – Jungler.

Đang xem: Cách chơi syllabear dota

Điểm mạnh và điểm yếu của Lone Druid Dota 2

Vâng, cách chơi Lone Druid Dota 2 sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu như các bạn nắm bắt được những ưu – nhược điểm của hero này. Để có cách nhìn nhận và đánh giá khách quan, các bạn có thể tham khảo những đánh giá dưới đây của chúng tôi:

Điểm mạnh

Lone Druid Dota 2 sở hữu tốc độ di chuyển ban đầu khá tốt.Có kỹ năng tăng cả tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.Có cả skill tăng HP và Armor. Khi level tối đa, Gấu mẹ có miễn phí 1000 HP và 6 amor từ skill.Tốc độ farm và push trụ cực kỳ khủng khiếp.Hệ thống skill tốn ít mana.

*

Những đánh giá cơ bản về hero Lone Druid

Điểm yếu

Khả năng kết thúc được đối thủ dựa nhiều vào trang bị.Khi trạng thái Druid, chạy nhanh thì máu ít. Khi chuyển sang Bear, được tăng HP và Armor, nhưng ngược lại thì base MS lại bị giảm.Không có skill kết liễu kẻ địch nên hay bị đồng đội cướp mồi.Khi Gấu chết, vàng sẽ được cung cấp cho bên đối thủ.Phải lên trang bị cho Gấu cho nên lên trang bị cho bản thân sẽ hơi chậm.Cần phải farm rất nhiều.

Cách tăng kỹ năng cho Lone Druid trong Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Lone Druid Dota 2 khá phức tạp. Tuy nhiên, nó không quá khó để sử dụng. Các bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để làm quen và khám phá là được. Cụ thể như:

Summon Spirit Bear

*

Mana cost : 75 tại mọi levelCD : 180/160/140/120Triệu hồi một chú Gấu. Chú Gấu này sẽ tấn công kẻ địch trong phạm vi 925 range. Nếu Gấu chết, Lone Druid sẽ nhận được 100 damage.

Rabid

*

Duration : 10 secMana cost : 50CD : 30 secSkill này sẽ tăng thêm tốc độ tấn công và tốc độ cho chuyển cho Gấu mẹ và Gấu con.

Synergy

*

Spirit Bear – Tăng 10dmg và 10 movement speed mỗi level.Rabid – Tăng thời gian hiệu quả thêm 10s.True Form – Thêm HP khi sử dụng.Tăng hiệu quả cho các skill còn lại theo tường level.

True Form

*

Mana cost : 25CD : 0Duration : đến khi nào chết hoặc biến lại về dạng DruidLone Druid có thể chuyển đổi hình dạng giữa người và thú. Trong đó, khi biến thành Gấu, sẽ được thêm HP, Armor và skill Battle Cry.

Xem thêm: Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Hack Full Tiền, Mặt Trời (Coins), Tải Game Plants Vs Zombies Free V2

Battle Cry

*

Mana cost : 50CD : 30 secDuratin : 8 secPhạm vi tác dụng : 1000Tăng thêm damage cho cả 2 Gấu.

Với một loạt các kỹ năng cùng công dụng khác nhau kể trên, các bạn sẽ có rất nhiều cách để xây dựng kỹ năng cho nhân vật này. Tuy nhiên, với cách chơi Lone Druid Dota 2 trong vai trò Carry, Pusher, các bạn nên nâng tối đa 2 skill Spirit Bear và Synergy đầu tiên. 2 kỹ năng này sẽ cho tăng damage cho bạn và giúp bạn trụ lane cũng như ăn Creep dễ dàng hơn. Sau đó, hãy cộng điểm cho Rabid khi hero đang ở level 8, kỹ năng này sẽ giúp bạn push trụ tốt hơn. Cuối cùng, lên ultimate đúng level.

Hướng dẫn chơi Dota 2 Lone Druid: Cách lên đồ Lone Druid

Cách chơi Lone Druid Dota 2 phức tạp, đồng nghĩa với việc lên đồ cùng sẽ hơi phức tạp. Vì chơi Lone Druid các bạn cần phải lên cả đồ cho Gấu. Tuy nhiên, để các bạn không bị rối, chúng tôi sẽ gộp lại và chia các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị khởi điểm

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Gauntlet of Strength

*

+3 Strength

Iron Branch

*

+ 1 All Attributes

Trang bị đầu game

Power Treads cho Gấu 

*

+45 Movement speed+25 Attack speed

Boot of Speed

*

+45 Movement speed

Circlet

*

+2 Strength2 Agility+2 Intelligence

Trang bị giữa game

Radiance cho Gấu

*

+60 Attack damage

Eagle Horn

*

+25 Agility

Quarter Staff

*

+10 Attack damage+10 Attack speed

Trang bị cuối game

Butterfly

*

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack Speed

Heart Of Tarasque

*

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánh

Skull Basher

*

+10 Strength+25 Attack damage

Cách chơi Lone Druid Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực gắt

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Lone Druid Dota 2. Các bạn có thể tham khảo các chơi của hero này như sau:

Giai đoạn đầu trận

Tại thời điểm đầu trận đấu, sau khi đã lựa chọn chơi Lone Druid, các bạn hãy dùng vàng để mua 2 tango, 2 Gauntlet of Streng và 1 Iron Branch để tăng khả năng hút máu và thêm các chỉ số. Đây là nhóm trang bị khởi điểm giúp bạn có thể trụ lane tốt hơn và ăn last hit dễ dàng. 

Sau đó, hãy lựa chọn Top lane hoặc Bot lane để đi. Tốt nhất là đi Top lane của Sentinel. Bạn có thể kêu gọi một Support đi cùng hoặc đi lẻ trong giai đoạn này đều ổn. Đồng thời, kích hoạt Summon Spirit Bear, triệu hồi Gấu con đi ra giữa sông để canh Rune và canh Gank. Mặc khác, để Gấu con tự đi ăn Firstblood.

*

Lone Druid triệu hồi Gấu con để canh Rune và chống Gank

Dựa vào ưu thế là một hero tay dài, sở hữu sát thương ngon, animate tốt, bạn có thể điều khiển Lone Druid control lane đối thủ. Bên cạnh đó, đừng quên deny creep khi chúng máu vàng. 

Bạn sẽ không cần Rune. Vậy nên, khi Gấu con canh được Rune thì hãy báo cho đồng đội biết để xài. Khi Gấu con đạt tới level 2 hãy gọi nó về. Cố gắng Microing, vừa harass vừa deny đối phương. Ngoài ra, khi Gấu đạt tới level 4 thì hãy di chuyển về nhà để mua giày.

Giai đoạn giữa trận

Tới giai đoạn này cả bạn và Gấu đều mạnh. Bạn thừa sức có thể farm một mình mà không cần ai hỗ trợ. Vẫn sử dụng Gấu con để giúp bạn chống gank.Trong trường hợp bị gank, bạn hãy chạy về phía tháp hoặc Fountain để né. Nhưng vẫn điều khiển Gấu con ra đánh hoặc block đối phương.

*

Tham gia đi gank và farm một mình

Vì bạn đủ mạnh để đi một mình. Nên hãy cầm theo town portal bên mình để có thể xuất hiện khi combat hoặc khi đồng đội push trụ. Bạn sẽ dàng có thể phá tan được cái trụ tại lane mà mình đang đi. Vậy nên, nếu có thời gian thì hãy phá khoảng 1-2 lane mỗi trụ để kiếm thêm vàng nhé.

Xem thêm: 【2019】Hướng Dẫn Tải Phần Mềm R Là Gì? Tính Năng, Hướng Dẫn Download Phần

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, lượng máu của cả Lone Druid Dota 2 lẫn Gấu con đều rất dồi dào. Cộng thêm một vài item khả năng địch giết được bạn là tương đối khó. Thời điểm này, hãy cố gắng push 3 trụ tại lane Bot. Bạn Push trụ còn để đồng đội gank. Sau khi xong, hãy nhường lane cho đồng đội farm. 

Quan trọng hơn, trong giai đoạn này nếu combat nổ ra thì vai trò của bạn sẽ là Tanker. Sức mạnh trâu bò của bạn hoàn toàn có thể quật ngã được đối phương cho lên cứ lao đầu vào combat và hứng damage cho đồng đội.

Tóm lại, cách chơi Lone Druid Dota 2 rất đơn giản đúng không? Với khả năng gank, push trụ và farm cực nhanh của mình, Lone Druid hoàn toàn xứng đáng là một hero để các bạn trải nghiệm. Còn chần chừ gì mà không thử ngay đi. Hãy rèn luyện thật chăm chỉ để có lối chơi thật tốt nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ, tiếp tục theo dõi loltruyenky.vn mỗi ngày để đọc nhiều bài viết mới hơn!