cách chơi soulking Update 07/2024

Soul Knight MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả) là trò chơi siêu hấp dẫn mà bất cứ ai cũng ao ước được tải về và trải nghiệm.

Đang xem: Cách chơi soulking

Mục lục Thông tin tổng quanGiới thiệu Soul KnightGameplayKho vũ khí, pet đồ sộMở khóa nhân vật mớiĐồ họaHệ thống tiền tệCập nhật mới trong Soul KnightPhiên bản 2.9.4Phiên bản 2.9.3Phiên bản 2.9.1Phiên bản MOD APK của Soul KnightTính năng MODCách cập nhật lên phiên bản mới không bất dữ liệu tiến trình hiện tạiTải game Soul Knight MOD APK cho Android

Thông tin tổng quan

TênSoul KnightPackagecom.ChillyRoom.DungeonShooterNhà Phát HànhChillyRoomChuyên MụcNhập VaiPhiên Bản3.0.1 Kích Thước123MTính Năng MODVô Hạn Tiền, Mở Khóa Yêu CầuAndroid 4.1

Giới thiệu Soul Knight

Trong vài ngày qua, tôi đã chơi trò chơi thú vị này này trong tổng cộng 19 giờ đồng hồ. Tôi biết, các bạn có thể không tin tôi, nhưng đó là một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Soul Knight là một trò chơi kết hợp giữa thể loại RPG và game bắn súng mà có lẽ không chỉ tôi và các bạn đều luôn ao ước được trải nghiệm dù chỉ một lần. Đây là một sản phẩm của ChillyRoom, nó hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS và được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Soul Knight có lối chơi siêu mượt mà và vô cùng thú vị, pha trộn nhiều yếu tố trong RPG và thể loại bắn súng, tôi tin chắc sau khi chơi thử thì nó sẽ là tựa game bắn súng hay nhất bạn tìm thấy trên Google Play và Appstore tính đến thời điểm này. Với Soul Knight, bạn sẽ được khám phá thế giới sâu thẳm trong những lâu đài tối tăm, thu thập vũ khí, tránh né đạn và tiêu diệt tất cả.

Bạn cũng có thể thử Otherworld Legends phiên bản MOD APK của chúng tôi. Trò chơi mới này của ChillyRoom chủ yếu dùng quyền cước để combat, thay vì súng đạn.

Gameplay

Trước hết, trò chơi này vô cùng khó chơi và đầy thách thức cho bạn. Game có một cốt truyện khá giống với trò chơi “Enter The Dungeon”. Nếu bạn đã từng chơi thì bạn có thể nhận thấy sự tương tự ở đây. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là quét sạch kẻ địch trong mỗi cửa ải với hero mà bạn sở hữu.

*
*
*
*
*
*

Một điều mình thích ở trò chơi này là nó không có quảng cáo, ngoại trừ bạn xem quảng cáo để nhận 200 đá quý. Bạn sẽ không thể xem được chỉ số của vũ khí trong cửa hàng trước khi mua và bạn cần phải mua nó mới có thể biết sức mạnh của vũ khí đó đạt đến mức nào.

Xem thêm: Bảng Ngọc Caitlyn Mùa 10: Cách Chơi Caitlyn Mùa 10 A Itlyn Mùa 11

Cập nhật mới trong Soul Knight

Phiên bản 2.9.4

Cập nhật Ads SDKKhắc phục lỗi giá IAP

Phiên bản 2.9.3

Fix hàng loạt lỗi nghiêm trọng tồn tại trong phiên bản trước đó.

Phiên bản 2.9.1

Fix lỗi mất vũ khíFix lỗi không thể nâng cấp PlantsFix lỗi kỹ năng tướng

Phiên bản MOD APK của Soul Knight

Tính năng MOD

Bản v1:

Vô hạn đá quýVô hạn nguyên liệu, hạt giống, vật phẩmVô hạn trứng phục sinhMở khóa toàn bộ nhân vậtMở khóa toàn bộ trang phụcMở khóa toàn bộ kỹ năngMở khóa toàn bộ thú cưngMở khóa toàn bộ vũ khíMở khóa toàn bộ plot trong vườnMở khóa toàn bộ công trình Magic Well, Fish Tank, Holy Statue, Beverage Vending Machine…Free craft

Bản v2:

Bao gồm các tính năng của bản v1Vô hạn ManaHồi chiêu nhanh

Cách cập nhật lên phiên bản mới không bất dữ liệu tiến trình hiện tại

Nếu bạn đang chơi bản MOD được upload bởi loltruyenky.vn, và tải về phiên bản MOD mới hơn tại loltruyenky.vn thì bạn hoàn toàn yên tâm là tiến trình trò chơi của bạn sẽ còn nguyên.

Chỉ cần tải tệp APK / OBB mới và cài đặt mà không cần xóa bản cũ trên máy.

Nhưng hãy lưu ý khi đang sử dụng bản gốc hoặc MOD tại một địa chỉ khác, bạn sẽ cần sao lưu tiến trình của mình trước khi thực hiện việc này.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Acc Võ Lâm Ngạo Tuyết, Ngạo Tuyết Võ Lâm Jx Private Ob 30/5/2020

Tải game Soul Knight MOD APK cho Android

Tôi thích trò chơi Soul Knight này, nó mang lại cho tôi khá nhiều niềm vui. Tất cả những gì đã nói, Soul Knight là một trò chơi đơn giản, miễn phí. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ ngay lập tức tải về và chơi thử sau khi đọc bài viết này. Bạn có thể tải game Soul Knight về máy thông qua đường link phù hợp dưới đây. Có cả bản gốc và bản MOD để bạn lựa chọn.