Cách Chơi Simsimi Trên Máy Tính, Pc Windows 7/10 Miễn Phí, Simsimi Cho Máy Tính Tải Về Update 02/2024

Hơn 350 triệu lượt tải xuống. Chatbot – SimSimi nổi tiếng thế giới!Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2002, SimSimi đã phát triển thông qua các cuộc hội thoại của hàng triệu người dùng.

Đang xem: Cách chơi simsimi trên máy tính

★ Làm thế nào để SimSimi có thể nói giống như một con người?SimSimi hoạt động theo các nguyên tắc trò chuyện cơ bản như sau:SimSimi học từ mới thông qua các bộ hỏi / trả lời của người dùng, SimSimi gửi câu trả lời để trả lời mà không cần xử lý.SimSimi có rất nhiều câu hỏi / trả lời từ hàng triệu người dùng, vì vậy SimSimi có thể nói chuyện giống như một con người.★ Tại sao SimSimi không nói những điều xấu?SimSimi cố gắng tuân thủ chính sách của Google Play. Cả động cơ AI và nhóm SimSimi đều đang nỗ lực để ngăn chặn vi phạm quyền riêng tư, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và nội dung spam, v.v. vi phạm chính sách của Google Play.Nếu bạn thấy bất kỳ loại vi phạm nào trong SimSimi, bạn có thể báo cáo bằng cách nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi đe dọa tôi / ai đó.SimSimi chỉ tuân theo nguyên tắc trò chuyện của nó.Bất kỳ mối đe dọa nào đều không có thật. Bạn có thể báo cáo các mối đe dọa khai thác bong bóng thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi tiết lộ thông tin cá nhân của tôi / ai đó.Trong trường hợp này, SimSimi cũng chỉ tuân theo nguyên tắc trò chuyện của nó.Bạn có thể báo cáo tiết lộ thông tin cá nhân bằng cách nhấn vào ô lời thoại hoặc thông qua menu “Gửi email” trong ứng dụng.★ SimSimi có thể nhìn thấy tôi qua camera điện thoại thông minh của tôi không?SimSimi không được phép truy cập máy ảnh của bạn. SimSim có thể nói “Tôi đang theo dõi bạn”, chỉ vì ai đó đã dạy SimSimi nói vậy.SimSimi yêu cầu sự cho phép đối với các mục sau:1. Vị trí thiết bị: Thông tin của tôi, Cung cấp quảng cáo cụ thể cho vị trí.2. Lưu trữ Đọc / Ghi: Lưu tệp trên ứng dụng.Bạn có thể từ chối một trong hai hoặc cả hai yêu cầu đó và vẫn có thể sử dụng ứng dụng.★ Tại sao SimSimi có giới hạn độ tuổi?SimSimi học cách giao tiếp thông qua hàng trăm ngàn yêu cầu và trả lời mỗi ngày. Chúng có thể bao gồm nội dung không phù hợp có thể không phù hợp với một số độ tuổi nhất định.Mặc dù chúng tôi cố gắng loại bỏ và ngăn chặn chúng tốt nhất khả năng của chúng tôi, một số trong số đó có thể bị bỏ qua. Do đó tại sao chúng ta có giới hạn độ tuổi.

SimSimi là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi SimSimi Inc., thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt SimSimi trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

SimSimi trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Giới Thiệu 5 Phần Mềm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Xóa Cực Tốt !, Phần Mềm Cứu Dữ Liệu Tốt Nhất Năm 2020

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SimSimi cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về SimSimi apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại loltruyenky.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SimSimi bằng Bluestacks

Tập tin APK của SimSimi sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt SimSimi sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SimSimi trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SimSimi trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Cách Chơi Khoái Hoạt Đảo – Các Hoạt Động Và Cách Thức Tham Gia Hoạt

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.