Cách Chơi Simcity Trên Iphone Hoặc Ipad, Simcity Buildit Cho Ios 1 Update 09/2023

Version: 1.36.1 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 207,3 MB Lượt xem: 1.649 Lượt tải: 1.036 Ngày: 18/02/2021 Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

SimCity BuildIt for iOS là tựa game mô phỏng miễn phí trên nền tảng iOS, cho phép bạn xây dựng một thành phố trong mơ với những công dân và công trình xây dựng thuộc quyền quản lý của chính mình.

Đang xem: Cách chơi simcity trên iphone

Tải SimCity BuildIt cho Android

*

SimCity BuildIt Mobile là game xây thành phố hấp dẫn trên di động

Nếu như người anh em cùng hãng EA – The Sims Freeplay – thiên về yếu tố phát triển con người thì SimCity BuildIt Mobile lại mang phong cách xây dựng và quản lý thành phố kinh điển. Trong vai trò một thị trưởng mới của thành phố, nhiệm vụ của bạn là tạo ra một thành phố độc đáo, xinh đẹp và thu hút nhiều cư dân sinh sống ở đó. Nhưng hãy nhớ khi quy mô của thành phố được nhân rộng lên thì cư dân cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Lúc này, vai trò và trách nhiệm của bạn sẽ nặng nề hơn khi phải quản lý dân số đông và duy trì sự phát triển của toàn thành phố!

Hãy trở thành người hùng của thành phố trong khi thiết kế, gây dựng 1 đại đô thị tuyệt đẹp, thịnh vượng. Mỗi quyết định đều thuộc về bạn để giúp thành phố lớn mạnh hơn, rực rỡ hơn. Hãy đưa ra những lựa chọn khôn ngoan để cư dân hạnh phúc và thành phố phát triển không ngừng. Sau đó tập trung vào giao thương, trò chuyện, cạnh tranh và tham gia câu lạc bộ với những thị trưởng giỏi giang.

*

Xây dựng 1 thành phố thể hiện cá tính, phong cách của chính bạn trong Sim City Build It

Tính năng game SimCity BuildIt for iOS

Xây dựng thành phố của riêng mình

Với những công trình xây dựng hoành tráng và nền tảng đồ họa 3D sống động, đây là game xây dựng thành phố chân thực nhất trên di động. Nhiệm vụ của bạn là có chiến lược phát triển thành phố hợp lý để thúc đẩy thu thuế và củng cố về cơ sở hạ tầng. Sử dụng thao tác kéo, thu phóng hình ảnh và xoay 360 độ để quản lý thành phố ở mọi khía cạnh. Game cho phép chơi online và offline.

Thể hiện sức mạnh và quyền lực

Tạo và mua bán các nguồn tài nguyên với bạn bè cũng như giao thương với các thành phố khác. Mở khóa nhiều công trình quen thuộc như tháp đồng hồ Big Ben và The Arc de Triomphe hoặc các nguồn tài nguyên mới, thiên tai, thảm họa…

Mang lại hạnh phúc cho người dân

Giải quyết những vấn nạn mà bất cứ thành phố lớn nào cũng phải đối mặt như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm môi trường. Cân bằng các dịch vụ như điện năng và giải trí để đáp ứng nhu cầu của người dân. Hoàn thành những thử thách vui nhộn để tùy biến thành phố và hình thành một xã hội thật sự.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

*

Mở rộng thành phố về cả quy mô lẫn chất lượng

Cập nhật game SimCity BuildI‪t Mobile mới nhất

SimCity BuildI‪t cho iOS 1.3x:

Cảm nhận không khí năm mới vui vẻ đang tràn ngập khắp thành phố. Cạnh tranh trong Mayor”s Pass Season lấy cảm hứng từ phong cách sống Hygge để mở khóa 1 số công trình đặc biệt như Markku’s Cat Café, Quaint Market Hall và Scandinavian Design Shop. Xây dựng thị trấn cổ giữa lòng thành phố. Thổi hồn vào những ngôi nhà cổ và khôi phục vinh quang xưa. Phố cổ không thể thiếu tường thành, cổng thành và tháp. Cảm nhận văn hóa Châu Mỹ La Tinh trong những ngôi nhà truyền thống bên cạnh công trình điển hình như Maté Shop và Gate to Xibalba. Khám phá cửa hàng SimCity Sports Store mới với hàng loạt item mới. Trang trí thành phố bằng khu vườn xinh đẹp.

*

Khai thác tiềm năng phát triển của đại đô thị mới trong SimCity BuildIt for iOS

Hướng dẫn chơi game SimCity BuildIt trên iPhone/iPad

Chơi game offline:

SimCity BuildIt hỗ trợ xây dựng thành phố ngay cả ở chế độ offline. Tiến độ chơi này được lưu trên máy cho đến khi có kết nối trở lại để đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị.

Tuy nhiên các tính năng mạng xã hội sẽ tạm thời bị gián đoạn, người chơi không thể ghé thăm thành phố của bạn mình. Bạn cũng không thể truy cập các đơn vị như Trade Depot hay Global HQ của mình. Nhưng các vật phẩm đã được giao bán trước đó tại Trade Depot và bán trong thời gian bạn offline sẽ mang về cho bạn Simoleon ngay sau khi kết nối trở lại. Ngoài ra, người chơi cũng không thể mua SimCash trong cửa hàng hay đổi SimCash ra Simoleon.

*

Tập trung vào giao thương, ngoại giao và cạnh tranh bền vững

Cách chơi SimCity BuildIt:

Người chơi không thể xóa thành phố của mình mà chỉ có thể sắp xếp lại các công trình, vẽ lại đường nếu cần hoặc lấy lại một số Simoleon khi bán công trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Ivms 4500 Cho May Tinh, Download Và Cài Đặt Phần Mềm Ivms

Nhấn và giữ vào công trình để chọn, sau đó nhấn biểu tượng máy ủi xuất hiện bên phải màn hình để bắt đầu xây dựng và sửa chữa. Khi bạn không thể đăng nhập tài khoản hay không thấy các tùy chọn kết nối, hãy hoàn thành phần hướng dẫn chơi, những tùy chọn này sẽ xuất hiện trong phần thiết lập trò chơi.

Khi gặp lỗi mất vật phẩm sau khi hủy lệnh bán trong Trade Depot, người chơi cần kiểm tra lại và chắc chắn đã hủy lệnh bán này. Ngoài ra, nếu City Storage đã hết khả năng chứa đồ, bạn không thể lấy lại những vật phẩm đã xuất ra.

Làm việc và sản xuất trong thành phố SimCity BuildIt:

Một thành phố muốn thành công cần phải có chiến lược phát triển công nghiệp hợp lý. Nhà máy sẽ tạo ra các loại vật liệu thô như kim loại, hóa chất và gỗ, hoặc các công trình thương mại khác kết hợp giữa 2 vật phẩm trở lên để thành một sản phẩm mới như ghế, tượng để vườn và bao bột mỳ.

Các loại vật phẩm đã qua sản xuất sẽ được dùng để xây dựng và nâng cấp các khu công nghiệp hay dân cư sinh sống trong thành phố hoặc bán để lấy Simoleon – đơn vị tiền tệ trong game.

*

Tùy chỉnh thành phố bằng những công trình ấn tượng như nhà chọc trời, công viên, tòa nhà…

Quản lý nhà máy:

Nhà máy là thành phần quan trọng trong game, giúp tạo ra của cải vật chất nuôi sống toàn thành phố. Vì vậy bạn cần duy trì hoạt động liên tục của nhà máy bởi thời gian chính là vàng! Khi ống khói nhà máy bốc lên nghĩa là chúng đang hoạt động và sản xuất hàng hóa ổn định. Nếu biểu tượng Zzzz xuất hiện trên đó nghĩa là đang tạm ngừng sản xuất. Nhiệm vụ của bạn là mở khóa nhiều loại vật liệu sản xuất, nhiều địa điểm đặt nhà máy, sau đó bố trí các loại nhà máy sản xuất hiệu quả để duy trì sự giàu có của thành phố.

Để xây dựng một nhà máy mới, bạn cần chọn loại nhà máy phù hợp sau đó kéo vào bản đồ. Lưu ý bố trí nhà máy hợp lý để không ảnh hưởng tới khu dân cư, không gần đường đi hay chồng lên các công trình khác.

Sản xuất hàng hóa:

Chạm và giữ vào từng vật phẩm trong nhà máy để xem thời gian sản xuất và chỗ trống trong City Storage.

Xem thêm: Tải Game Stranded Deep 32Bit, Stranded Deep Free Full Game Download

Khi hoàn thành, vật phẩm sẽ xuất hiện ở trên công trình tương ứng hoặc tại kho chứa hàng hóa, bạn có thể chạm để thu thập chúng. Nếu City Storage đã đầy và không thể thu hàng hóa đã sản xuất xong, chúng sẽ ở trạng thái chờ đến khi được tiếp nhận. Nhưng bạn không thể sản xuất thêm hàng hóa mới cho đến khi sắp xếp được chỗ chứa cho hàng hòa đó.

Video giới thiệu game SimCity BuildIt trên iPhone/iPad

Minh Lộc