Cách Chơi Starcraft 2 Hướng Dẫn Rất Dễ Hiểu Cho Người Mới Như Một Proplayer Update 05/2024

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, Starcraft 2 được rất nhiều game thủ đón nhận. Tuy nhiên đối với những người mới tiếp xúc với game, những hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho bạn nhanh chóng cài đặt và hiểu hơn về cốt truyện, từ đó chơi game hứng thú hơn.

Đang xem: Cách chơi starcraft 2 hướng dẫn rất dễ hiểu cho người mới

Bước đầu tiên để chơi Starcraft 2 offline

Để có thể chơi được game bằng hình thức offline, việc đầu tiên bạn cần phải làm chính là cài đặt được vào máy tính của mình. Cũng giống như những trò chơi chiến thuật khác, muốn chơi được game cần phải có một số yêu cầu nhất định.

*

Việc đầu tiên để chơi game offline là tải và cài đặt cho máy

Cấu hình máy để có thể cài đặt Starcraft 2

Cấu hình CPU thấp nhất là Core 2 Duo, tốt nhất nên từ Core i5 trở lên.Ram tối thiểu: 2Gb, nếu muốn không bị giật lag khi chơi thì nên có ít nhất 4 Gb Ram.Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10.Card màn hình: Tối thiểu phải là ATI Radeon HD 2600 XT hoặc NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc AMD Radeon HD 7790.Dung lượng ổ cứng tối thiểu để có thể cài đặt game là 30 Gb.

Bạn muốn tìm hiểu thông tin các mã Starcraft để trải nghiệm game dễ dàng hơn, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Các bước cài đặt game Starcraft 2

Bạn có thể dễ dàng download được các file cài đặt của Starcraft 2 trên internet. Sau khi đã tải về thì bạn tiến thành thực hiện những bước hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline sau đây:

Giải nén file vừa tải về và chuyển file có tên khophanmem24h.com Starcraft 2 offline” sang ổ đĩa ảo.Nhấp chuột phải vào file setup.exe để cài đặt game.Đợi một lúc và nhấn các nút Accept thì game sẽ cài xong.Bạn tiến hành crack game bằng cách copy cả thư mục crack vào ổ C, nơi có chứa phần game vừa mới cài đặt. Copy tất cả các file trong thư mục Starcraft II Offline vào thư mục trên.Cuối cùng là chạy file Run me first và mở game ra chơi bình thường.

Xem thêm: Sưu Tầm 1 Số Cách Chơi Chữ Trong Sách Báo, Sưu Tầm Một Số Cách Chơi Chữ Trong Sách Báo

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline cho người mới bắt đầu

Khi vừa mới bắt đầu chơi Starcraft 2, bạn nên tìm hiểu về 3 chủng tộc có trong game để có thể hiểu hết được cốt truyện và tự biết cách chơi game tốt nhất. 3 chủng tộc đó gồm:

*

Trong game Starcraft 2 offline có 3 chủng tộc chínhChủng tộc người (Terran): Người dân của chủng tộc người được biết đến với lối sống của những kẻ du mục ngày xưa, họ có thể di chuyển được nhà của mình khá dễ dàng. Nếu có thế mạnh về cách chơi phòng thủ, bạn nên chọn chủng tộc này. Terran có lối đánh khá chậm chạp nhưng bù lại có thể phòng thủ rất ổn định. Việc chống lại các pha công thành của đối phương là cực kỳ dễ dàng. Chủng tộc Robot (Protoss): Ngược lại so với Terran, Robot có sức chiến đấu rất cao và tất nhiên khả năng phòng thủ lại khá kém. Lối đánh của Protoss rất thích hợp cho những ai thích công phá nhanh, cùng tấn công để phòng thủ.Chủng tộc côn trùng (Zerg): Đây lại là sự pha trộn của 2 chủng tộc trên. Zerg có lối đánh khá linh hoạt, người chơi dễ dàng thay đổi chiến thuật tùy vào hoàn cảnh cụ thể. Các vật dụng của Zerg cũng khá rẻ nên mua sắm thuận lợi hơn.

Khám phá các thông số cấu hình chơi Starcraft 2 để quá trình tải và cài đặt game dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

Cách chơi Starcraft có khả năng chiến thắng cao

Có rất nhiều hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline khác nhau trên internet, tuy nhiên chúng chủ yếu nói về các phương pháp sau:

*

Cần biết cách chơi mới có tỷ lệ thắng caoNên tập trung mua nhiều dân nhất có thể và tận dụng để khai thác khoáng sản. Khi chơi Starcraft 2 offline mà muốn thắng được máy, bạn cần thường xuyên nâng cấp lính của mình.Xây nhà nhanh chóng và tìm mọi phương pháp để bảo vệ căn cứ mà mình tạo ra.Kiếm thật nhiều tiền để đầu tư mua lính. Dù máy có chơi Starcraft 2 offline giỏi đến đâu nhưng bạn có nhiều lính thì nó cũng đành bó tay. Nếu không đủ tiền mua lính, bạn cần nhấp chuột vào đơn vị đó và thực hiện theo câu hỏi mà máy đưa ra.Chuyển qua chế độ Single Player để có thể thu thập được nhiều cheat nhất cũng là một mẹo chơi Starcraft 2 thường được áp dụng. Những cheat này sẽ là vật hỗ trợ bạn rất tốt, nâng cao tỷ lệ dành chiến thắng trong game.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Từ Xa Qua Internet Hiệu Quả Nhất

Với cách cài đặt và hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline mà https://loltruyenky.vn đề cập ở trên, bạn đã có được những kiến thức cơ bản để có thể chơi được game tốt hơn. Trong quá trình chơi Starcraft 2, bạn nên tập trung vào việc mua nhiều lính nhất có thể, đặc biệt là lực lượng lính tinh nhuệ để có thể nâng cao tỷ lệ thắng của mình. Đồng thời việc nắm bắt đặc điểm của mỗi chủng tộc cũng là một ưu thế lớn.