Cách Chơi Starcraft 1 Toàn Tập Cho Game Thủ, Hướng Dẫn Chơi Starcraft 1 Toàn Tập Cho Game Thủ Update 02/2024

Ngày hôm nay 19/04, Blizzard đã chính thức cho phép game thủ dowload tựa game pc hay StarCraft miễn phí. Cần chú ý rằng phiên bản mở rộng Brood War cũng đã được đưa luôn vào trong phiên bản StarCraft này, bên cạnh các Patch mới.Tất nhiên, nếu như các bạn chưa biết cách download phiên bản game chiến thuật StarCraft miễn phí của Blizzard tại đâu, thì các bạn có thể tải trực tiếp bản cài http://123link.pw/Veqiz Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt:– Chạy file download về: (File có tên StarCraft-Setup.exe, file nặng có 3,1MB).– Sau khi chạy file Setup, các bạn chỉ cần chọn ổ để cài game, sau đó game sẽ tự tải được tải về.

Đang xem: Cách chơi starcraft 1

*

*

*

StarCraft – ông tổ game chiến thuật của LMHT và Dota 2Blizzard vừa công bố kế hoạch tung ra phiên bản làm lại của huyền thoại game MOBA chiến thuật StarCraft trên độ phân giải HD vào ngày hôm nay, dự tính phát hành vào mùa Hè. Nhưng lời tri ân của họ với cộng đồng fan hâm mộ trung thành đã đồng hành cùng StarCraft trong suốt gần 20 năm qua vẫn chưa dừng lại ở đó, bởi tựa game này cùng bản mở rộng Brood War đang chuẩn bị được tặng hoàn toàn miễn phí vào tuần sau.

*

Xem thêm: Cách Rủ 1 Cô Gái Đi Chơi – 8 Cách Rủ Bạn Gái Đi Chơi Lần Đầu

Theo tiết lộ trên diễn đàn, kế hoạch của Blizzard bao gồm việc bổ sung thêm một vài tính năng mới dành cho StarCraft: Brood War như khả năng tùy chỉnh lại hotkey, chế độ theo dõi trận đấu, chống cheat hack, sửa lỗi tương thích với các hệ điều hành hiện đại như Windows 7, 8.1 và 10.Mặc dù đã được kế nhiệm bởi StarCraft II vào năm 2010, tuy nhiên một bộ phận không nhỏ game thủ vẫn lưu giữ những tình cảm đặc biệt dành cho tựa game gốc năm 1998. Đa phần họ đều là những game thủ thế hệ 8x, đầu 9x và đã có thời gian dài gắn bó với trò chơi kể từ khi còn bé.

*

Cũng không quá đáng khi nói rằng chính StarCraft đã đóng vai trò châm ngòi cho sự phát triển của eSporthiện đại, khởi đầu từ đất nước Hàn Quốc với vô số giải đấu cực kì quy mô với số lượng người theo dõi lên tới hàng chục nghìn ở sân vận động. Thậm chí phong cách game MOBA đang thống trị thị trường hiện nay với hai “ông lớn” là League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) và DOTA 2 tiền thân cũng có chung xuất phát điểm là một bản mod trong StarCraft mang tên gọi Aeon of Strife.
Kiểu thiết kế nhiều đường đi nối liền giữa căn cứ hai phe đặc trưng của các game MOBA xuất phát từ bản đồ Aeon of Strife trong StarCraft.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cận Chiến Cf, Đấu Đội Cận Chiến Trong Crossfire Legends

Dựa vào Aeon of Strife, một bản đồ với kết cấu 3 đường tương tự nhưng có lối chơi hấp dẫn hơn là Defend of the Ancients – viết tắt: DotA đã được ra mắt vào khoảng năm 2002 trong tựa game WarCraft III: Reign of Chaos. Tuy nhiên vào thời kì đó, những bản đồ D-Day vẫn đang rất ăn khách và được biết đến nhiều hơn, đặc biệt là ở Việt Nam.