Cách Chơi Survivor Royale : Survivor Royale, Hướng Dẫn Chơi Survival Royale : Survivor Royale Update 06/2023

Làm đầy thị trường Battle Royale di động với nhiều lần lặp ở các vùng khác nhau, Người ống ót Royale là ứng cử loltruyenky.vnên lớn mới ở Hoa Kỳ của NetEae, mang đến ự quen thuộ

*

Nội Dung:

Làm đầy thị trường Battle Royale di động với nhiều lần lặp ở các vùng khác nhau, Người sống sót Royale là ứng cử loltruyenky.vnên lớn mới ở Hoa Kỳ của NetEase, mang đến sự quen thuộc CÔNG CỤPháo đài công thức trên máy tính bảng của bạn.

Đang xem: Cách chơi survivor royale

Tuy nhiên, không phải ai cũng phát cuồng với giao diện người dùng máy tính bảng, vì vậy, đối với những người thích điều gì đó có nhiều quyền kiểm soát hơn thông qua thiết lập bàn phím và chuột, có thể chơi miễn phí Người sống sót Royale lên và chạy trên PC.

Đang chơi Người sống sót Royale Trên PC

Có thể thật kỳ quặc khi nghĩ rằng người chơi sẽ muốn dùng phiên bản di động của trò chơi Battle Royale và đưa nó trở lại trên PC (tại sao không chơi CÔNG CỤ thay vào đó?), nhưng có một số khó khăn lớn khi chuyển từ màn hình điện thoại sang màn hình máy tính của bạn.

Ưu điểm chính là khả năng sử dụng các ràng buộc bàn phím ưa thích của bạn, giúp bạn tăng sức mạnh vượt trội so với các điều khiển cảm ứng máy tính bảng không chính xác khiến bạn khó xếp hàng và bắn một phát súng.

Chỉ cần chạy xung quanh với màn hình cảm ứng có thể gây bực bội, và lái bất kỳ phương tiện nào cũng là một vấn đề đau đầu. Bạn thường có thể đi lại nhanh hơn và nhặt đồ hiệu quả hơn trong Người sống sót Royale trên thiết lập PC.

Thiết lập Trình giả lập Android

Thật không may, bạn không thể tải ứng dụng xuống PC và chạy nó dưới dạng tệp thực thi như mọi trò chơi khác, vì các ứng dụng di động không được thiết kế để chạy trong Windows.

Trước tiên, bạn cần một trình giả lập Android được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng trình giả lập Super NES như ZSNES để chơi Kích hoạt Chrono hoặc có một máy tính hệ điều hành khởi động kép, về cơ bản bạn đã biết chuyện gì đang xảy ra.

Không thiếu các tùy chọn giả lập Android: Andy, AMIDuoS, ARChon, Android Studio, Nox, Greymotion, và nhiều thứ khác đều có sẵn để tải xuống. Mẹo nhỏ là tìm một cái có bố cục và tùy chọn bạn thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đá Bóng Hay, Bài Trước Làm Sao Để Đá Bóng Giỏi

Cá nhân tôi đang sử dụng Bluestacks để chạy Người sống sót Royale trên PC, có thể tải xuống miễn phí ngay tại đây.

*

Cài đặt BlueStacks

Mặc dù nó có quảng cáo trên màn hình đang tải, nhưng điều tôi khai thác về Bluestacks là nó cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình và tải xuống ứng dụng trực tiếp từ giao diện. Điều này thực sự hữu ích cho người mới bắt đầu giả lập, vì bạn không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm các tệp APK ứng dụng riêng lẻ từ các trang web tinh ranh chứa đầy phần mềm độc hại.

Chỉ cần tìm kiếm “Battle Royale” ở màn hình phía trên bên phải và trải qua quá trình cài đặt tiêu chuẩn như trên máy tính bảng của bạn. Nhược điểm của loltruyenky.vnệc sử dụng trình giả lập như thế này là nó sẽ đăng ký PC của bạn như một thiết bị Android mới trên tài khoản Google của bạn.

Điều này có thể gây phiền toái nếu bạn thường xuyên cài đặt trò chơi qua cửa hàng Google Play trên máy tính của mình, vì bây giờ bạn phải đảm bảo mở menu thả xuống và chọn máy tính bảng thay vì PC để tải xuống trong tương lai.

Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy chuyển qua Ứng dụng của tôi và chọn Người sống sót Royale. Giống như phiên bản di động thông thường, bạn phải tải thêm tệp 521 MB cho toàn bộ trò chơi.

*

Phím Bind theo sở thích của bạn

Bây giờ bạn đã có trò chơi và chạy, bạn cần làm quen với loltruyenky.vnệc sử dụng các nút máy tính bảng hoặc điện thoại trên màn hình PC. Các nút Home và Back điển hình được đặt ở phía dưới bên trái, với nút “lắc màn hình” ở phía dưới bên phải.

Bạn cũng có thể ánh xạ các phím bàn phím đến các nút trên màn hình cảm ứng bằng cách nhấp vào biểu tượng bàn phím ở phía dưới bên phải trong khi Người sống sót Royale đang chạy. Chỉ cần nhấp và kéo bất kỳ nút nào đến vị trí thích hợp, chẳng hạn như ánh xạ các biểu tượng chuyển động sang các phím WASD.

*

Mở bàn phím điều khiển UI

Khắc phục sự cố Royale sống sót trên PC

Thường xuyên với các trò chơi như Người sống sót Royale, nơi bạn phải kết nối với máy chủ cho các phiên nhiều người chơi, ứng dụng sẽ gặp sự cố lần đầu tiên khi sử dụng BlueStacks trên PC. Chỉ cần đóng hoàn toàn và sau đó mở lại trình giả lập để khởi động lại động cơ và kết nối lại với máy chủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Character, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói Character

Nếu nó gặp sự cố mỗi lần bạn kết nối, điều đó có nghĩa là đã đến lúc thử một trình giả lập khác, vì một số trình giả lập Android không chơi tốt với các thiết lập PC nhất định – tùy thuộc vào hệ điều hành và thông số kỹ thuật của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết để có được Người sống sót Royale lên và chạy trong Windows! Tự hỏi làm thế nào để sống sót trong các trận đấu 100 người chơi và ra # 1? Kiểm tra của chúng tôi Người sống sót Royale hướng dẫn cho người mới bắt đầu để sống ngay tại đây!