Cách Chơi Sever Sea Lol Chơi Tất Cả Sever, Hướng Dẫn Cách Chuyển Sever Lol Chơi Tất Cả Sever Update 06/2024

Có rất nhiều anh em game thủ đang mong muốn có thể trải nghiệm trình độ với các game thủ nước ngoài. Nhưng khó khăn là rào cản về máy chủ được nhà phát hành các nước được quản lý riêng biệt. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển sever LoL đơn giản để anh em có thể tiếp cận với các máy chủ khác.

Đang xem: Cách chơi sever sea lol

*

Hướng dẫn chơi lol các sever

Cách 1: Sử dụng phần mềm chuyển sever lol bằng softether VPN

Nếu như các bạn muốn trải nghiệm trình độ tại các máy chủ thuộc Garena quản lý trong khu vực (SEA) thì Garena Plus là nền tảng cho mọi người trải nghiệm chơi lol sever sea. 

Các quốc gia hỗ trợ bằng Garena Plus : Việt Nam, Thailand, Singapore, Philippine, Malaysia, Indonesia, Taiwan.

Ưu điểm: Ngôn ngữ trò chơi phong phú gồm cả tiếng việt, dễ sử dụng.

Nhược điểm: Máy chủ sever SEA trừ Việt Nam rất ít người chơi, trình độ không cao.

Bước 1: Cài đặt phần mềm ẩn danh IP Softether VPN client.

Link tải https://softether-vpn-client.softonic.vn/

Bước 2: Cài đặt Garena Plus trên thông qua trang chủ garena.vn. Tiếp theo chọn Nền tảng, tiếp đến chọn Garena PC (Window).

Bước 3: Chờ đợi phiên bản mới nhất được cài đặt thành công. Khi cài đặt xong, các bạn tiếp tục đăng nhật tài khoản đã có (nếu chưa có thì hãy tạo cho mình 1 tài khoản).

Bước 4: Sau khi đăng nhập tài khoản. Giữ chương trình luôn mở hoặc ẩn xuống phía dưới chứ không được tắt đi.

Sau khi cài đặt xong và khởi chạy Garena Plus. Chúng ta sẽ dùng thủ thuật fake IP để truy cập và máy chủ thuộc sever SEA.

Bước 5: Phần mềm Softether VPN client sau khi được tải về. Các bạn click chuột để mở lên, sẽ xuất hiện thư mục Add a VPN Connection. Trong thư muc này khi click chuột vào sẽ xuất hiện thư mục con và chọn VPN Gate Public VPN Relay Severs.

Bước 6: Tại cửa sổ hiện lên sau đó, các bạn chú ý đến 2 mục là RegionUptime. Nhấn chọn Region để cửa sổ sắp xếp danh sách từng vùng miền, giúp người dùng dễ tìm kiếm khu vực. Sau khi hiện toàn bộ danh sách vùng miền, các bạn chỉ cần chú ý vào tên máy chủ mà muốn chuyển đến. Với địa chỉ máy chủ mà muốn truy cập, các bạn dò tìm trên cột Uptime có thời gian dài nhất để chọn. Sau đó nhấp chuột trái vào Connect to the VPN Server.

Bước 7: Tại cửa sổ chọn giao thức kết nối Select Protocol to Connect. Chọn TCP và bấm OK, với lần kết nối đầu tiên phải chờ đợi cho giao thức tạo một kết nối Adapter cho VPN của bạn. 

Bước 8: Sau khi tạo Adapter xong, cần chờ 1 lúc để VPN của bạn kết nối đến. Lúc này quan sát tại cửa sổ VPN Gate Connection nếu Status (hiện trạng) xuất hiện connected thì đã thành công. Để cho gọn màn hình các bạn có thể bấm X để tắt nhưng VPN vẫn chạy ngầm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thiết Kế Đường Ads Civil 2012, Bộ Cài Phần Mềm Thiết Kế Đường Ads

Bước 9: Bật lại cửa sổ Garena Plus vừa thu gọn lên và bấm chọn biểu tượng răng cưa trên góc phải. Lúc này thông báo bạn thuộc khu vực khác không phải Việt Nam trên trạng thái Dựa trên IP bạn, thuộc khu vực… 

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi 1 cách mượt mà thì trong phần ngôn ngữ hãy chọn ngôn ngữ mà máy chủ bạn đang chọn kết nối.

Bước 10: Sau khi VPN đã load xong, sẽ hiện ra danh sách các tựa game như : LOL, Fifa Online 4, HON, Pubg Lite,… Lúc này vào game Lol và tải về sau đó thưởng thức.

Với cách làm trên bạn có thể choi lol server sea.

Cách 2: tải trò chơi trên trang chủ sever

Đối với các sever Đông Nam Á và Taiwan (SEA) thì việc đơn giản nhất là fake IP như đã hướng dẫn ở trên. Còn với với sever không thuộc Garena phát hành thì Fake IP cũng không có tác dụng vì nhà phát hành game tại nước ngoài không phải garena. Vì vậy phần này hướng dẫn cách chuyển sever lol quốc tế như Korea. 

Trước khi tải game bạn cần phải có tài khoản game bằng cách mượn hoặc nhờ thông tin người thân bên Hàn để tạo tài khoản như số điện thoại hoặc số an sinh xã hội. Sau đó đăng ký tài khoản tại https://signup.kr.riotgames.com/ .

Ưu điểm: Trình độ tuyển thủ cao, đông người chơi.

Nhược điểm: Cần có thông tin định danh cá nhân, khó chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt. Và có tuân thủ quy định khắt khe.

Cách 1: Truy cập và tải game tại trang leagueoflegends.co.kr/?m=download . Chọn khung có biểu tượng trỏ chuột chỉ vào để tiến hành tải game. Trở ngại duy nhất của game này là ngôn ngữ Hàn quốc gây khó khăn trong việc trải nghiệm và những pha “gáy khét”. Nhưng nếu các game thủ thông thuộc trang bị thì điều này không là vấn đề lớn. 

Cách 2: Để trải nghiệm trò chơi bằng tiếng Việt thì cần phải thay đổi code trên client Liên minh Việt Nam. Thành quả ngôn ngữ sẽ chuyển sang tiếng Việt nhưng cần 2 phiên bản máy chủ cần phải cập nhật giống nhau mới có thể chơi.

Bước 1: Các bạn tiến hành tìm file lol.properties theo đường dẫn LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNAir trên ổ đĩa chứa game liên minh sau đó copy file này để quay về lại sever Việt khi muốn.Bước 2: Mở file lol.properties bằng Notepad hoặc bình thường lên sau đó xoá tất cả nội dung (code) trong file. Bước 3: Sao chép đoạn code dưới đây và dán vào file lol.properties. Sau khi dán xong bạn quay lại thư mục Air vừa rồi và click vào file LolClient.exe để đăng nhập tài khoản.

Code Client Hàn Quốc :

host=prod.kr.lol.riotgames.comxmpp_server_url=chat.kr.lol.riotgames.comlq_uri=https://lq.kr.lol.riotgames.comrssStatusURLs=nullregionTag=krlobbyLandingURL=http://landing.leagueoflegends.co.kr/featuredGamesURL=http://spectator.kr.lol.riotgames.com:80/observer-mode/rest/featuredstoryPageURL=http://www.leagueoflegends.co.kr/launcher/journal.phpladderURL=http://www.leagueoflegends.co.krplatformId=KRekg_uri=https://ekg.riotgames.comriotDataServiceDataSendProbability=1.0

Nếu chưa có tài khoản hãy tìm kiếm trên các diễn đàn liên minh để mượn hoặc mua từ các shop uy tín nhé!

Trên đây là tất cả thủ thuật mà chúng tôi đã hướng dẫn truy cập chơi tất cả sever, mong rằng qua bài viết này các anh em có thể trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Ryze Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Ryze

Qua bài viết hướng dẫn về cách chuyển sever LoL này bạn có thể tìm cho mình 1 lối đi nhanh nhất để truy cập vào server mình mong muốn.