Cách Chơi Style Up Mèo Mốc, Trò Chơi Boardgame Bgv Style Up Mèo Mốc Update 05/2024

Với một xã hội tấp nập và xô bồ như hiện nay, thời gian để mọi người gắn kết với nhau qua những trò chơi ngày càng ít. Chúng tôi thấy hiểu điều đó và cung cấp tất cả những trò chơi tập thể để mọi người có thể sử dụng trong những dịp hội ngộ, gặp mặt, giao lưu…

Đang xem: Cách chơi style up

Bạnlà người rất thích vui đùa cùng lũ bạn thân nghịch ngợm, bạn không bao giờ từchối những trò chơi tập thể vui nhộn và hơn hết, bạn là người cực kỳ thích săn vàlưu giữ muôn đời ảnh dìm hàng lũ bạn thân. Hay dễ dàng hơn là, bạn muốn mỗi khitụ tập với đám bạn sẽ có thêm những trò chơi cực bựa, cực nhây, và có thể lưugiữ khoảnh khắc để troll trên facebook hay các trang mạng xã hội khác. Hãy đếnvới trò chơi dìm hàng Stye Up – mộttrò chơi nằm trong Board game với sựsiêuhài hước được chính người Việt Nam sáng tạo. Trò chơi dìm hàng Style Up là sự kếthợp cực hài hước, đảm bảo sẽ thỏa mãn bạn đến từng giây phút trải nghiệm!

*
Board game – Trò chơi dìm hàng Style Up

Nguồn gốc của Board game Trò chơi dìm hàng Style Up:

Ra mắt vào khoảng thời gian giữa năm 2017, trò chơi dìm hàng Style Up là một trò chơi Board game do chính họa sĩ Mèo Mốc của Việt Nam sáng tạo. Trò chơi dành cho những bạn trẻ trên 10 tuổi và số lượng người chơi từ 3 đến 6 người tham gia.

Xem thêm: Tải Game Thiên Dụ Mobile Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk, Game Thiên Dụ Revelation Online

*
Trò chơi dìm hàng Style Up

Tròchơi dìm hàng Style Up sẽ đúng như tên gọi của nó, chuyên “dìm hàng” và cực kỳ “style”.Luật chơi của trò chơi dìm hàng Style Up vô cùng đơn giản. Nó bắt đúng hottrend, trào lưu sống ảo của các bạn trẻ hiện nay là chụp ảnh “tự sướng” (selfie),cũng như chụp ảnh hội nhóm, bạn bè (wefie) và đặc biệt là sở thích troll nhau,dìm hàng nhau trên facebook mỗi khi có cơ hội. Trò chơi chắc chắn sẽ đem lại tiếngcười sảng khoái cùng một sự đoàn kết vui nhộn khi các thành viên tham gia tròchơi tập thể này đó.

Xem thêm: Tải Game Truy Kích Mobile Cho Android, Download Truy Kích Mobile

Trongtrò chơi dìm hàng Style Up, bạn chỉ cần cố gắng rút thật nhiều bài và sử dụngchúng để mua các Máy Ảnh từ Cửa Hàng. Tuy nhiên, bạn không biết Máy Ảnh nằm ởđâu và với mỗi lá bài mà bạn sử dụng, bạn sẽ phải thực hiện hành động trên lábài đó. Mà những hành động trên lá bài thì vô cùng là bá đạo!
Điềuthú vị nhất trong Style Up chính là hình phạt cho người không có máy ảnh khi kếtthúc game – The Loser! Việc của người chiến thắng –The Winner là chọn lựa và quăngra những lá bài hành động cực khó và kẻ thua cuộc sẽ phải tao một “combo” dángtừ đầu, mặt, tay, chân theo đúng tư thế trong lá bài! Và đau đớn nhấtlà, những hành động cực khó đỡ đó sẽ bị chính lũ bạn thân chụp lại và sẵn sàngtroll một cách vui vẻ mỗi khi có cơ hội dùng đến. Thật thú vị phải không nào!

*
Ảnh dìm hàng lũ bạn thân

Bâygiờ, hãy cùng tro choi tap the chúng tôi khám phá chi tiết hơn về cách chơi tròchơi dìm hàng style up – trò chơi board game này nhé.

*

*

*