Cách Chơi Superstar Sm Town, ‎Superstar Smtown Trên App Store Update 05/2024

Trang chủAbout Me Cảm xúc Bên nhau trọn đời Cà phê cùng Tony Ngày xưa có một con bò Sững sờ và run rẩy Tôi là một con lừa Đường còn dài còn dài Fanart Follow Jessie’s heart Jessica Mr Mr concept Shining Smile Smile up, Taeyeon SNSD Not Alone Tản văn

All about game SuperStar SMTown

* Update cách đổi card Jessica và Luhan.

Đang xem: Cách chơi superstar sm

– Ngay trang chủ của game có hàng loạt hình banner quảng cáo cho các event, các bạn kéo đến phần Exchanging member card rồi nhấn vào đó để chuyển sang trang web dùng để đổi card.

*

– Khi vào được trang web rồi, máy bạn nào có chế độ dịch tự động từ tiếng Hàn sang Anh hoặc Việt thì bật lên để dễ hiểu nhé, còn không thì cũng không sao vì có thể nhìn hình đoán chữ ???? Ở giao diện web, bạn nhập tên tài khoản và password. Lưu ý là tài khoản địa chỉ email bạn dùng để đăng kí regular member chứ không phải là tài khoản đăng kí tên nickname hiện trong game nhé.

– Đăng nhập xong sẽ hiện lên card Luhan và Jessica bạn có, bấm chọn từng card và đổi lần lượt theo từng bước là xong. Ví dụ như hình bên dưới mình đổi card S Luhan 1 sao của mình lấy card S 1 sao của Seohyun – TTS.

*

*

*

Theo update mới nhất, các account sử dụng tài khoản hack trên Google Play của Android sẽ bị ban nick vào ngày 20/5/2015 để đảm bảo doanh thu cho SM. Nếu bạn có thể hack được quốc gia chuyển thành Hàn Quốc hoặc Thái Lan thì bạn có thể tiếp tục chơi game bằng cách tạo 1 tài khoản mới. Còn nếu thấy phức tạp quá thì cứ mượn 1 thiết bị dùng iOS nào đó đăng kí nick rồi sau đó có thể chơi trên bản hack Android đang dùng.

!!! Mình sẽ rất vui nếu các bạn đọc trước khi comment.

– Download game:

+ Về cơ bản, game chỉ yêu cầu tương đối đơn giản là Android 4.1 trở lên và iOS 7 trở lên nhưng không phải máy nào cũng cài được là vì version mới update liên tục và khi đó nó có thể đã không còn phù hợp với máy của bạn nữa. Đặc biệt theo mình thấy, các dòng điện thoại của Hàn Quốc tương tác rất tốt với game (có lẽ là do game cũng của Hàn), đặc biệt mình update từ 1.0.7 tới giờ chưa từng gặp bất cứ lỗi nào các bạn gặp phải (mình dùng điện thoại Samsung Galaxy S3).

+ Dung lượng máy cũng là một vấn đề để cân nhắc vì game khi download về ban đầu chỉ nặng khoảng 40 Mb+ nhưng trên thực tế với số lượng lớn bài hát phải download để nhảy thì nó sẽ chiếm tới trên 500 Mb cho ứng dụng này (bạn nào quan tâm tới Google Chrome hoặc Wattpad có thể hiểu vì sao chúng ta thường hay bị phần mềm virus báo có nhiều rác hoặc bộ nhớ nặng ở những ứng dụng kiểu như thế này). Sẽ có nhiều bạn thắc mắc là Ram của bạn 2, 3 Gb, thẻ nhớ cũng mấy chục Gb nhưng sao vẫn bị lỗi thì nguyên tắc sử dụng điện thoại là luôn chừa tới phân nửa các bộ chứa trên để máy có thể chạy tốt, vả lại sóng wifi chập chờn cũng là nguyên nhân khiến bạn cài đặt mãi không được vì chính công ty sản xuất cũng nói họ đang cố gắng khắc phục lỗi về network thường hay bị mất sóng.

+ Khi mà bạn đã retry rất nhiều lần mà vẫn không có kết quả thì hãy gỡ ra cài lại. Còn nếu đã gỡ ra cài lại nhiều lần vẫn không được nữa thì có lẽ là rất tiếc nhưng máy của bạn đã không phù hợp với version mới của game nữa.

+ Các bạn chơi trên iOS vui lòng search Google địa chỉ khách sạn/nhà hàng và mã vùng của từng thành phố đi cùng với địa chỉ đó. Bạn chỉ cần search “post code/hotel address Korea” thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Mình ví dụ: http://www.koreapost.go.kr/eng/sub/ZipCodeFinder.jsp?contId=e1030700

+ Với Android: mình khuyên dùng QooApp để mỗi lần update khỏi phải đi kiếm link MF rất cực, mà game thì dạo gần đây update ver mới khá nhanh nữa.

–> Các bạn thường hay nói với mình rằng cài đặt sao khó vậy, sao hay bị thế này thế kia nhưng các bạn không chỉ ra khó chỗ nào thì mình rất khó để giúp. Bản thân mình dùng Android và bạn mình dùng iOS cài đặt rất đơn giản và bình thường nên thực sự không hình dung ra các lỗi các bạn gặp phải.

– Quá trình chơi game:

+ Mình viết một bài rất dài để hướng dẫn từng chi tiết nhỏ nhất (có lẽ là hơi thừa) là để cho những người mới bắt đầu chơi đều có thể hiểu nguyên tắc hoạt động của game nên làm ơn hãy đọc hết toàn bộ nội dung, không hiểu gì thì mới hỏi mình chứ đừng chỉ đọc tựa đề rồi xuống comment hỏi tất cả những điều mình đã nêu ở trên. Với bạn thì chỉ là một câu hỏi, nhưng với mình là mỗi ngày là cả chục câu hỏi như vậy báo noti liên tục trên điện thoại.

Xem thêm: Bảng Ngọc Pantheon Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pantheon Mùa 11

+ Mỗi version đều được update thêm tính năng mới và có mục nào mới mình đã tổng hợp lại trong bài, phần cuối cùng nhưng bản thân mình cũng không chắc tính năng đó sang version sau có còn áp dụng hay không nên mình sẽ cố gắng update nhiều nhất có thể theo từng version.

* Card: tại sao card lại xuất hiện trong game, nó không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa sưu tầm cho đủ bộ mà nó có theme, nó cấp độ rất rõ ràng từ C ->R và các sao trên một tấm card và vì sao phải phân loại ra như vậy là vì card cấp độ cao hơn khi nhảy điểm sẽ cao hơn. VD card C xanh 1 sao < C xanh 2 sao…< C xanh 5 sao< B đỏ 1 sao<…..

* Điểm: tại sao có những người được world record còn chúng ta nhảy mãi vẫn chỉ có vài chục hoặc vài trăm vì chúng ta không đầu tư chơi game như họ, họ hoặc chơi đã lâu từ những version dễ hơn hoặc họ bỏ tiền mặt ra mua card xịn. Và tại sao họ lại có điểm cao là vì bộ card của họ là bộ card xịn.

* Tiền mặt: game là hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn muốn dùng tiền thì hoàn toàn có thể trả qua tài khoản đăng kí iOS/Google App để mua card xịn, kim cương,…Chỉ cần bạn chọn vào shopping thứ bạn muốn mua, game sẽ tự động chỉ bạn cách thanh toán. Nếu thanh toán không được thì là do hạn chế về đất nước khi chơi game nhé.

* Tai nghe: mặc định 5 và chỉ khi dưới số 5 thì game mới bắt đầu phục hồi bài hát (sau 5 phút phục hồi 1 tai nghe = 1 bài hát). Bạn có nhiều tai nghe do được tặng thì cũng chỉ khi nhảy về tới số 5 thì tai nghe mới phục hồi, thời gian không làm tai nghe sinh sôi nảy nở dần vì tai nghe là thứ phải bỏ tiền ra mua khi đi shopping.

* Upgrade card: dành cho 2 card 5 sao của cùng 1 người trong 1 nhóm idol. VD: 2 card C 5 sao của Taeyeon trong TTS sẽ upgrade lên được card B 1 sao. Tỉ lệ thành công 100%.

* Challenge: chỉ xuất hiện sau khi bạn nhảy xong hoàn toàn một mode – cấp độ (easy, normal, hard). Nếu bạn nhảy hết toàn bộ cả 3 mode thì bạn có quyền chơi challenge ở bất cứ cấp độ mode nào trong 3 lần cơ hội.

* Chơi game: không phải ai và không phải thiết bị nào cũng có thể cầm tay chơi được, việc bạn không vượt qua một bài rất khó nào đó là điều hết sức bình thường nếu lần đầu tiên bạn gặp nó và phản xạ tay không kịp thời. Trước đây mình hay dễ đánh mất 3 sao ở các bài Hard nhưng sau một thời gian chơi nhiều thì đến bài khó nhất cũng không phải là vấn đề gì quá to tát. Những người chơi trước đây đều đã có vài tháng luyện tập nên bạn không thể dục tốc bất đạt mà đòi vượt qua hết toàn bộ chỉ trong một lần (trừ phi bạn là thiên tài, siêu game thủ)

_ _  _ _

Down app:

Vì sao phải down app? Vì đây là game chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, Android market và iOS phải là của HQ mới down được nên chúng ta buộc phải hack. Android thì cầu kì hơn vì Android market không cho setting vùng quốc gia mà mặc định theo GPS của Google.

– Cho Android:

Update ngày 19/12/2014: version 1.2.2

Link MF

http://www.mediafire.com/?6divcimdhoali3g

Update ngày 15/12/2014: version 1.2.1

Link MF

http://www.mediafire.com/download/tyokxkcfh8h9r0d/Superstar+SMTOWN+1.2.1.apk

Update ngày 19/11/2014: version 1.1.0

* Link MF  http://www.mediafire.com/download/wv43bf8b1y8yn0n/Superstar+SMTOWN+ver.1.1.0+uploaded+by+kpoplover727%28mediafire%29.apk

* QooApp update: http://apk.qoo-app.com/#!download/kr.co.dalcomsoft.superstar.a&ref=blog

Nếu bạn tải mới thì sẽ là version 1.1.0 luôn, còn trước đây là 1.0.9 thì sẽ có chữ update nhé.

Trường hợp 1: Khi bạn đã lỡ cài từ version 1.0.7 Đầu tiên tải app đã hack: http://pan.baidu.com/share/link?shareid=1790419328&uk=2855313630

Khi game yêu cầu update, tiếp tục down app hack khác để tự động update theo bên Hàn, down 1 lần là update đều đều nên khỏi lo:

http://www.mediafire.com/download/nkuawgwlx0x7i22/com.qooapp.jpapps-10303.apk

Trường hợp 2: Bạn mới bắt đầu chơi hoặc chơi từ version cũ nhưng đã đăng kí regular member trong game. http://apk.qoo-app.com/#!download/kr.co.dalcomsoft.superstar.a&ref=blog

Link này là của Trung Quốc hack nhưng chơi rất ổn và cũng không hại gì ^ ^. Nếu không thấy link thì search Google QooApp Superstar SMTown sẽ ra link để cài đặt trên điện thoại.

Xem thêm: Tro Choi Cách Làm Bánh Gato Socola, Bánh Trang Trí Trò Chơi Nấu Ăn

* Một cách khác cho Android là đổi IP sang Hàn Quốc. Để biết thêm chi tiết, các bạn xem video clip dưới đây. Vì mình dùng phiên bản hack nên chưa thử cái này, video bằng tiếng Anh mọi người chịu khó tự dịch nhé.