Cách Chơi Sword Art Online Đáng Chú Ý Nhất Hiện Nay 2020, Những Tựa Game Sword Art Online Nổi Tiếng Nhất Update 07/2024

Được biết, Sword Art Online: Integral Factor sẽ vẫn giữ phong cách lập party và đánh boss như các game của Sword Art Online trên hệ máy PlayStation. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo dù không được hỗ trợ công nghệ VR đi chăng nữa.

Đang xem: Cách chơi sword art online

Mới đây, Sword Art Online: Integral Factor đã bất ngờ cho phép người chơi tham gia đăng ký trước tài khoản dành cho cả phiên bản iOS lẫn Android. Tất nhiên, khi tham gia đăng ký sớm thì game thủ sẽ nhận được trước những phần quà đặc biệt khi game chính thức ra mắt.

Nếu như bạn chưa biết thì Sword Art Online: Integral Factor là tựa game di động mới chính chủ được phát triển bởi Bandai Namco. Trò chơi vẫn lấy cốt truyện giả tưởng trong thế giới game online MMORPG Sword Art Online, nơi người chơi sẽ phải cố gắng luyện level, gia tăng sức mạnh để tìm cách tiêu diệt trùm cuối, qua đó thoát được ra khỏi thế giới game để trở lại ngoài đời. Điều đáng chú ý rằng mặc dù là game nhưng nếu người chơi để nhân vật bị chết trong thế giới Sword Art Online, thì họ cũng sẽ bị chết thực ở ngoài đời.

Được biết, Sword Art Online: Integral Factor sẽ vẫn giữ phong cách lập party và đánh boss như các game của Sword Art Online trên hệ máy PlayStation. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo dù không được hỗ trợ công nghệ VR đi chăng nữa.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Thần Bài Lol, Cách Chơi, Lên Đồ Combo Chết Luôn MùA 1

Cũng tương tự như những phiên bản Sword Art Online khác, Sword Art Online: Integral Factor cũng lấy bối cảnh cốt truyện diễn ra trong phần đầu tiên của series. Người chơi sẽ được nhập vai một trong số 10.000 người đăng bị mắc kẹt trong thế giới ảo của game. Nếu muốn thoát khỏi nơi đây, bạn cần phải tiêu diệt hết đám quái vật trong 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad.

Quả thực, Sword Art Online: Integral Factor là một trong những trò chơi hiếm hoi và khác biệt trong series này, nơi game thủ không đảm nhận vai trò nhân vật chính. Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi nhiều nhân vật quen thuộc từ bản gốc như Kirito và Asuna, hay cô nàng Yuna trong tựa phim mới ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale, cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cái Bang Rồng Võ Lâm 1, Cái Bang Rồng Mốc + Lực Tay Vậy Đủ

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham gia đăng ký thử nghiệm game tại:

Trang chủ: https://sao-if-en.bn-ent.net/

*

Ban biên tập loltruyenky.vn:

loltruyenky.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.