Cách Chơi Smash Hit Mod Full Bóng (Balls) Premium Cho Android Update 08/2022

Thông tin về Smash Hit Mod

Tên

Thể loại

Mod

Yêu cầu

Dung lượng

Bản gốc

Đánh giá

Smash Hit Mod
Giải Trí
full bóng (balls)
Android 2.3 trở lên.

Đang xem: Cách chơi smash hit

76 MB
com.mediocre.smashhit
4.5 (4327372 )
Tải Về

loltruyenky.vn xin chia sẻ đến các bạn một game android mod ấn tượng được hàng triệu người chơi yêu thích đó là Smash Hit. Hơn 4 triệu lượt đánh giá tích cực và hơn 100 triệu lượt tải về trên Google Play chưa tính trên ios.

Giới Thiệu Game Smash Hit Mod

Trò chơi được phát triển bởi một nhà cung cấp đến từ Thụy Điển. Với lối chơi khá đơn giản nhưng lại cuốn hút dễ gây nghiện. Tham gia vào game bạn sẽ đi điều khiển những quả bóng phiêu lưu qua các địa điểm. Trò chơi đòi hỏi sự tập chung cao độ bởi không chỉ có điều khiển bóng mà người chơi còn có nhiệm vụ phá vỡ các vật cản thủy tinh trên đường bay. Hãy cố gắng chạy càng xa càng tốt, khi bạn vượt qua được nhiều chặng bạn sẽ có cơ hội đập phá thủy tinh được nhiều hơn và giành được các phần thưởng giá trị.

*

Nhận xét chung

Smash Hit Mod với lối chơi khá đơn giản nhưng thực sự cuốn hút. Phá vỡ tất cả mọi thứ theo cách của bạn. Trò chơi cũng có nhiều tính năng hay, mới lạ chắc chắn ai play qua nó sẽ nghiền. Vậy còn chờ gì nữa nhanh tải game về máy và phá vỡ mọi thứ ngay thôi nào.

Một vài câu hỏi liên quan đến game Smash Hit Mod

Làm sao để chơi bản cao cấp (Premium)?

Phiên bản đầy đủ được kích hoạt như sau : Nhấp vào nút ở góc trên bên phải của menu chính để có phiên bản cao cấp. Sau đó nhấp vào khôi phục mua hàng.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Dịch Thuật Tốt Nhất: Trados, Wordfast Và Memoq

Có cần kết nối dữ liệu mạng khi chơi game?

Game chơi online nên thiết bị điện thoại và máy tính bảng của bạn cần kết nối dữ liệu mạng để play game nhé.

Android phiên bản bao nhiêu mới có thể chơi game?

Do tùy chỉnh được đồ họa nên trò chơi hỗ trợ cả những máy cấu hình thấp từ android 2.3 trở lên.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Vua 3 Nuoc Het Co, Thường Xuyên Thắng Cờ Vua

Cách cài đặt game Smash Hit Mod cho Android thế nào?

Gỡ phiên bản hiện tại trên điện thoại hay máy tính bảng android.Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã cho phép cài đặt các ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt.Tải xuống file APK Smash Hit Mod về máy cài đặt (link tải bên dưới).Chạy cài đặt bằng trình quản lý tệp (thông thường các tệp đã tải xuống được đặt trong thư mục Tải xuống).Chạy game và thưởng thức thôi.