Cách Chơi Slảk – Cách Chơi Slark Dota 2 Update 03/2024

1 Ưu và nhược điểm của Slark DotA 22 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Slark3 Lên đồ Dota 2 Slark4 Cách chơi Slark DotA 2

Slark là một trong các hero cơ động nhất trong thế giới DotA 2. Với lối lên đồ thiên về những item tăng chỉ số cơ bản, Slark trở thành một tanker khá cứng cáp về cuối game và tồn tại rất lâu khi combat. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của hero này, hãy theo dõi cách chơi Slark DotA 2 được nhiều game thủ chuyên nghiệp chia sẻ dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm của Slark DotA 2

Trước khi tìm hiểu cách chơi Slark DotA 2, các bạn cần phải nắm vững điểm mạnh và điểm yếu của hero này. Từ đó lựa chọn các trang bị và kỹ năng phù hợp cho chàng cóc nhỏ này để giành lợi thế trong các trận giao tranh.

Đang xem: Cách chơi slảk

Ưu điểm

Có kỹ năng Essence Shift hút agi nên càng đánh càng mạnh. Hero này cực khỏe ở cuối trận.Sở hữu skill Shadow Dance regen giúp kéo dài thời gian combat, trụ lane đầu game lâu hơn.Bắt support cực nhanh chỉ với 1-2 phát đánh cùng với sát thương từ bộ kỹ năng.Có kỹ năng chạy trốn và Dark Pact debuff giúp khó chết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng các item phát huy tối đa sức mạnh của những skill của Slark

Giai đoạn giữa trận

Trong trường hợp không có khởi động tốt thì đây là giai đoạn farm bù để bạn mua được các item cần thiết trước khi tham gia combat. Bạn cần lưu ý quan sát mini map liên tục để tránh các tình huống gank lẻ.

Xem thêm: Tải Game Simsimi – Tải Simsimi Apk Miễn Phí Cho Android

Giai đoạn cuối trận

Nếu như game vẫn chưa được định đoạt được số phận ở mức 40 phút thì bạn cần lên những trang bị như: Eyes of Skadi, Nullifier, Blood Thorn, Butterfly, Abyssal Blade.

Xem thêm: Viết Phần Mềm Android Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Lập Trình Ứng Dụng Android Trong 24 Giờ

Đây sẽ là những trợ thủ đắc chiến cho bạn trong những pha combat. Các món trang bị sở hữu khả năng vô hiệu hóa này sẽ giúp hero này hạ gục mồi mồi nhanh hơn. Chúng sẽ không có bất cứ cơ hội phản kháng nào. Hãy nhớ rằng việc sử dụng những trang bị này vào Slark có thể điều tiết những pha combat bên đối thủ. Đừng lo lắng nếu như hero bên đối phương là một support.

Bài viết trên đây là cách chơi Slark Dota 2 hiệu quả được rất nhiều người áp dụng trong các trận giao tranh. Tùy vào vai trò mà hero này đảm nhận mà các bạn sẽ có những cách lên đồ và tăng điểm kỹ năng phù hợp. Chúc các bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với tựa game hấp dẫn này! Đừng quên cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về trò chơi này bằng cách theo dõi website loltruyenky.vn thường xuyên nhé!