cách chơi silencer trong dota 2 Update 10/2021

TIN LIÊN QUAN

*

Mini Guide DOTA 2: Morphling – Thủy thần hung mãnh

Mini Guide DOTA 2: Night Stalker – Thợ săn đêm của thế giới DOTA 2

Mini Guide DOTA 2: Tiny – Gã người đá khổng lồ

TIN ĐÁNG ĐỌC

*

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh, ít bị tranh giành giúp game thủ leo rank thuận lợi

Contra, Chip & Dale, Bóng đá chưởng và những tựa game điện tử 4 nút một thời từng gây bão tại Việt Nam (p1)

Chơi thử game hay – Tell Me Why đang miễn phí Chapter đầu trên Steam

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình mạnh, ít bị tranh giành giúp game thủ leo rank thuận lợi

Để đạt công lực đào coin tối đa, nông dân đầu tư nguyên dàn tản nhiệt nước custom cho 10 con trâu cày NVIDIA RTX 3090

One Piece: Với màn “vả lệch mặt” kẻ có truy nã hơn 1 tỷ beli, sau arc Wano mức truy nã của “chủ tịch” Chopper là bao nhiêu?

Silencer là một support khá mạnh trong giai đoạn đi lane và trong cả các combat tổng ở late game. Thậm chí khi cần thiết, Silencer còn có thể chuyển hướng và trở thành một carry khi trận đấu kéo dài. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

Đang xem: Cách chơi silencer trong dota 2

Nortrom – Silencer là một chiến binh vĩ đại trong thế giới DOTA 2 và được coi là khắc tinh của hầu hết các pháp sư khác. Với bộ kĩ năng khiến đối phương bị câm lặng liên tục và không thể sử dụng kĩ năng, Silencer luôn đem đến lợi thế to lớn cho team trong các trận combat tổng. Tuy nhiên, không có một kĩ năng làm chậm, choáng hay di chuyển nào khiến cho Silencer dần bị thất sủng trong các trận đấu Competitive.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Silencer thông qua bài Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+2.2/level)
Agility: 16 (+3.0/level)
Intelligence: 27 (+2.5/level)
Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1841
Mana: 351/1391
Sát thương: 43-57 / 123-137
Tầm đánh: 600
Armor: 1.24/14.12
Tốc độ di chuyển: 300

Đánh giá: Chỉ số của Silencer không phải là quá tệ nếu không muốn nói là cao, lượng Strength cộng trên mỗi level 2.2 khá ổn, lượng Agility cao với 3 điêm trên 1 level cho phép Silencer có tốc độ đánh lớn để spam kĩ năng Q về late game. Tuy nhiên, với bộ kĩ năng có tính cơ động kém và không có kĩ năng khống chế (làm chậm, choáng) nào khiến Silencer dễ trở thành một con mồi béo bở dù chỉ số của hero này khá cao.

2, Thông tin kĩ năng

Curse of the Silent

 

Silencer nguyền rủa một vùng khiến tất cả hero địch đứng trong đó bị mất mana và máu dần mỗi giây. Hiệu ứng sẽ kéo dài tới khi hết thời gian hiệu lực hoặc đối phương dùng một skill nào đó.

Tầm sử dụng: 800
Phạm vi ảnh hưởng: 350
Sát thương mỗi giây: 20/35/50/65
Mana mất mỗi giây: 8/16/24/32
Thời gian tác dụng: 6s

Thời gian hồi: 20/16/12/8s
Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

 

Đánh giá: Đây là kĩ năng cho phép Silencer gây nên sự khó chịu cho đối phương khi đi lane. Dùng skill này lên tướng địch sẽ khiến chúng phải lựa chọn 1 là dùng skill, tiêu tốn lượng mana quý giá để đỡ mất máu và 2 là chịu mất cả máu lẫn mana. Sau một thời gian, khi đã mất hết mana, đối phương sẽ phải chịu trận và chỉ có thể đến với lựa chọn thứ 2 mà thôi. Lưu ý sử dụng kĩ năng này khi vừa hết creep bên ta và hero đồng đội đã lùi về để đối phương ko thể dùng skill target hoặc cast skill một cách vô ích.

Xem thêm: Vg Hero Reim :: Vainglory Reim Stats And Strategy Builds, Ghim Của Rinkoq Trên Vaingloryyyy

 

 

Silencer phù phép lên vũ khí của mình khiến các đòn đánh gây thêm sát thương pure theo chỉ số Intelligence của hắn. Ngoài ra nếu có hero địch nào chết trong phạm vi 925 range quanh Silencer, đối phương sẽ mất cho Silencer 2 điểm Intelligence.

Tầm sử dụng: 600
Tỉ lệ chỉ số Intelligence tính vào sát thương: 30%/50%/70%/90%

Mana tiêu tốn: 15

 

Đánh giá: Đây là kĩ năng tăng cường sức mạnh của Silencer khi trận đấu đi về late game, với lượng tốc đánh khá ổn cùng khả năng gây sát thương pure, Silencer sẽ gây được rất nhiều sát thương nếu trụ lại được trong combat.

 

 

Silencer phù phép lên một kẻ địch, khiến hắn bị silence và chịu sát thương nếu sử dụng kĩ năng khi đang trúng Last Word. Hết thời gian tác dụng của Last Word, nếu đối phương vẫn không dùng skill, hắn sẽ bị silence, nhận sát thương và đồng thời không thể tấn công bằng đòn đánh thường.

Tầm sử dụng: 900
Sát thương: 150/200/250/300
Thời gian tác dụng: 5s
Thời gian silence và cấm đánh: 3/4/5/6s

Thơi gian hồi: 30/24/18/12s
Mana tiêu tốn: 115

 

Đánh giá: Kĩ năng này cho phép Silencer đối đầu với các hero có kĩ năng dùng tốn rất ít mana, những kẻ dễ dàng phá bỏ được Curse of the Silent. Ngoài ra, đây cũng là kĩ năng giúp vô hiệu hóa các đòn đánh của carry đối phương rất hữu hiệu.

 

 

Silencer loại bỏ tất cả âm thanh trong game khiến tất cả hero đối phương không thể sử dụng kĩ năng trong một khoảng thời gian. Nếu có Aghanim”s Scepter, Global Silence sẽ có kèm hiệu ứng của Curse of the Silent trong thời gian tác dụng.

Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bản đồ
Thời gian tác dụng: 4/5/6s

Thời gian hồi: 130s
Mana tiêu tốn: 250/375/500

 

Đánh giá: Đây là kĩ năng làm nên thương hiệu của Silencer, nếu sử dụng hợp lý khi bắt đầu combat, team bạn sẽ có lợi thế cực kì lớn bởi cả team đối phương sẽ không thể sử dụng được một kĩ năng nào cả.

Xem thêm: Cách Chơi Game Touken Ranbu Pocket, Hướng Dẫn Đăng Kí

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Có hai hướng tăng kĩ năng cho Silencer, tùy theo đối tượng hero địch đi cùng lane. Nếu đối phương là các hero có kĩ năng sử dụng nhiều mana, bạn nên tăng tối đa vào Curse of the Silent trước, sử dụng nó để ép đối thủ dùng kĩ năng và tiêu tốn sạch mana của mình.