cach choi seven knights Update 02/2024

Cách chơi game thẻ bài Hàn Quốc – Seven Knights dành cho newbie.

Game thẻ bài Hàn Quốc – Seven Knights.

 

*

 

Seven Knights là một tựa game mobile thẻ bài hấp dẫn hiện đang giữ vị trí trong Top 5 game mobile được yêu thích nhất xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, game có rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong đó có cả những game thủ Việt. Mặc dù Seven Knights chỉ có phiên bản tiếng Hàn nhưng game thủ vẫn có thể tìm hiểu cách chơi thông qua những bài hướng dẫn trên nhiều diễn đàn dành cho game thủ trong nước.

Seven Knights hấp dẫn người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa tuyệt đẹp cùng nhiều màu sắc khác nhau. Từ hình ảnh những thẻ bài chiến binh đầy nhiệt huyết tới hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, âm thanh game cũng được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ với những âm hưởng phù hợp bối cảnh của người chơi.

Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho game thủ mới và giải đáp thắc mắc của người chơi về những tính năng game.

Cách chơi game thẻ bài Hàn Quốc – Seven Knights dành cho người mới!

 

Đang xem: Cach choi seven knights

 

1. Kết bạn.

Đầu tiên, người mới chơi cần kết bạn thật nhiều. Ít nhất là cần 300 bạn, trong đó 100 bạn in-game và 200 bạn Facebook. Để kết bạn Facebook, vào phần Social (mạng xã hội) > Friends (bạn bè) > Facebook, tiến hành kết nối tài khoản game và Facebook, sau đó lên web vào Facebook đó kết bạn với những người khác cũng chơi Seven Knights. Bạn bè sẽ gửi cho chúng ta Honor (vinh dự) và chúng ta cũng gửi được Honor cho họ, tối đa mỗi ngày gửi 300 lần và nhận 300 Honor. Ngoài ra bạn bè sẽ cho chúng ta mượn các Hero để đánh trong game.

2. Hoàn thành phần nhiệm vụ hướng dẫn.

Người mới chơi cần hoàn thành phần nhiệm vụ hướng dẫn. Phần này mang lại nhiều phần thưởng có giá trị, và giúp chúng ta hiểu rõ về game hơn.

3. Nâng cấp phần kỹ năng Mastery.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Chơi Jojo, Hướng Dẫn Các Cách Chơi Yoyo Cơ Bản

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Logo Miễn Phí Tốt Nhất Để Thiết Kế Logo Online, Free Logo Maker

Bạn đừng quên nâng cấp phần kỹ năng Mastery (thông thạo) lên tối đa nhé, đừng tiếc Ruby. Đây là các buff ẩn giúp team mạnh lên nhiều. Tận dụng Hot Time hàng ngày để farm vàng, nâng tối đa đội hình 4 trước 1 sau đầu tiên.

 

*

 

4. Ngôn ngữ.

Nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Nếu có từ nào không hiểu, bạn dùng Google Dịch. Netmarble, công ty điều hành Seven Knights không có trụ sở ở Việt Nam mà chỉ thuê người tay ngang dịch game nên nhiều khái niệm dịch sai, làm khó hiểu.

5. Tham gia Guild. 

Khi đã mở chế độ Guild, game sẽ cho bạn vào 1 Guild do game lập ra cho người mới. Hãy ở trong Guild đó cho đến khi bạn chắc chắn tìm được một Guild mới tốt hơn. Đừng vội thoát ra vì rất khó tìm Guild còn chỗ do game luôn yêu cầu các Guild phải có tối đa người để hưởng các phúc lợi tối đa. Phần lớn các Guild đều yêu cầu chúng ta có đóng góp nhất định ở Guild Wars (chiến tranh hội) và Castle Rush (đánh chiếm pháo đài) nên hãy chờ đến khi nào đội hình đủ mạnh hãy bay ra biển lớn.

6. Cách kiếm Hoàng Ngọc và cách dùng nó.

Hoàng Ngọc có được nếu bạn nạp tiền, hoặc được thưởng trong Arena mỗi tuần. Ngoài ra, khi bạn mở giới hạn cấp độ cho Hero sau Lv30, sẽ nhận được Hoàng Ngọc.

Vì Hoàng Ngọc rất hiếm nên tốt nhất đừng dùng để tháo lắp đồ hay dung hợp lại. Hãy dùng để mua Fina (nguyên liệu dùng để mở giới hạn cấp độ của các Hero khác) hoặc tích lại kha khá (hơn 300) và đầu tư vào mở bàn cờ nếu bạn mong muốn có được Hero hiếm trong bàn cờ đó.

Trên đây là một vài mẹo dành cho bạn khi tham gia chơi game thẻ bài Seven Knights. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!