cach choi server na Update 06/2024

Nếu như bạn đang chơi game online tại Sever nước ngoài, thì hiện tượng giật lag là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt với LOL Sever NA, người chơi thường xuyên gặp phải vấn đề nhức nhói này. Sau quá trình thử nghiệm với các game online nước ngoài, chúng tôi đã tìm ra một vài giải pháp khắc phục hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi LOL Sever NA không lag, giúp giảm Ping LOL NA nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn tải LOL NA đơn giản

L iên Minh Huyền Thoại được đánh giá là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ. Từ đó, Liên Minh Huyền Thoại được lan dần ra các khu vực khác trên Thế giới. Về cơ bản, cách chơi LOL ở từng khu vực khá giống nhau. Thế nhưng, nhiều người chơi vẫn muốn được trải nghiệm LOL Sever NA. Để tải LOL NA về máy, bạn có thể thực hiện theo các thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web chính của Liên Minh Huyền Thoại để tải LOL NA về máy. Tại đây

Bạn vẫn cần phải tải game khi đăng nhập vào Client. Bạn sẽ mất một thời gian để game update. Hãy để trống khoảng 12 GB để tải LOL NA nhé.

Đang xem: Cach choi server na

Bước 2: Sau khi tải game, bạn cần chấp nhận các điều khoản của game bằng cách nhấn vào Accept.

Bước 3: Bạn sẽ lại thấy giao diện đăng nhập quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Bước 4: Đăng kí tài khoản LOL NA, sau đó đăng nhập để kích hoạt tài khoản.

Bươc 5: Chờ ít phút để cài đặt LOL NA. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút Play là có thể vào chơi.

*

Hướng dẫn tải LOL NA

Hướng dẫn cách chơi LOL Sever NA không lag

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Người chơi có thể điều khiển một tướng để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy. Quá trình phát triển của ván đấu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng Ping LOL NA. Sau đây là một số cách chơi LOL Sever NA không lag hiệu quả:

Tối ưu cấu hình máy tính

Cấu hình máy ảnh lá yếu rố ảnh hưởng nhiều đến FPS, mà FPS ảnh hưởng đến Ping. Chính vì thế, trong quá trình chơi LOL Sever NA các bạn thường gặp một số lỗi đối mới máy có cấu hình yếu. Có thể hiểu Ping là một gói tin được máy tính xử lí sau đó chuyển tới máy chủ game.Khi đó, máy chủ game xử lí và truyền lại gói tin về máy của bạn. Ping càng thấp thì tốc độ phản hồi từ máy tính càng tăng. Việc chơi game của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Xem thêm: Cách Chơi Liêm Dứu Onmyoji, Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Kamaitachi

Nếu muốn máy tính gửi các gói tin đến các Server nhanh, thì trước hết máy tính của bạn cần chạy game một cách mượt mà. Có nhiều cách để tối ưu máy tính của bạn, chẳng hạn như: Sử dụng Windows XP, sử dụng chương trình tự tối ưu tự động. Hệ điều hành XP tương thích với game và phần mềm tự động tối ưu có thể khai thác hết tài nguyên của máy tính cho việc chơi game.

*

Tối ưu cấu hinh máy giảm Ping LOL
Như vậy, việc tối ưu cấu hình máy tính sẽ giúp bạn chơi LOL Sever NA không lag rất hiệu quả đấy. Hãy thử cách chơi LMHT Sever NA này nhé.

Đảm bảo ưu tiên băng thông cho LOL

Nếu bạn đang dùng Internet từ trong mạng LAN thì hãy đảm bảo chỉ có mình bạn hưởng hết băng thông. Vì khi ADSL được chia cho nhiều máy tính khác nhau thì băng thông sẽ bị chia sẻ. Điều này khiến việc chơi game online ở Server nước ngoài sẽ lag hơn rất nhiều. Bạn có thể thấy lại 100% băng thông cho game bằng các bước cụ thể sau:
Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó gpedit.msc để truy cập vào Local Group Policy Editor. Bước 2: Trong Local Group Policy Editor, bạn truy cập theo đường dẫn Local Computer Policy >Computer Configuration >Administrative Templates >Network >QoS Packet Scheduler. Lúc này, màn hình máy hiện một tệp file tên là Limit Reservable Bandwidth. Bước 3: Tiếp tục click đúp vào Limit Reservable Bandwidth. Chọn Enable và tại phần Bandwith limit bạn sửa thành 0 (tương 0%). Nhấn OK để xác nhận. Sau thao tác này bạn đã có thể lấy lại 100% băng thông của mình rồi.

*

Đảm bảo băng thông giảm Ping LOL

Tắt các chương trình chạy ngầm

Đảm bảo rằng khi chơi game không còn tiến trình chạy nền nào sử dụng băng thông. Các tiến trình này có thể là quá trình cập nhật dữ liệu liên tục của các trình Antivirus. Chẳng hạn như Windows Update, Java… trừ một số chương trình như Yahoo Messenger, Skype hay MSN. Hầu hết các tiến trình đều nằm ở khay Taskerbar, bạn chỉ việc click phải chọn Exit hoặc Stop Updating.

*

Tắt các ứng dụng ngầm để giảm lag khi chơi LOL NA

Thiết lập cấu hình game giảm Ping LOL NA

Khi các bạn kiểm tra tất cả các vấn đề bên trên xong, nếu vẫn còn Ping cao thì các bạn nên Setting lại cấu hình đồ họa trong game sao cho phù hợp với cấu hình máy và mạng internet của nhà mình đang sử dụng. Và các bạn có thể tham khảo qua cách cấu hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.6 Fnatic – Mã Lệnh Game Counter Strike, Mã Cheat Cs 1

*

Thiết lập cấu hình game

Phần mềm giảm Ping LOL NA

Đối với các bạn hay chơi LOL ở các sever NA thì chuyện Ping cao là hiển nhiên. Hiện tại có rất nhiều phần mềm cho phép bạn giảm Ping LOL. Một trong số đó đang được các game thủ tin tưởng và sử dụng là WTFast. WTFast là phần mềm giúp bạn giảm ping LOL, Dota hay các tựa game online bây giờ.

Bạn có thể tải phần mềm Ping LOL NA tại đây

Nội dung bài viết trên đây gồm hướng dẫn cài đặt LOL NAcách chơi LOL Sever NA không lag hiệu quả. Với một số cách xử lí ở trên sẽ giúp bạn giảm Ping LOL khi chơi. Mặc dù chơi LOL với sever nước ngoài, nhưng bạn vẫn luôn giữ phong độ cao thủ. Chúc các bạn có những trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại thú vị!