Cách Chơi Sven Dota 2: Sven Có Thật Sự Mạnh Trong 7, Hướng Dẫn Chơi Sven Update 04/2023

1 Ưu – Nhược điểm của tướng Sven Dota 23 Hướng dẫn Sven Dota 2: Cách lên đồ cho vị trí Carry4 Hướng dẫn cách chơi Sven Dota 2

Sven là một hero có thể đảm đương nhiều vai trò trong Dota 2. Anh có thể vừa làm một Disable mạnh mẽ vừa làm một Tanker vô cùng tốt. Đặc biệt, là một tướng Strength, Sven còn có thể chơi được cả ở vị trí Carry. Do đó, bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Sven Dota 2 hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Ưu – Nhược điểm của tướng Sven Dota 2

Trước khi bắt tay vào việc tìm hiểu cách chơi Sven Dota 2, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem “Hiệp sĩ tội đồ” này có những ưu – nhược điểm gì nổi bật.

Đang xem: Cách chơi sven dota

Ưu điểm

Sven có nhiều Damage và khả năng farm cực nhanh.Có stun diện rộng để mở đầu combat.HP và giáp caoTiêu diệt được nhiều mục tiêu cùng lúc.Về cuối game, lực sát thương cực kỳ khủng khiếp nhờ vào kỹ năng God’s Strength.

*

Những điểm mạnh nổi bật của Sven trong game Dota 2

Nhược điểm 

Trong Dota 2, Sven là một hero kém cơ động.Lượng mana cực kỳ thấp.Tốc độ đánh hơi chậm.Phụ thuộc nhiều vào item nên cần phải chăm chỉ farm để lên đồ.

Bảng kỹ năng của Sven Dota 2

Sức mạnh của Sven Dota 2 mặc dù phục thuộc nhiều vào item nhưng cũng không thể phủ nhận “những điều kinh khủng” từ bộ skill mà hero này mang lại. Cụ thể:

Storm Hammer

*

Tầm sử dụng: 600Khoảng cách ảnh hưởng: 255Sát thương gây ra: 100/175/250/325Thời gian làm choáng: 2sSven tung một nắm đấm ma thuật về phía đối thủ, gây sát thương và làm choáng tất cả đối thủ xung quanh mục tiêu.

Great Cleave

*

Tầm của sát thương lan: 300Sát thương lan: 20%/35%/50%/65%Sven vung kiếm với lực mạnh khiến cho đòn đánh thông thường gây thêm sát thương cho cả các mục tiêu xung quanh.

Warcry

*

God’s Strength

*

Tự tăng sát thương: 100%/150%/200%Nếu có Aghanim’s Scepter, God’s Strength sẽ tăng sát thương cho cả đồng đội của Sven.Tầm ảnh hưởng: 900Sát thương tăng cho đồng đội: 40%/60%/80%Sven được nhận sức mạnh thần thánh, giúp tăng sát thương cho các đòn đánh cơ bản trong 25s.

Hướng dẫn Sven Dota 2: Cách lên đồ cho vị trí Carry

Nếu đóng vai trò là một tướng Carry thì Sven Dota 2 sẽ phải đảm đương nhiệm vụ rất quan trọng. Do đó, cách lên đồ cho hero này cũng cần phải lưu tâm. Anh rất cần những item phục vụ cho việc hồi/tăng mana hoặc tăng tốc độ đánh.

Trang bị đầu game

Stout Shield: Đây là item ban đầu phải có. Nó sẽ chặn những thiệt hại nhận được từ creep và hero đối phương.Tango và Healing Salve: Để hồi HP, đương nhiên đầu game con nào cũng cần mua.Enchanged Mango: hồi mana để có thể stun thêm 1 cú nữa, khỏi bàn.

*

Những trang bị đầu game cần thiết

Trang bị chính

Power Treads: giúp Sven Dota 2 thêm HP và dame.Mask of Madness: làm tăng tốc độ đánh và di chuyển của Sven lên một cách chóng mặt.Sange and Yasha: thêm strength và agility đồng thời nhận được thêm các hiệu ứng khác.Blink Dagger: giúp Sven vừa tấn công bất ngờ và rút lui dễ dàng.

Xem thêm: King Of Crabs: Cách Chơi King’S Empire, Rise Of The Kings: Mẹo Chơi Cho Người Mới Bắt Đầu

Black King Bar: Sven không thể vô hiệu hóa các skill phép. Nên việc lựa chọn BKB sẽ làm cho hero dễ thở hơn nhiều. Khi có nó bạn sẽ trở thành kẻ gần như không thể bị ngăn cản được và việc còn lại chỉ là “hấp diêm” đối phương.

*

Những trang bị chính cho trận đấu

Trang bị cho tình huống

Echo Sabre: item này dùng để kết hợp cùng với God Strength và Blink Dagger. Giúp tăng lượng sát thương củ hero lên một tầm cao hơn để kết thúc đối thủ nhanh chóng.Linken’s Sphere: sử dụng khi bạn đang đối đầu với những hero có khả năng nhắm mục tiêu.Silver Edge: sử dụng để lẩn trốn đối thủ.Satanic: tăng lượng damage, HP và khả năng hút máu. Đây là một item rất tuyệt vời nếu như bạn gặp khó khăn trong chiến đấu.Butterfly: tăng tốc độ tấn công, damage, tốc độ di chuyển.

*

Những trang bị cần thiết cho các tình huống khẩn cấp

Trang bị về cuối game

Boots of Trave: item phù hợp khi lên ở cuối game. Nó sẽ giúp Sven Dota 2 có thể thể hiện tài năng và hỗ trợ đồng đội cực tốt.Heart of Tarrasque: tăng thêm 45 Str và 500 HP. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được regen HP tối đa 7%, hoàn toàn hồi phục trong 14.29 giây.Monkey King Bar: sử dụng khi đối đầu với những hero có khả năng tránh né cao.Assault Cuirass: tăng thêm giáp và tốc độ tấn công trong khi giảm giáp của kẻ thù.Bloodthorn: dùng để chống lại các hero như Storm Spirit, Queen of Pain, Anti-Mage.

*

Trang bị cuối game

Hướng dẫn cách chơi Sven Dota 2

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu kĩ về kỹ năng và cách lên đồ phù hợp cho Sven Dota 2, các bạn có thể tiến hành tham gia trận đấu của mình với cách chơi cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Nhiệm vụ ở đầu game của Sven Dota 2 là có thể duy trì sự sống và farm thật tốt. Hãy sử dụng Great Cleave để dễ dàng farm lane và dọn sạch quái cản đường tốt hơn. Khi xung quanh bạn có đồng đội hỗ trợ thì kết hợp sử dụng Storm Hammer để có thể kết liễu kẻ địch dễ dàng. Bạn nên sử dụng God Strength liên tục để tham gia combat hoặc farm nhanh hơn. Bởi vì bạn là một con ong chăm chỉ, cho nên đừng lo lắng về gold, phải luôn sử dụng Mask of Madness để farm nhanh hơn. Hoặc kết hợp với damage được cung cấp bởi ultimate. Nói tóm lại, hãy cố gắng farm càng nhanh càng tốt trong vòng 10 phút đầu của trận đấu.

Giai đoạn giữa game

Lúc này nhiệm vụ của bạn không chỉ có mỗi farm không. Bạn nên cân bằng giữa farm và combat. Hãy farm khi có thể và đánh nhau nếu có cơ hội. Đừng lãng phí bất cứ khoảng khắc nào. Vì là damage chính của team nên hãy chú ý tới cả đối thủ. Nếu team địch có nhiều khống chế, hãy ưu tiên lên các item như: Black King Bar hoặc Blink Dagger.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Điện Thoại Chi Tiết, Gdmss & Idmss

*

Hướng dẫn cách sử dụng Sven trong game Dota 2 vị trí Carry

Giai đoạn cuối game

Đừng chạy lung tung khắp bản đồ khi cảm thấy bản thân đã đủ “cân cả thế giới”. Sven là một trong số hero có lượng sát thương khủng nhất Dota 2 nên hãy tập trung mà quét sạch quân địch. Nên nhớ, hãy tiêu diệt những tên địch là mối đe dọa lớn với bạn trước rồi hãy quay sang những tên khác. Đối thủ lúc này sẽ rè chừng bạn và tìm mọi cách để: vô hiệu hóa, làm chậm, mọi thứ họ có thể sử dụng để ngăn cản bạn thực hiện công việc của mình.

Bên trên là tất cả những điều cần biết về cách chơi Sven Dota 2 cho vị trí Carry. Hy vọng, với cách chơi và lên đồ như trên, các bạn sẽ dễ dàng làm chủ được trận đấu và đưa đồng đội của mình đến với chiến thắng một cách nhanh nhất. Còn chần chừ gì mà không test thử cách chơi này đi. Hãy rèn luyện chăm chỉ để nâng cao kỹ năng đánh game của mình nhé!