Cách Chơi Sniper Dota 1 – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Sniper (By Kjndst) Update 06/2024

1 Ưu và nhược điểm của Sniper DotA 22 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Sniper3 Cách lên đồ Sniper DotA 24 Cách chơi Sniper DotA 2

Sniper nổi tiếng với tầm đánh xa bậc nhất DotA 2. Chính vì thế lão già này trở thành một Hard Carry siêu mạnh về cuối game. Thế nhưng với MS chậm chạp cùng lượng máu ít ỏi, nhiều người chơi cảm thấy khó khăn khi sử dụng Hero này. Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chơi Sniper DotA 2 siêu đỉnh.

Đang xem: Cách chơi sniper dota 1

Ưu và nhược điểm của Sniper DotA 2

Sniper có thể bắn tan đội hình kẻ địch nếu chọn được vị trí hợp lý. Thế nhưng Hero này lại rất khó thoát thân nếu như bị truy đuổi và lượng máu ít ỏi để đánh nhau tay đôi với kẻ địch.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Farm đến chết là tiêu chí chơi Sniper

Giai đoạn giữa game

Lúc này bạn vẫn cần phải farm, thế nhưng những lúc đồng đội cần thì bạn vẫn nên có mặt.

Xem thêm: Microsoft Word 2019/2016/2010, Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Word Như Thế Nào

Trong Combat thì chỉ nên tấn công và kết liễu những Hero máu giấy. Bạn hãy giữ khoảng cách an toàn và nhả Shrapnel giữa lòng combat. Những trang bị như Phase Boots, Shadow Blade hay Hurricane Pike sẽ giữ bạn an toàn.

Xem thêm: Phần Mềm Thu Sóng Wifi Mà Bạn Nên Biết, Những Ứng Dụng Kích Sóng Wifi Cực Xịn Sò

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn tỏa sáng của Sniper khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết. Lúc này bạn không cần phải đi Farm nữa, hãy đẩy lẻ nhanh chóng và quay lại với những người bạn của mình và tham gia combat. Lượng sát thương mà Sniper gây ra là khổng lồ sẽ giúp đồng mình có lợi thế hơn. Hãy cố gắng giữ khoảng cách an toàn và xả đạn vào đối phương nhiều nhất có thể.

Trên đây cách chơi Sniper DotA 2loltruyenky.vn gửi đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ được những thông tin hữu ích để leo rank hiệu quả. Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ!