Cách Chơi Slark Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Slark /Guide, Hướng Dẫn Chơi Slark Patch 7 Update 09/2023

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Slark Dota 23 Hướng dẫn chơi Slark Dota 2: Cách lên đồ4 Hướng dẫn cách chơi Slark Dota 2

Slark là hero Dota nổi tiếng có tính cơ động cao. Bên cạnh đó, hero này còn sở hữu khả năng roam gank vô cùng tốt. Không những thế, Slark còn có thể tồn tại cực lâu trong combat và là Tanker khá cứng vào giai đoạn late game. Bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả nhất! Hãy cùng theo dõi và tham khảo các nội dung dưới đây nhé!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Slark Dota 2

Tất nhiên cũng giống như nhiều bài viết về cách chơi hero Dota trước đây, công việc đầu tiên mà mọi độc giả (game thủ) đều phải nắm bắt được đó chính là các thông tin cơ bản cũng như ưu-nhược điểm của hero đó. Cách chơi Slark Dota 2 cũng không ngoại lệ!

Thông số cơ bản

Strength: 21 + 1,0Agility: 21 + 2,0Intelligence: 16 + 1,6Type: AgilityRange: 128 (Melee)MoveSpeed: 305Mana: 208Damage: 54-62Armor:2

Đánh giá: Nhìn vào các thông số trên, các bạn sẽ thấy Slark là một hero thuộc nhóm Agiliti, đánh cận chiến. Hero này có lượng chỉ số Strength và Agiliti khá cao. Nhưng chỉ số theo từng level của Strength lại hơi thấp. Bên cạnh đo, lực sát thương khởi điểm rất cao, giúp cho hero này có thể thực hiện các cú last hit đơn giản vào thời điểm đầu trận đấu. Tuy nhiên, giáp lại khá mỏng. Cần có một vài trang bị hỗ trợ để khắc phục điểm yếu này.

Đang xem: Dota 2: hướng dẫn chơi slark

Ưu điểm

Slark sở hữu Ultimate siêu imba.Càng về cuối game càng mạnh.Combo skill siêu đỉnh, bất cứ mục tiêu nào cũng khó thoát.Tốc độ di chuyển tương đối cao, giúp cho việc tẩu thoát hoặc truy đuổi con mồi vô cùng tốt.HP hồi nhanh.

*

Tổng quan sức mạnh của Slark

Nhược điểm 

Máu yếu.Phụ thuộc nhiều vào item.Ngoại hình xấu nên kén người chơi.

Bảng kỹ năng Slark Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Dark Pact

*

Phạm vi tác dụng: 325 rangeThời gian delay: 1.5sLượng sát thương gây ra: 75/150/225/300Slark hi sinh một phần máu của mình để giải mọi buff bất lợi và gây sát thương lên những kẻ thù xung quanh.

Pounce

*

Phạm vi nhảy: 700 rangePhạm vi được di chuyển: 325 rangeThời gian hạn chế di chuyển: 3.5sSát thương gây ra: 60/120/180/240Slark nhảy về phía trước và trói mục tiêu đầu tiên mà Slark chạm phải.

Essence Shift

*

Shadow Dance

*

Hướng tăng kỹ năng: Dựa vào chi tiết các skill như trên, cách chơi Slark Dota 2 phù hợp nhất là tăng tối đa đồng thời 2 skill Dark Pact và Pounce. Tiếp theo, cộng một điểm cho Essence Shift vào thời điểm đầu và bắt đầu nâng khi level đạt 8,9,10. Ultimate vẫn lấy đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Slark Dota 2: Cách lên đồ

Nếu sử dụng Slark, các bạn sẽ thấy càng đánh hero này càng mạnh. Đặc biệt là về cuối game, sức mạnh của hero này càng được nhân lên. Một phần của sức mạnh này chính là nhờ vào các trang bị hỗ trợ. Vậy hướng lên đồ cho Slark Dota 2 như thế nào? Các bạn có thể tham khảo qua từng giai đoạn như sau:

Trang bị đầu game

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắn

Stout Shield

*

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tăng khả năng trụ lane.

Quelling Blade

*

Attack Damage Bonus (Melee): 15Attack Damage Bonus (Ranged): 6Tăng thêm 32% damage khi hero này chơi trở trạng thái Melee.

Trang bị giữa game

Magic Wand

*

+ 3 All Attributes Hồi phục 50 Máu và 50 Mana.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Yasuo Gánh Đội Cực Khỏe Ở Vị Trí Đường Giữa

Ring of Aquila

*

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damageItem giúp hồi máu và tăng giáp hiệu quả.

Power Treads

*

+45 Movement speed+25 Attack speedGiúp Slark di chuyển nhanh hơn trong giao tranh.

Town Portal Scroll

*

def/push, farm, hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Shadown Blade

*

Kích hoạt ultimate regen máu + tốc chạy.+ 25 Damage+ 35 Attack Speed

Echo sabre

*

+ 15 Damage+ 12 Strength+ 10 Intelligence+ 10 Attack Speed+ 1.25 Mana Regeneration

Trang bị cuối game

Bloodthorn

*

+ 25 Intelligence+ 90 Attack Speed+ 30 Damage+ 5.5 Mana Regeneration

Nullifier

*

+ 80 Damage+ 8 Armor+ 6 HP Regeneration

Eyes of Skadi

*

+ 25 All Attributes+ 225 Health+ 250 Mana

Hướng dẫn cách chơi Slark Dota 2

Như vậy, sau khi định hướng build skill và lên đồ cho hero này, các bạn có thể tập trung vào thực hiện cách chơi Slark Dota 2. Slark có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong game. Nên hãy tùy thuộc vào tình hình trận đấu để có cách điều khiển hero sao cho phù hợp. 

Giai đoạn đầu game

Slark có thể giữa vai trò là một Carry đánh cận chiến. Nên vào thời điểm đầu trận đấu, bạn hãy ưu tiên nhiệm vụ farm cho Slark để có thể lên level một cách nhanh nhất. Đồng thời có thể hoàn tất được các item cơ bản và mua giày sớm hơn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng last hit hoặc deny thật chính xác để giành lợi thế đi khi lane. Trong trường hợp bạn muốn ăn firstblood. Vậy hãy kích hoạt Pounce để xích mục tiêu lại và tấn công hắn ta bằng Death Pact.

*

Sử dụng trang bị để phát huy sức mạnh skill của Slark

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, lúc này Slark đã có skill Ultimate Shadow Dance. Hãy tiếp tục farm để lên được các item cần thiết trong giai đoạn này. Bởi Slark là một hero phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Bạn có thể sử dụng Ultimate để thoát khỏi sự truy đuổi của các Hero Gank. Đồng thời, cũng có thể sử dụng nó để tấn công kẻ thù, tạo lên sự bất ngờ với địch.

*

Slark Dota 2 – Sát thủ đại dương càng đánh càng mạnh

Bên cạnh đó, bạn phải luôn chú ý map để xác định vị trí của team địch. Bạn cũng có thể đi gank những mục tiêu đang đi lẻ bằng cách sử dụng Ultimate để che mắt mục tiêu + sau đó dùng Pounce để trói hắn lại, khiến hắn không thể di chuyển + tiếp đó, kích hoạt Dark Pact để gây sát thương lên hắn. Bạn cũng có thể sử dụng Dark Pact để tránh sự choáng váng mà đối thủ gây ra.

Giai đoạn cuối game

Đến cuối game, sức mạnh của Slark sẽ càng được nâng lên. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tấn công vào những mục tiêu đơn lẻ và tham gia vào combat. Nên nhớ, khi tấn công địch, tuyệt đối không giết creep. Vì việc này sẽ làm tốn thời gian của bạn. 

*

Sử dụng Dark Pact thật tốt để thanh tẩy bản thân

Vào thời điểm này, tốc độ tấn công của bạn khá cao. Bạn có thể chuyển vai thành một Tanker mở đầu combat khá tốt. Thêm vào đó, có những item hỗ trợ, độ trâu bò sống dai của bạn sẽ càng được biểu hiện rõ hơn. Mặt khác, trong combat hãy lưu ý sử dụng hai skill Pounce và Dark Pact thật tốt. Đặc biệt là skill Dark Pact, giúp bạn loại bỏ mọi sự giam cầm và làm cho bạn càng mạnh hơn.

Xem thêm: Top 10+ Bài Văn Thuyết Minh Cách Làm Một Đồ Chơi (Đèn Ông Sao) Lớp 8, 9

Những lưu ý trong cách chơi Slark

Ngoài cách chơi Slark Dota 2 chi tiết như trên, chúng tôi cũng chia sẻ một vài lưu ý để giúp các bạn điều khiển hero này đơn giản hơn, đạt được nhiều thành tích hơn. Cụ thể như:

Tại thời điểm đầu game, Slark sẽ rất mạnh nếu như được kết hợp với các hero tri-lane. Skill trói địch sẽ giúp cho đồng đội của Slark có thể focus đối phương một cách dễ dàng.Tập sử dụng Pounce để vượt các địa hình đồi núi và trốn chạy mỗi khi bị gank.khi bị đuổi đánh, hãy tập “lẩn fog”, chui vào những vùng khuất sight để lấy lại được tốc độ di chuyển và bứt tốc chạy trốn.Ultimate sẽ khiến Slark tàng hình trước mắt địch. Đây là skill khá imba. Tuy nhiên cần cẩn thận khi sử dụng skill này đối đầu với các hero như: Faceless Void.Sử dụng Ultimate để phát hiện vị trí đối phương cắm mắt. Khi roam gank, tới vị trí nào mà Ultimate biến mất thì chắc chắn đó là nơi được đối phương cắm mắt.Hãy gọi support phe ta ra cắm sentry và phá ward tại vị trí phát hiện.Khi chạm trán với những hero có skill làm choáng. Hãy dùng Dark Pact trước khi lao vào đối phương để có thể được giải choáng ngay sau đó.

Tóm lại, cách chơi Slark Dota 2 đã được chia sẻ khá chi tiết trong bài viết trên. Đây là cách điều khiển Slark được rất nhiều game thủ Dota sử dụng. Vậy nên, hy vọng, qua bài viết này, các bạn sẽ có nhiều giây phút giải trí vui vẻ. Đặc biệt là đạt được nhiều thành tích hơn mong đợi. Nếu muốn cập nhật thêm nhiều cách chơi của hero khác thì đừng quên theo dõi loltruyenky.vnvn của chúng tôi hàng ngày nhé!