Cách Chơi Swain Mùa 7 – Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Swain Mùa 11 Update 08/2021

Nội dung chính

Hướng dẫn nâng kỹ năng và Skill của SwainBảng kỹ năng của SwainHướng dẫn chơi và lên đồ Swain Mùa 10 2020 solo TopBảng ngọc bổ trợ của Swain Mùa 10 2020 mạnh nhất

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Swain.

Đang xem: Cách chơi swain mùa 7

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Swain

*

Swain được hồi lại Năng lượng bất cứ khi nào hắn tiêu diệt một đơn vị. Con số này gia tăng theo cấp độ của hắn.

*

Swain lệnh cho Beatrice phá sức kẻ địch trong vùng chỉ định. Mục tiêu bị phá sức bị làm chậm và chịu sát thương theo thời gian.

Beatrice lao xuống vùng chỉ định trong 4 giây, tấn công đơn vị địch gần nhất (ưu tiên tướng).

Beatrice sẽ tìm kiếm mục tiêu mới nếu mục tiêu hiện tại đi mất hoặc bị hạ. Nếu có kẻ địch nào gần đó bị Tra Tấn, nó sẽ trở thành mục tiêu của Beatrice.

Sát thương tối đa: (+)lên tướng và quái và (+) lên lính.

*

Trói Buộc

Swain đánh dấu một địa điểm. Sau thoáng chốc, những bộ móng vuốt mạnh mẽ trồi lên tóm lấy kẻ địch, gây sát thương và trói chân chúng.

Swain đánh dấu một địa điểm mục tiêu. Sau một thời gian ngắn, những bộ vuốt đáng sợ sẽ trồi lên túm lấy các mục tiêu kẻ địch, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép và trói chúng trong 1/1.25/1.5/1.75/2 giây.

Tra Tấn

Swain tiêm nhiễm mục tiêu, gây sát thương lên chúng theo thời gian và khiến chúng nhận thêm sát thương từ Swain. Kẻ địch dính Tra Tấn sẽ bị Beatrice tập trung tấn công trong thời gian của Phá Sức.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách khắc chế Zilean Đường dưới Support Mùa 10 2020 hiệu quả nhất

Chim Quỷ Hung Tợn

Swain biến thành một sinh vật nửa người nửa quạ. Trong suốt thời gian này những con quạ tấn công tối đa 5 kẻ địch cạnh bên. Mỗi con quạ gây sát thương và hồi máu cho Swain bằng nửa lượng sát thương gây ra.

Bật tắt: Swain biến dạng thành một bầy quạ. Suốt thời gian đó, có tối đa 5 con quạ bay ra tấn công những kẻ địch xung quanh mỗi giây, ưu tiên các tướng.

Quạ không thể tấn công cùng một mục tiêu trong vòng 1 giây. Hao tổn để duy trì Chim Quỷ Hung Tợn tăng 5 Năng lượng mỗi giây.

Bài rap hay về Swain

Cách lên đồ Swain Mùa 10 2020 mạnh nhất Solo Top

*

Trang bị Swain

Hướng dẫn chơi và lên đồ Swain Mùa 10 2020 solo Top

CÁCH CHƠI SWAIN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Swain có tới 2 kỹ năng khống chế là Bàn Tay Tử Thần (Q) và Tầm Nhìn Bá Chủ (W), tuy nhiên Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lại cần một khoảng thời gian ngắn trước khi vùng trói chân xuất hiện.

Và nếu sử dụng kỹ năng này một cách độc lập thì tỉ lệ miss của bạn sẽ rất cao.

Cách thông thường nhất sẽ là dùng Bàn Tay Tử Thần (Q) làm chậm trước rồi mới sử dụng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lên đối phương nhằm đảm bảo cho pha trói thành công.

Combo cơ bản của Swain lúc này sẽ là: Bàn Tay Tử Thần (Q) để làm chậm + Tầm Nhìn Bá Chủ (W) giữ chân + Trói Buộc (E) + đánh thường để gây sát thương.

Với Bầy Quạ Tham Lam (Nội Tại) , Swain có khả năng hồi phục năng lượng rất tốt nếu tiêu diệt thành công quái hay tướng nên hãy đảm bảo rằng bạn có khả năng last hit chuẩn để hưởng lợi nhiều nhất từ nội tại của Swain .

Thời điểm sử dụng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) tốt nhất là khi đối phương chuẩn bị last hit lính bởi khi đó tỉ lệ né tránh của đối thủ sẽ thấp hơn, đảm bảo cho một pha trói thành công.

Cắm mắt ở những vị trí cần thiết để đảm bảo tầm nhìn trong khoảng thời gian đầu trận đấu, tránh bị những pha gank đáng tiếc và nên nhớ rằng Swain là một tướng gần như không có độ cơ động.

Với ngọc Dải Băng Năng Lượng thì bạn nên để ý thanh năng lượng mình mỗi 60s để sử dụng 1 kĩ năng miễn phí, không những vậy còn được hồi lại năng lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Rubik 4X4X4 Cách Chơi Rubik 4X4 Don Gian, Giải Rubik 4X4

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ SWAIN MÙA 9

Swain là một trong những tướng rất cần bùa xanh để thi triển Hóa Quỷ (R) tốt hơn giai đoạn tiền giữa trận. Hãy bảo vệ khu vực bùa xanh của bạn tốt và đảm bảo bạn là người sở hữu nó.

Kỹ năng Hóa Quỷ (R) của Swain có nhiều cách để sử dụng trong giai đoạn này và sau đây là một số trường hợp cụ thể:

+ Dùng để tấn công: Combo như trên nhưng bật Hóa Quỷ (R) ngay khi bạn đã tiếp cận được đối thủ.

+ Đẩy lính nhanh: Dùng Hóa Quỷ (R) + Tầm Nhìn Bá Chủ (W) để dọn dẹp lính rồi đảo đi các đường khác hoặc vào ăn quái rừng.

+ Def: Sử dụng Hóa Quỷ (R) để farm lính ở ngoài tầm đánh của trụ bạn, đảm bảo khả năng last hit chúng tốt hơn.

+ Hồi phục: Khi lượng máu bản thân còn thấp, sử dụng để phục hồi nhờ khả năng hồi máu Hóa Quỷ (R) mang lại.

HƯỚNG DẪN CHƠI SWAIN GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

Vai trò của Swain khá đặc biệt khi vừa đóng vai trò của một người gây sát thương chủ lực vừa đi kèm thêm khả năng chống chịu, thu hút sát thương từ đối thủ.

Và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt để lượng sát thương từ Hóa Quỷ (R) phát huy tác dụng.

Thời điểm tốt nhất để bạn lao vào đội hình đối phương là khi thực hiện Tầm Nhìn Bá Chủ (W)thành công một mục tiêu nào đó hay Bàn Tay Tử Thần (Q) được một tướng chủ lực của đối phương.

Kích hoạt Hóa Quỷ (R) và lao vào đội hình chúng sao có có thể gây được nhiều sát thương lên nhiều đối tượng nhất có thể.

Nhớ rằng khi bạn kích hoạt Đồng Hồ Cát Zhonya Đồng Hồ Cát Zhonya hiệu ứng của Hóa Quỷ (R) vẫn phát huy tác dụng, đây là cứu cánh cần thiết giúp bạn thoát khỏi những nguy hiểm trong giao tranh.

Cẩn thận khi đối phương còn phép Thiêu Đốt Thiêu Đốt hay có những trang bị gây hiệu ứng Vết Thương sâu, đó là công cụ khắc chế khả năng hồi máu từ Hóa Quỷ (R) của bạn rất tốt

Hãy cẩn thận khi last hit lính lúc kích hoạt Hóa Quỷ (R) bởi sát thương nó gây ra đôi lúc sẽ khiến bạn không tính toán được và farm hụt lính.

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SWAI CỦA CÁC CAO THỦ

Tiểu sử hay về Swain

Những ghi chép sớm nhất về sự tồn tại của Swain đến từ các ghi chú của một bác sĩ Noxus.

Theo lời kể của họ, Swain khập khiễng bước vào mà chẳng hề than vãn đau đớn; chân phải của hắn bị gãy làm đôi, xương lộ ra ngoài. Một con chim nhỏ như được gắn vào vai hắn.

Người bác sĩ khiếp sợ khi thấy chàng trai trẻ bình tĩnh lạnh lùng trả lời các câu hỏi về sức khỏe và độ tuổi của bản thân.

Ngay cả khi được chữa trị trong đau đớn tột cùng, hắn vẫn giữ một ánh nhìn bình thản. Hắn từ chối sự chữa trị bằng ma thuật cho chân của mình, chỉ xin một chiếc nạng trước khi tập tễnh bước đi.

Lần xuất hiện tiếp theo là trong hồ sơ quân sự của Noxus, mặc dù có dấu hiệu chứng tỏ các hồ sơ này không hoàn chỉnh.

Thông thường thì một đứa trẻ tàn tật sẽ bị từ chối khỏi quân đoàn Noxus kiêu hãnh, nhưng theo như bản lưu, chức vụ đầu tiên của hắn đã là một sĩ quan.

Những kẻ dưới quyền hắn (mà vẫn còn sống) phục vụ hắn bằng sự trung thành tận tụy tuyệt đối. Hắn được thăng cấp liên tục trong Bộ Chỉ Huy Tối Cao, thường là do cấp trên yêu cầu được giáng chức để theo dưới trướng Swain.

Là một chiến thuật gia khôn ngoan, Swain nổi tiếng sau từng trận chiến, thường tập tễnh trầm ngâm ở tiền tuyến.

Sự leo thang quyền lực của hắn dường như vô hạn cho đến khi hắn bị đình chỉ công tác trước cuộc chiến xâm lược Ionia – một quyết định bất ngờ và sặc mùi quan liêu.

Nếu Swain có cảm thấy thất vọng bởi những sự việc chưa ngã ngũ, hắn chẳng bao giờ để lộ.

Xem thêm: Lightshot 5

Khuôn mặt của hắn vô cảm đến mức mọi người cho rằng đó là một chiếc mặt nạ, che dấu những điều kì dị bên dưới. Cũng đáng ngờ như thế là chú chim chẳng bao giờ rời vai hắn, tên gì thì chỉ hắn biết.