Cách Chơi Sven Dota 2 Update 09/2023

Là một hero khá toàn diện khi có thể đảm nhận nhiều vị trí: roaming, tanker, semi-carry…, bộ skill combo cũng hợp lý và dễ phối hợp với đồng đội, phù hợp cho những người mới tập chơi, đó chính là Sven.

Đang xem: Sven dota 2: hướng dẫn chơi và build đồ cho svent theo hướng carry

*

*

Bộ skill khá hợp lý: Stun AoE, gồng thêm giáp, chạy nhanh, ultimate cho một lượng damage lớn.Có thể đảm nhận nhiều vị trí: roaming, semi-carry nếu có đồ…Dễ chơi, thích hợp với các bạn thích hổ báo – chặt chém.
Mana khá thấp ở early và mid game nên cần sử dụng skill hợp lý.Cần kha khá item để mạnh về late game.Skill và cách cộng

*

Diffusal Blade giải).v6.73: God”s Strength sát thương cộng thêm tăng từ 100/125/150% lên 100/140/180%v6.73: Warcry thời gian tác dụng tăng từ 6 lên 8 giây.v6.73: Warcry không còn mất thời gian thi triển.

*

Storm Bolt cộng max đầu tiên vì đây là skill gây damage chính, mana sử dụng lại không thay đổi theo từng level (140 mọi cấp). Cố gắng chọn đối tượng đứng sát nhau để stun hiệu quả hơn.

*

Warcry chỉ cần nâng một điểm lúc đầu để 12% tốc độ di chuyển (vì tốc độ này không thay đổi nếu tăng tiếp), tùy tình hình nếu cần giáp để combat hoặc thêm giáp cho creep thì mới nâng max. Nhưng theo ý kiến cá nhân thì chỉ nên nâng 1. Chỉ nên cộng max ở khoảng mid game (level 8 đến 10).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Joker Liên Quân 2020, Hướng Dẫn Chơi Joker Liên Quân Mobile Mùa 17

*

*

Great Cleave: skill này chỉ có tác dụng khi Sven được farm hoặc có hướng theo semi-carry. Cộng ở những level đầu rất phí điểm. Bạn có thể bắt đầu cộng skill này từ phút thứ 20 trở đi/hoặc level 12 – 15.

*

God”s Strength : Skill cho Sven thêm một đống damage, tùy tình hình thì mới tăng. Vì sao? Bởi nếu team địch có nhiều nuker hoặc stun, nhiều khi bạn chưa kịp vào chúng để chém phát nào thì đã thăng thiên. Đây cũng là skill hỗ trợ cho việc ăn trụ tốt. Đừng tiếc 80 giây cooldown để đổi cái trụ 200 vàng cho cả đội.
Khởi đầu game, bạn hãy bắt đầu với những item cơ bản sau:

*
*
*

. Đây là những item cho phép bạn regen máu và mana tại lane. Vì stun của Sven rất tốn mana (140), trong khi đó mana gốc chỉ có 195. Vì vậy, việc mua 2 cục mana để regen là cần thiết.

Xem thêm: Cách Chơi Drum Pads 24 Đơn Giản, Hướng Dẫn Chơi Bài Faded Trên Super Pads

Smoke? Đúng vậy, nếu đi lane 3 thì hãy rủ thêm một đồng đội có stun/slow nữa đi cùng, bật smoke ra mid để giúp lane mid dễ thở hơn. Còn không, một mình Sven cũng có thể smoke-roaming. Tuy nhiên, hãy chú ý đến thời gian của Rune ra (2 phút/1 lần) và vị trí của quân địch tại lane (dâng cao, hay đang ở gần trụ). Chỉ khi mọi thứ đều phù hộ bạn: có rune, đối phương đang húng đứng cao,… bạn và đồng đội sẽ sớm có mạng.

*

*