Cách Chơi Simcity Buildit Trên Máy Tính Bằng Bluestacks, Simcity: Buildit Update 09/2023

SimCity Buildit là tựa game bạn có thể thỏa sức xây dựng và tái hiện thành phố như trong mơ. Ngoài ra, nó còn thể hiện tài năng quản lý của bạn.

Đang xem: Cách chơi simcity buildit

 

*

Giao diện game SimCity Buildit – xây dựng thành phố trong mơ

Bạn mơ ước trở thành một nhà quản lý tài ba, bạn mong muốn mình là người đứng đầu thành phố để được xây dựng một thành phố với các công trình lớn theo ý muốn, quản lý hàng triệu dân cư. Hãy đến ngay với game SimCity Buildit, bạn sẽ được tự do làm những gì mình muốn và phát triển thành phố của mình một cách nhanh nhất.

Một số thông tin về game SimCity Buildit

SimCity Buildit là game được phát triển bởi Electronic Arts, nhà sản xuất đã cho ra mắt nhiều loại game gây nghiện cho cộng đồng game thủ nhất hiện nay.

Đến với SimCity Buildit bạn sẽ được tự do tạo và quản lý thành phố của riêng bạn. Ở đây các cư dân của bạn có thể thoải mái di chuyển mà không chịu bất kì sự ngăn cản nào. SimCity Buildit là tựa game thách thức khả năng của người chơi khi phải tự kiếm thu nhập và xây dựng một thành phố phát triển mạnh mẽ như trong mơ. Đồng thời bạn cũng phải thể hiện khả năng quản lí tài ba của mình khi quản lí hàng triệu cư dân trong thành phố của mình. Không những thế, trong game bạn còn được thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời cùng hiệu ứng ngày và đêm đẹp chỉ có trong SimCity Buildit. Ngoài ra, tất cả các công trình trong thành phố của bạn đều là đồ họa 3D nên bạn có thể thoải mái xoay để đổi góc nhìn, hay zoom cận cảnh để dễ điều khiển hơn.

*

Game SimCity Buildit sở hữu hiệu ứng đồ họa 3D tuyệt đẹp

Để xây dựng được một thành phố phát triển ổn định, hiện đại bậc nhất thế giới người chơi cần có một kế hoạch phát triển và xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ đầu.

Trong SimCity BuildIt, khi xây dựng một khu dân cư mới, hãy nhớ rằng các khu vực nếu không được cung cấp các dịch vụ cần thiết cho cư dân, thì cuối cùng khu vực đó cũng sẽ bị bỏ rơi và bạn sẽ không được nhận thuế từ khu vực đó nữa.

Khi đặt các trạm cứu hỏa, cảnh sát… bạn phải quan tâm tới khu vực mà các tòa nhà này có thể bảo vệ. Nếu muốn bảo vệ cả thành phố, bạn không thể đặt các tòa nhà này vào trong góc mà phải đặt ở vị trí ngay giữa các khu phố, gần sát các khu dân cư. Riêng ở các khu công nghiệp và dịch vụ thì không cần thiết lắm.

Xem thêm: Cách Choi Zac Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Zac Rừng, Top

Trong game SimCity Buildit bạn sẽ được tự do xây dựng thành phố theo ý muốn

2. Hướng dẫn chơi game SimCity Buildit

SimCity Buildit được xem là một trong những tựa game nổi tiếng và phổ biến nhất trên hệ điều hành iOS, bởi sự mô phỏng tuyệt vời như những gì diễn ra trong đời thực với nội dung phong phú và đặc sắc. Game SimCity Buildit tỏ ra cực kỳ dễ chơi và làm quen cho những người mới bắt đầu làm quen khi có sự ăn khớp khá chặt chẽ giữa các công trình mà bạn cần xây dựng để phát triển thành phố. Mọi việc sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ từ những công đoạn sản xuất nguyên liệu đầu tiên.

Tất cả những gì bạn phải làm trong game đơn giản chỉ là kéo thả, lựa chọn để xây dựng hoặc phá hủy một thứ gì đó. Và thành phố trong mơ của bạn đẹp hay không sẽ tùy thuộc hoàn toàn vào mắt thẩm mĩ và khả năng xây dựng của bạn.

Trong game, bạn sẽ sử dụng duy nhất vàng (tiền game) để chi trả cho mọi chi phí như: phí xây dựng, phí nâng cấp và phí mua sắm,…Số tiền này có được nhờ phần thưởng của việc xây nhà, thu thuế, buôn bán,… Thế nhưng để kiếm được vàng ở những level đầu tiên là cực khó.Chính vì thế, bạn hãy chi tiêu thật cẩn thận và hợp lí để không bị rơi vào tình cảnh muốn xây dựng các công trình công cộng cũng không tiền vàng mà xây. Đặc biệt có một số nguyên liệu bạn chỉ có thể sản xuất được với thời gian cực lâu ở một cửa hàng duy nhất.

Trong game, các công trình và tính năng được mở khóa dần dần theo từng level. Và điều các người chơi cần quan tâm là hãy xây dựng những công trình dưới rồi mới nên quan tâm đến những tòa nhà cao chọc trời trong thành phố của bạn.Mỗi giai đoạn trong game SimCity Buildit đều có những sự liên kết chặt chẽ mà bạn phải vượt qua, như là phải cung cấp đủ nước và trạm cứu hỏa trong khắp thành phố. Như đã nói ở trên, nếu không chi tiêu vàng cẩn thận thì bạn sẽ không đủ tiền đủ tiền để xây dựng tiếp.

*

Giao diện chơi game SimCity Buildit trên iPad

Ngoài ra, cũng phải công nhận một điều rằng game SimCity Buildit không phải là một game “ăn liền” như hàng tá các game xây dựng, quản lý ảo mà bạn đang chơi hiện nay. Để mang lại hiệu quả cao nhất cho thành phố, bạn cần tính toán thật cẩn thận các bước xây dựng của mình. Và khi dân số đã vượt qua hàng chục ngàn, thậm chí là hàng trăm ngàn thì bạn sẽ được mở khóa các công trình tầm cỡ như đại sứ quán, cảng biển hay thậm chí là cả sân bay riêng.

Xem thêm: Học Cách Từ Chối Công Việc Sếp Giao, Nghệ Thuật Từ Chối Nhận Thêm Việc Từ Sếp

3. Hướng dẫn tải game SimCity Buildit về cho iPad

Để tải game SimCity Buildit đang hot nhất trên thị trường này về iPad, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Mở App Store sau đó tìm kiếm dòng chữ “SimCity Buildit” rồi tiến hành cài đặt

Cách 2: Tải trực tiếp game theo link sau đây

*

Tải game SimCity Buildit về ngay iPad

Còn chần chờ gì nữa mà không thể hiện khả năng xây dựng và quản lí của mình với game SimCity Buildit. Bạn không chỉ được giải trí mà còn được tự do làm điều mình muốn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.