Cách Chơi Slither Không Lag Tren May Tinh, 5 Cách Chơi Game Slither Update 07/2024

Chơi slither.io không lag sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm thích thú, vui vẻ hơn. Tuy nhiên, đôi khi do sự cố mà trò chơi con rắn này lại khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng ức chế. Bài viết này sẽ khiến các bạn biết cách chơi slither.io không lag trên mọi thiết bị của mình.

Đang xem: Cách chơi slither không lag tren may tinh

Hướng dẫn cách chơi slither.io không lag trên Android

Việc chơi điện tử trên thiết bị di động hiện nay phổ biến hơn nhiều so với chơi trên máy tính. Bởi hầu hết mọi trò đều có phiên bản dành cho di động. Điện thoại lại mang tính cơ động cao, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, gọn nhẹ.

Chơi slither.io cũng trở thành một cách giải trí lành mạnh cho mọi người. Chỉ cần một thiết bị di động, vào cửa hàng ứng dụng tải trò chơi về và cài đặt. Sau đó, người dùng thỏa sức thể hiện tài năng điều khiển chú rắn của mình.

*

Cách chơi slither.io không lag rất đơn giản, dễ thực hiện

Một trong những điều khiến người chơi rắn trên Android cảm thấy khó chịu đó chính là hiện tượng giật, lag. Cách chơi slither.io không lag trên điện thoại Android dễ dàng khắc phục bằng cách như sau:

Bước 1: Người chơi vào mục Cài đặt trên điện thoại. Tiếp đó, chạm vào App (Ứng dụng).Bước 2: Swipe cho tất cả những tab trên thiết bị.Bước 3: Lướt qua tất cả mọi ứng dụng để tìm kiếm trò chơi slither.io.Bước 4: Từ màn hình, chạm tay vào biểu tượng của trò chơi. Lúc này, một thông báo lựa chọn hoặc cố định trò chơi. Nhấn vào cố định.

Chỉ với 4 bước đơn giản, chúng ta đã khắc phục được tình trạng slither.io bị đơ, bị lag lúc sử dụng. Trò chơi sẽ mượt mà, trơn tru hơn để mọi người trải nghiệm tối ưu nhất.

Xem thêm: Karina – : Hắc Long Cuồng Sát

Cách chơi slither.io không lag trên máy tính

Ngoài những thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, rất nhiều người còn chơi slither.io trên máy tính. Dĩ nhiên, sau một thời gian, tình trạng lag cũng diễn ra, những người chơi xử lý bằng hướng dẫn như sau:

*

Chơi slither.io không lag cần phải xử lý cho bộ nhớ được giải phóng

Cách 1: Xử lý trên Chrome

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm (Hoặc 3 gạch ngang) ở phía trên góc phải màn hình.Bước 2: Từ giao diện mới, vào phần cài đặt.Bước 3: Ấn vào mục yêu cầu Khởi đầu của thời gian. Ở đây, người dùng nhấn vào Xóa dữ liệu.

Cách 2: Đối với Clear Cache

Muốn khắc phục tình trạng bị lag khi chơi slither thì người dùng cần phải xóa bộ nhớ Cookie và bộ nhớ Cache. Thao tác này nhằm giải phóng dung lượng cho bộ nhớ. Hỗ trợ máy tính hoạt động mượt mà, giảm bớt đơ và chậm. Thao tác xóa Cookie và Cache rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian.

Cách 3: Nếu chơi trên Firefox

Người chơi chỉ cần nhấn chuột vào mục Menu, một lịch sử truy cập xuất hiện. Tiếp đến, chọn Recent History để xử lý tình trạng chơi rắn bị lag. Cách chơi slither.io không lag trên máy tính này đem tới hiệu quả rất tích cực.

Một số cách chơi slither.io không lag khác

Trò chơi con rắn khá đơn giản, dễ chơi nên ai cũng có thể tham gia. Từ người lớn tuổi, thanh niên cho tới những bạn trẻ. Trò chơi mang lại giây phút thư giãn tốt, lành mạnh. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi thứ cũng thuận lợi. Có nhiều lúc, chúng ta đang chơi rắn thì bị đứng hình, bị nhấp nháy nhưng không thể di chuyển được. Lúc này, người dùng hãy thử áp dụng một số giải pháp như:

*

Có nhiều cách để khắc phục lỗi trò chơi rắn bị lag

Tắt bớt những ứng dụng đang kết nối Internet

Một đường truyền Internet mà kết nối bởi quá nhiều ứng dụng trò chơi cũng khiến thiết bị bị lag. Hãy thử tắt kết nối một vài ứng dụng khác. Sau đó, truy cập lại vào trò chơi slither.io xem có còn bị lag hay không. Việc tắt ứng dụng kết nối với Internet như vậy vừa là cách chơi slither.io không lag vừa là cách để thiết bị không trở nên chậm hoặc bị đơ trong quá trình sử dụng.

Chọn thời điểm chơi game thích hợp

Trò chơi rắn có rất nhiều người yêu thích, vì thế việc có quá số lượng người tham gia vào đường truyền không thể tránh khỏi. 

*

Chọn thời điểm ít người chơi để tham gia giải trí cùng Slither.io

Nếu như muốn, hạn chế tình trạng này thì phải chọn thời điểm chơi thích hợp. Nên tránh quãng thời gian có nhiều người tham gia, thường là khoảng từ 9 đến 11 giờ tối hoặc buổi trưa. Đó là lúc mà mọi người rảnh rỗi, được nghỉ ngơi nên có thời gian giải trí.

Nâng cấp cho máy tính, điện thoại của mình

Nếu như thiết bị sử dụng để chơi điện tử có cấu hình yếu thì nguy cơ chơi slither.io bị lag rất cao. Nâng cấp thiết bị là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Dĩ nhiên, mỗi thiết bị sẽ có một hình thức nâng cấp khác nhau nên người chơi cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Vainglory Trên Máy Tính, Download & Play Vainglory On Pc & Mac (Emulator)

Trên đây là những cách chơi slither.io không lag mà chúng ta cần ghi nhớ. Nếu đang chơi mà gặp tình trạng đó thì chúng ta chỉ cần làm theo hướng dẫn để khắc phục. Chắc chắn, chúng rất hữu ích đối với người dùng.