Cách Chơi Sand King – Hướng Dẫn Chơi Sand King Dota 2 Update 10/2023

2 Hướng dẫn cách lên đồ khi chơi Sand king Dota 23 Tổng quan về tướng Sand king Dota 24 Hướng dẫn chơi Sand king Dota 2 qua từng giai đoạn

Vua bọ cạp Sand King được đánh giá là một trong những hero có lượng sát thương phép cực mạnh trên diện rộng. Hero này rất dễ thể hiện những pha lật kèo trong giao trong. Vậy cụ thể cách chơi Sand King Dota 2 như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của loltruyenky.vn.

Đang xem: Cách chơi sand king

Tướng Sand king và bảng kỹ năng đáng gờm

Vâng! Hero Sand King có hệ thống skill phủ sóng trên diện rộng. Tiếp cận kỹ năng của hero này cũng là cách để chúng ta biết cách chơi Sand King Dota 2 hiệu quả hơn.

Burrow

*

Mana cost: 140 all levelCooldown: 11s all levelRange: 350/450/550/650Stun đối phương trên một đường thằng, hất đối tượng lên khỏi mặt đất và di chuyển Sand King tới mục tiêu đó.

Sand Storm

*

Caustic Finale

*

Năng lực: thụ độngThiệt hại: 90/130/170/220Mỗi unit bị Sand King giết sẽ bị nổ và gây dam lên 1 khoảng AoE.
Epicenter

*

Mana cost: 170/250/325Cooldown: 140Sand King Dotat 2 tạo ra một cơn động đất khiến các mục tiêu trong tầm ảnh hửng bị chậm lại. Đồng thời gây lên một lượng sát thương lên địch.

Với hệ thống kỹ năng như trên, các bạn hãy nâng tối đa skill Burrow đầu tiên. Skill này có thể giúp Sand King gây stun, damage và tăng tốc độ di chuyển. Giúp Sand King có thể vừa chạy trốn vừa dùng để truy sát kẻ địch. Tiếp theo tăng 2 điểm cho Sand Storm để gây damage trên diện rộng và khả năng tàng hình. Epicenter vẫn lên đúng theo level.

Hướng dẫn cách lên đồ khi chơi Sand king Dota 2

Có rất nhiều cách để lên đồ cho Sand King Dota 2, các bạn có thể tham khảo cách lên đồ như dưới đây theo từng giai đoạn:

Trang bị đầu game

Soul Ring 

*

+6 Strength+2 ArmorThêm mana

Bottle

*

 

Giúp Sand King regen liên tục để bám lane hoặc đi gank từ sớm.Tầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3

Vanguard

*

+250 HP6 HP regenĐánh gần 40Đánh xa 20Bảo vệ hero trước những đòn đánh hung hãn

 Arcane Boots

*

Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụngTăng tốc độ di chuyển.

Trang bị giữa game

Blink Dagger

*

Tăng sự cơ động cho Sand King. Có thể kết hợp với ultimate để sử dụng thành công.Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Force Staff

*

+10 Intelligence+2 HP Regen

Aghanims scepter

*

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Linken’s Sphere

*

+14 Strength+14 Agility+14 Intelligence+7 Health regeneration+5 Mana regeneration

Trang bị cuối game

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regenTank cho team.

Guard of Shiva

*

Thêm giáp và manaGiảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Black King Bar

*

+10 Strength+24 DamageSử dụng trong tình huống nhiều skill khống chế.Sống lâu hơn trong combat

Blade Mail

*

Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa, 26 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Miễn Phí Tốt Nhất

Tổng quan về tướng Sand king Dota 2

Kỹ năng và cách lên item hợp lý là nội dung quan trọng trong bài viết này. Tuy nhiên, để củng cố thêm tính hiệu quả trong việc điều khiển Sand King Dota 2, loltruyenky.vn.vn sẽ chia sẻ thêm một vài thông tin cơ bản về hero này.

Thông số cơ bản

Strength : 18 + 2.3Agility : 19 + 2.1Intelligence : 16 + 1.8Base damage: 43 – 59Base amor: 0.7HP: 492Mana: 208Movespeed: 300Attack Range: 128 (melee)Sight Range: 1800 / 800Attack Animation: 0.53 / 0.47Casting Animation: 0 / 0.51Base Attack Time: 1.7Missile Speed: Instant

*

Thông số cơ bản của Vua Bọ Cạp Dota 2

Dựa vào các chỉ số trên, ta có thể thấy Sand King có Strength và Agility khá cao, tăng gấp đôi theo từng level. Hero này có thể đảm nhiệm được nhiều vài trò như: Initiator – Disabler – Nuker.

Điểm mạnh

Khả năng gank khỏe vì có stun làm chậm.Bộ skill ảnh hưởng diện rộng, dễ chơi.Gây damage mạnh, disable tốt.Khá cứng cáp, độ cơ động cao.Có thể mở đầu combat và ảnh hưởng rất lớn tới cục diện.

Điểm yếu

Khá yếu ở đầu game.Mana yếu.Animation chỉ ở mức trung bình, khó thực hiện last hit.

Hướng dẫn chơi Sand king Dota 2 qua từng giai đoạn

Sau khi tìm hiểu về skill, item và những thông tin cơ bản của Sand King Dota 2, các bạn có thể tiến hành điều khiển hero này theo nhiều hướng khác nhau. Có thể đưa Sand King đi solo lane, làm Ganker hoặc Semi – Support. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Sand King Dota 2 đi Gank. Đây cũng là vai trò được nhiều game thủ lựa chọn nhất khi sử dụng Sand King Dota 2.

Giai đoạn mở đầu game

Mở đầu trận đấu, các bạn có thể lựa chọn đưa Sand King đi Bot lane hoặc Top lane, nhường Mid lane lại cho những hero khác. Bạn tiến hành farm creep ở gần trụ để có thể lên được những item cơ bản. Sand King sở hữu skill stun mạnh ngay từ đầu nên bạn hoàn toàn có thể tham gia đánh nhau sớm. Đừng lo lắng về mana vì Sand King sẽ nhanh chóng có được các trang bị hỗ trợ. Nhỡ di chuyển và đảo lane liên tục, kết hợp với teammate để lấy được càng nhiều mạng địch càng tốt.

*

Hướng dẫn cách điều khiển San King làm Ganker

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này combat bắt đầu nổ ra cho nên đây là thời điểm để Sand King tỏa sáng. Bạn cần điều khiển Sand King xuất hiện tại mọi vị trí quan trọng của trận đấu. Sử dụng combo skill Burrow + Epicenter sẽ giúp bạn mở bàn combat đẹp mắt. Cố gắng lên Blink sớm ở thời đểm này. Đây là item cực kỳ cần thiết và quan trọng khi Sand King thực hiện combat. Trong trường hợp khó mở màn combat, vậy hãy lên Force Staff . Trang bị này không những giúp bạn mà còn có hữu ích cho cả team.

*

Mid game là thời điểm Vua bọ cạp tỏa sáng

Thời điểm này bạn không cần chú trọng tới việc kiếm mạng. Hãy kết hợp thật ăn ý với đồng đồng đội để đẩy trụ càng nhanh càng tốt. Nhớ ward những địa điểm nhạy cảm như Roshan hay rừng.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Ngày Dự Sinh Tự Động, Chuẩn Xác, Tính Ngày Dự Sinh

Giai đoạn cuối game

Sand King có thể sử dụng Blink và mở đầu combat tốt nhất Dota 2. Cho nên bạn cần lựa chọn một vị trí thích hợp để thực hiện những combo của mình. Sử dụng hoàn hảo các chiêu thức, bạn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội của mình trong trận đấu. Lúc này, bạn sẽ là Key – hero chính của team nên đừng đi lung tung để bị bắt. Chỉ cần bạn bật được combo: Epicenter ->nhằm vào địch -> Burrow -> Bật shiva thì dù có nằm xuống team bạn vẫn chiến thắng. Còn sau khi dùng combo skill mà bạn vẫn còn một lượng máu nhỏ và giáp ở loại khá thì bạn sẽ là một Tanker thực thụ hữu ích cho đồng đội. Có thể nói, Sand King Dota 2 là một hero hữu dụng từ đầu đến cuối.

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách chơi Sand King Dota 2 cơ bản. Hy vọng qua bài viết này, nhiều tân thủ của Dota 2 sẽ cải thiện được lối chơi của mình. Đồng thời giúp các bạn có nhiều trải nghiệm mới hơn trong trò chơi. Tiếp tục theo dõi loltruyenky.vnvn của chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hay nữa nhé!