Cách Chơi Simsimi Trên Điện Thoại, Simsimi Hoạt Động Như Thế Nào Update 04/2024

Simsimi là ứng dụng chat tự động rất thú vị trên di động. Khi chat với Simsimi bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời làm bạn vơi đi những stress trong công việc và học tập. Trong bài viết này mình cùng tìm hiểu về cách hoạt động của Simsimi.

Đang xem: Cách chơi simsimi

*

Ý tưởng xây dựng Simsimi

Vào năm 2002, ISMaker – một phát triển phần mềm tại Hàn Quốc đã đưa ra ý tưởng đơn giản nhưng khá mạnh mẽ. Họ muốn tạo ra một ứng dụng đầu tiên có khả năng đưa tin theo dạng chatbot được đóng góp bởi cộng đồng. Vì vậy, Simsimi được ra đời với giao diện chú gà con màu vàng cực kỳ thân thiện. Bạn có thể trò chuyện hoặc hỏi Simsimi bất cứ câu hỏi nào và nó sẽ thông qua cơ sở dữ liệu để đáp lại một cách ngẫu nhiên.

Ý tưởng ban đầu của nhà phát triển là mang đến những tiếng cười và niềm vui mỗi khi có người sử dụng Simsimi, điều đó được nêu trong bài viết trên blog của tác giả: “SimSimi là một công cụ trò chuyện tự động siêu tiên tiến, làm cho cuộc nói chuyện trở nên thú vị hơn …Simsimi sẽ ngay lập tức chào đón bạn với những câu nói vui vẻ … Đừng ngạc nhiên bởi sự phản ứng nhanh của Simsimi. Đó là một robot tuyệt vời!”

Mười bốn năm sau đó, ứng dụng này đã phát triển một cách mạnh mẽ hơn và trở nên phổ biến rộng rãi vớii hàng triệu người dùng tại Hàn Quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

Xem thêm: tai game cham soc thu cung

Tìm hiểu cách hoạt động của Simsimi

Sau khi tải và cài đặt SimSimi về thiết bị di động, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ sử dụng và hỏi bạn có muốn sử dụng ngôn từ “nhạy cảm” trong khi trò chuyện hay không. Đây là một tính năng hữu ích giúp cho các bậc phụ huynh có thể giám sát và ngăn chặn trẻ em sử dụng những ngôn từ không phù hợp khi sử dụng ứng dụng SimSimi.

Thông qua sự tương tác với người dùng, “chú gà vàng ảo” có thể học được những từ mới, do đó có nhiều trường hợp bạn sẽ phải ngạc nhiên phá lên cười hoặc cảm thấy bực bội với những cú bóc phốt bất ngờ mà bạn nhận được. Tuy nhiên, nếu “chú gà ảo” phản hồi bằng những câu trả lời bạn không thích thì bạn có thể kiểm duyệt câu trả lời để nó không xuất hiện lại trong hệ thống ứng dụng. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần chạm vào câu trả lời và chọn Report, Who teaches?. Sau đó bạn sẽ thấy người đã nhập tin nhắn vào ứng dụng và báo cáo để nó không hiển thị nữa.

Xem thêm: tai game total conquest hack cho android

Một trong những tính năng thú vị khác của ứng dụng này là bạn có thể thay đổi biểu hiện của chú gà vàng ảo để tạo phản ứng phù hợp với các câu trả lời được đưa ra trong cuộc trò chuyện. Đó là một cách thú vị để cá nhân hóa thú cưng này và làm cho nó trở nên sống động và vui nhộn hơn.

Nếu bạn đang tìm một game giải trí mà không cần động não thì hãy tải ngay Simsimi nhé chắc chắn bạn sẽ phải phá lên cười với những lời đối thoại từ SimSimi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết