Cách Chơi Sever Na Không Lag, Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Sever Na Phù Hợp Update 03/2023

1 5 Cách giảm ping LOL đơn giản1.3 Lấy lại 100% băng thông cho máy tính1.4 Tiến hành cài đặt cấu hình trong game

Với một tựa game MOBA như LMHT thì hiện tượng giật lag chính là điều tối kỵ. Để hạn chế tình trạng này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc 5 cách giảm Ping LOLcách giảm Ping LOL Sever NA đơn giản, giúp bạn trải nghiệm những trận Liên Minh đấu mượt mà hơn. Tìm hiểu ngay bạn nhé!

5 Cách giảm ping LOL đơn giản

Thực tế, có rất nhiều cách giảm ping LOL. Dưới đây là 5 phương pháp đơn giản nhất được nhiều người áp dụng. Bạn hãy tham khảo ngay để hạn chế tình trạng chơi LOL bị giật.

Đang xem: Cách chơi sever na

Dùng mạng dây giúp giảm Lag khi chơi LOL

Để khắc phục tình trạng giật lag khi chơi game, thay vì sử dụng wifi, bạn nên cắm mạng dây vào máy của mình. Bởi đường truyền wifi không ổn định bằng mạng dây. Nếu bạn dùng mạng wifi để chơi game, ping sẽ nhảy liên tục và gây nên hiện tượng giật lag.

*

Dùng mạng dây giúp giảm Lag khi chơi LOL

Nếu game vẫn chưa mượt mà đúng như ý của bạn, bạn hãy nâng cấp gói cước mà mình đang sử dụng. Lúc này LMHT sẽ chạy trơn tru hơn đấy!

Sử dụng phần mềm giảm ping LOL WTfast

WTFast là phần mềm giảm ping quen thuộc tại Việt Nam và cả trên toàn thế giới. Phần mềm này có thể kết nối tới các server trung gian và giảm ping cực hiệu quả, từ 200-300ms xuống dưới 100ms. Tuy nhiên, WTFast là một phần mềm có tính phí. Vậy nên sau 15 ngày sử dụng free, bạn có thể cân nhắc có nên dùng tiếp hay không.

Để tải WTFast về máy, bạn truy cập vào đường link sau đây:

https://www.wtfast.com/en/Cách sử dụng phần mềm giảm ping LOL WTFast được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động phần mềm giảm ping WTFast.Bước 2: Chọn vào game Liên Minh Huyền Thoại bản Việt Nam, sau đó chọn Connect. Lúc này, WTFast sẽ phát huy khả năng làm giảm ping khi chơi LOL.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo video sau để hiểu rõ từng thao tác.

Lấy lại 100% băng thông cho máy tính

Có thể bạn chưa biết nhưng Windows luôn dành 20% băng thông internet nhằm update hệ điều hành bất cứ lúc nào. Do đó, người chơi chỉ có thể sử dụng 80% băng thông. Tuy nhiên, điều này thực sự lãng phí bởi nhiều người hầu như không bao giờ cần update windows. Do đó, cách giảm Ping khi chơi LOL hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là mở full băng thông. Cụ thể từng thao tác, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở hộp thoại Run

Đầu tiên, bạn nhấn phím Windows+R để mở hộp thoại Run. Sau đó, bạn nhập lệnh gpedit.msc và nhấn OK.

*

Đầu tiên, bạn nhấn phím Windows+R để mở hộp thoại Run. Sau đó, bạn nhập lệnh gpedit.msc và nhấn OKBước 2: Thực hiện theo đường dẫn

Tại cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn click vào thư mục theo thứ tự như sau: Computer Configuration > Administrative Templates > Network > QoS Packet Scheduler. Sau đó, ở cửa sổ bên phải, người chơi cần nháy đúp chuột vào mục Limit reservable bandwidth.

*

Ở cửa sổ bên phải, người chơi cần nháy đúp chuột vào mục Limit reservable bandwidth.

Xem thêm: Speech – Ashe Mùa 11

Bước 3: Chọn Enabled và xác nhận

Tại cửa sổ vừa xuất hiện, bạn chọn Enable. Sau đó, ở mục Bandwidth limit, bạn chỉnh về 0%. Bạn click Apply để lưu thay đổi rồi nhấn OK để tắt cửa sổ. Như vậy, chúng ta đã mở full băng thông thành công cho máy tính rồi đấy.

*

Tại cửa sổ vừa xuất hiện, bạn chọn Enable. Sau đó, ở mục Bandwidth limit, bạn chỉnh về 0%

Tiến hành cài đặt cấu hình trong game

Nếu không đủ điều kiện để sở hữu một chiếc máy có cấu hình mạnh thì bạn có thể giảm đồ họa trong game. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng chơi Liên Minh Huyền Thoại bị lag.

Bước 1: Nhấn phím Esc

Đầu tiên, bạn nhấn nút Esc để mở bảng cài đặt giao diện trong game Liên Minh.

Bước 2: Tùy chỉnh trong phần Hình ảnh

Tại mục thiết lập Hình ảnh, bạn hãy cài đặt thiết lập theo hướng dẫn dưới đây:

Độ phân giải tùy theo cấu hình mỗi máy (Thông thường là 1280×768 với máy không có full HD).Chọn chế độ Không Viền.Chọn đồ họa Rất Thấp.Tại các mục Chất Lượng khác chọn hết Rất Thấp.Ở phần Bóng, bạn chọn Tắt.Tại phần Tỉ Lệ Giới Hạn Khung Hình bạn đặt 60 FPS.

*

Cài đặt thiết lập hình ảnh LMHT xuống thấp để giảm pingBước 3: Nhấn OK để xác nhận thay đổi

Sau khi thiết lập xong, bạn chọn Okay để lưu thay đổi.

*

Sau khi thiết lập xong, bạn chọn Okay để lưu thay đổi.

Tắt các Services không cần là cách làm ping ổn định hơn

Đôi khi, máy tính của bạn có rất nhiều dịch vụ hoặc trình duyệt không cần thiết. Đây cũng là nguyên nhân khiến thiết bị của bạn bị giật lag. Do đó, bạn hãy tắt hết các các services không cần thiết để máy tính hoạt động mượt mà hơn. Đây cũng là cách giảm ping khi chơi LOL được nhiều người áp dụng.

Cách chơi LOL Sever NA không Lag với các bước cụ thể

Cách giảm ping khi chơi LOL sever NA cũng là thông tin được nhiều gamer quan tâm. Với phần mềm SocksCap64, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những trận đấu mượt mà tại sever này.

Bước 1: Sau cài đặt phần mềm giảm ping LOL Sever NA SocksCap64 thành công. Bạn chọn Login và bắt đầu đăng nhập.

Xem thêm: Cách Chơi Vương Quốc Sao Miễn Phí, Tải Game Vương Quốc Sao

Bước 2: Tiếp đó, bạn mở và chọn Proxy rồi nhập các thông tin cần thiết.Bước 3: Bạn nhấn vào ADD, sau đó nhấn vào Add an executable fileBước 4: Click vào LeagueClient để thêm vào ứng dụngBước 5: Cuối cùng, bạn nhấn chuột phải để bắt đầu chơi game nhé!

*

Cách giảm ping LOL sever NA cực dễ cho người chơi

Trên đây là một vài cách giảm ping LOL có thể giúp người chơi khắc phục tình trạng giật, lag. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi game mượt mà hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập vào loltruyenky.vn thường xuyên để có thêm nhiều thông tin thú vị về game nhé!