Cách Chơi Sp Lol – 50 Bí Quyết Chơi Hỗ Trợ Tốt Của Game Thủ Xpecial Update 06/2024

Cái tên nói lên tất cả, tướng hỗ trợ cung cấp sự hỗ trợ khi cần thiết để giúp đồng đội thực hiện nhiệm vụ của họ một cách hiệu quả trong tất cả các giai đoạn trận chiến. Chính vì thế, biết được cách chơi tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến sao cho tốt là rất quan trọng và loltruyenky.vn.vn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vai trò hỗ trợ trong bài viết sau đây.

Đang xem: Cách chơi sp lol

Liên Minh Tốc Chiến khá giống với phiên bản PC – Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot Games đã tạo ra một số thay đổi khi nói về sức mạnh của các tướng. Hầu hết các tính năng trong game của Liên Minh Tốc Chiến đều được giữ nguyên, ngoại trừ kỹ năng của một số tướng, đã được sửa đổi ở một mức độ nhất định. Không giống như trước đây, một tướng hỗ trợ không chỉ hỗ trợ đồng đội, mà còn có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho đối thủ.

Đối với tướng Hỗ Trợ – Pháp Sư như Sona và Janna, bạn cần di chuyển liên tục. Bạn không bao giờ được ở lại phía sau quá xa, nhưng cũng đừng bao giờ hoạt động quá mức, bởi vì tướng hỗ trợ kiểu này không có khả năng phòng thủ vững chắc. Tất nhiên, bạn có thể tích cực thay đổi vị trí, nhưng chỉ khi bạn biết tướng đi rừng của mình sắp bị gank hoặc chiêu cuối hay Flash của bạn đã sẵn sàng, trong trường hợp cần chạy thoát.

Nhìn chung, bạn nên đi roam khi có cơ hội. Nếu bạn học được cách đi roam đúng thời điểm, bạn có thể tạo ra lợi thế lớn cho cả tướng đường giữa và tướng đường dưới của mình. Khi bạn để tướng đường dưới một thân một mình trong đường, hãy đảm bảo họ an toàn để kiếm EXP solo. Bạn cũng có thể chọn một trong các tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến tại đây để sử dụng trong chiến đấu nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Irontrade – Kiếm Tiền Online Với Irontrade

4. Tướng hỗ trợ cần trang bị gì?

Vật phẩm hỗ trợ thông thường (dựa trên loại tướng hỗ trợ bạn chơi) là những trang bị chủ chốt cho người chơi dù họ là hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt hay hỗ trợ thiên về phép. Ngoài ra, bạn sẽ muốn trang bị vật phẩm cung cấp buff cho cả team như Ardent Censer cho Janna, làm tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh khi nhận lá chắn của bạn.

Ngoài ra, một điều bạn cần lưu ý khác là giá của trang bị. Vì bạn không kiếm được nhiều vàng với vai trò là tướng hỗ trợ (bạn không farm và lấy vàng từ vật phẩm hỗ trợ), bạn nên cân nhắc những trang bị rẻ nhất, giúp tiết kiệm vàng nhất. Đừng mua các trang bị có giá quá cao và mang về ít giá trị bởi vì chúng sẽ xếp bạn sau đối thủ, những người có thể đang trang bị đầy đủ các vật phẩm hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Chơi Shooting Girl – Girl, 16, Fatally Shot By 14

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

*

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://loltruyenky.vn/cach-choi-tuong-ho-tro-trong-lien-minh-toc-chien-61789n.aspx Tướng hỗ trợ thể hiện vai trò của mình trong việc làm đồng đội tỏa sáng trong vai trò của họ và bảo vệ đồng đội bằng mọi giá. Một tướng hỗ trợ tốt sẽ đi roam và giúp đỡ tất cả các đường, không chỉ tướng đường dưới trong team. Và một tướng hỗ trợ tốt hơn nữa sẽ hợp lực với tướng đi rừng và mang lại một số lợi thế thực sự lớn cho team, bằng cách giúp hạ gục mục tiêu hoặc đi gank cùng nhau. Để phối hợp cùng các tướng hỗ trợ tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm cách chơi tướng đường dưới trong Liên Minh Tốc Chiến tại đây nhé.