Cách Chơi Summertime Saga Di, Hướng Dẫn Chơi Summertime Saga Mẹ Con Nhà Erik Update 03/2023

Một mùa hè sôi động luôn là điều mà nhiều bạn trẻ nghĩ đến trong suốt thời thanh xuân của mình. Đây chính là điều họ đã chờ đợi trong suốt năm học của mình. Anon, một thanh niên ở độ tuổi 18, đang chuẩn bị có kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất sau năm thứ nhất đại học.

Đang xem: Cách chơi summertime saga di

Tuy nhiên, một câu chuyện đau lòng lại ập đến và khiến anh bắt đầu rơi vào chuỗi ngày khó khăn nhất của cuộc đời. Cha của Anon đột ngột qua đời để lại nhiều nghi vấn cho mọi người. Cái chết của cha khiến nhân vật chính rất đau đớn và rơi vào tình cảnh không ai có thể nương tựa. Summertime Saga Mod là cuộc hành trình mà nhân vật chính trải qua những mùa hè một mình.

*

Nội dung chính

Một trò chơi mô phỏng hấp dẫn

Với cách mở đầu câu chuyện bi thảm như vậy, Summertime Saga khiến nhiều người chơi cảm thấy nặng nề. Tuy nhiên, khi đã hòa nhập vào game, bạn sẽ thấy nó có nhiều tình tiết hấp dẫn. Rất nhiều chuyện sẽ xảy ra với nhân vật chính và dần dần khiến anh ta quên đi những đau khổ ban đầu.

Một người đã chết, vì vậy người còn sống cần phải tiếp tục cuộc sống của chính họ. Anon sẽ phải học cách sống một mình, chăm sóc bản thân một cách tốt nhất, tạo dựng những mối quan hệ mới.

Về cơ bản đây là một trò chơi mô phỏng mô tả cuộc sống của một chàng trai trẻ và những mối quan hệ xung quanh anh ta. Trò chơi sẽ đề cập đến những thăng trầm của cuộc sống và cả tình yêu và những tình huống nóng bỏng. Thực sự nó mang đến nội dung gây tò mò cho người chơi, khiến họ say mê theo nhịp điệu của nó.

Hậu quả mà người cha để lại cho Anon

Anon vừa phải học cách sống độc thân vừa phải đối mặt với món nợ khổng lồ mà cha mình để lại. Đột nhiên, một cậu con trai 18 tuổi phải gánh trên vai món nợ đã mất của cha mình. Những tên tội phạm liên tục xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống của anh.

Họ đang cố gắng kéo người con trai này vào con đường phạm tội để trả nợ cho cha mình. Bạn phải tỉnh táo để không vướng vào vòng lao lý. Đừng quá hoảng hốt vì bạn vẫn còn bạn bè và người thân ở bên cạnh. Bạn là nhân tố quan trọng nhất quyết định cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể giải quyết mọi rắc rối và trở thành một người lớn có ích cho xã hội?

Nội dung phong phú mang đến trải nghiệm

Summertime Saga sẽ vận hành theo phong cách của một game mô phỏng cuộc sống. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật trong trò chơi và tương tác với những người còn lại. Đầu tiên, người chơi sẽ phải tương tác với các nhân vật xung quanh.

Họ là NPC nhưng được thiết kế và lập trình theo hành vi. Người chơi sẽ phải đưa ra những phản ứng của bản thân trước hành vi của đối thủ. Phản ứng của bạn sẽ dẫn câu chuyện sang những ngã rẽ khác nhau. Thông thường, lối chơi của trò chơi này xoay quanh việc nói chuyện giữa các nhân vật.

Xem thêm: 1️⃣Tải Game Nobihaza Việt Hoá, Download Game Doremon Kinh Di Nobihaza

Bạn sẽ có thể chọn những nơi bạn đến và sau đó sẽ có các nhân vật xuất hiện và đưa ra các cuộc trò chuyện. Nói chung là hơi chán nhưng phải chơi game thật sự mới cảm nhận được kịch tính. Nó giống như bạn đang xem một bộ phim do chính bạn hướng dẫn.

Trong game, có hơn 65 nhân vật được sắp xếp ở nhiều vị trí để bạn tương tác với họ. Ngoài ra, nó còn có một chế độ gọi là vị trí mở khóa. Trò chơi cung cấp các nhiệm vụ đơn giản trong suốt quá trình trải nghiệm cuộc sống của Anon.

Sau khi hoàn thành các mục được giao, các địa điểm mới sẽ được mở khóa. Trò chơi cung cấp hơn 30 địa điểm độc đáo cùng với hơn 20 trò chơi nhỏ. Bất cứ nơi nào bạn đến, có những nội dung khác nhau để trải nghiệm cuộc sống mô phỏng của Summertime Saga.

Được tài trợ hoàn toàn bởi những người ủng hộ Patreon

Đây là một trò chơi được thiết kế và xuất bản bởi Kompas nhưng được duy trì bởi sự đóng góp từ những người ủng hộ Patreon. Họ sẽ đóng góp tiền cho trò chơi này và giúp nó phát triển và nhận được một số lợi ích mà người chơi miễn phí không có được.

Có thể nói, sức mạnh của họ lớn đến mức gần như những nhà phát triển game, những nhà đầu tư nhỏ lẻ của Summertime Saga. Là một người đóng góp thông qua Patreon, phần thưởng định kỳ được gửi vào tài khoản của bạn. Các lợi ích như máy chủ tải xuống riêng, trình theo dõi lỗi và quyền truy cập wiki sẽ mang lại cho người chơi những lợi thế to lớn trong việc đạt được những thành tích tuyệt vời trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có quyền bình chọn cho các nội dung sắp ra mắt của trò chơi. Bạn muốn trở thành nhân vật nào trong game, muốn phát triển cốt truyện nào, mở vị trí nào,… Chỉ cần quyên tiền là bạn có quyền bình chọn những nội dung này. xuất hiện trong trò chơi.

Đối với một số người dùng YouTube chuyên sâu về trò chơi, họ muốn nghe về tổng quan phát triển chuyên sâu do chính nhà phát hành tiết lộ. Họ cũng nhận được những cảnh sắp ra mắt để thu hút lượt xem cho mình.

Xem thêm: Tải Game Offline Pc Nhẹ Cực Hay Và Hot Trong Năm 2020, Top 15 Game Offline Hay Cho Pc Nhẹ 2021

Ngoài ra còn có các khoản tiền thưởng khác từ sự bất hòa của hệ thống. Nhìn chung, trò chơi này vẫn tồn tại và phát triển nhờ sự ủng hộ của các game thủ. Miễn là cộng đồng vẫn còn xung quanh, nó sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều nội dung hấp dẫn.